Review sách Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ

Làm chủ – ước mơ của biết bao nhiêu bạn trẻ đang ngồi trên ghế nhà trường, đã đi làm hoặc vừa mới thất nghiệp. Một ý tưởng tuyệt vời và một con đường dễ trở nên giàu có, dù bạn có sở hữu số vốn khổng lồ hay không. Nhưng từ ý tưởng thành hiện thực – Một bước chuyển đổi quá khó nhằn. Nếu chưa biết phải làm thế nào để mở một cửa hàng cho riêng mình. Hãy thử đọc cuốn sách Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ – Biết đâu ngày mai bạn có cho mình riêng một đế chế!

lam chu cua hang ban le

Đặt mua Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Tóm tắt nội dung sách Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ

Bạn muốn mở một cửa hàng?

Đó là một ý tưởng tuyệt vời. Nó cho phép bạn tiếp cận với những cơ hội làm giàu to lớn và thỏa mãn đam mê làm chủ của chính bạn. Không sao cả nếu như bạn chẳng có gì trong tay, vốn bằng 0 và bạn đang thất nghiệp. Chỉ cần hiện tại bạn thực sự rõ ràng bạn muốn mở một cửa hàng. Vậy là đủ.

Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ, là đam mê của rất nhiều người – tất nhiên là trên đất Anh. Nhưng nó cũng là nỗi khát khao của hàng ngàn bạn trẻ Việt. Ở cách xa nhau bằng khoảng cách của lục địa già, cùng hướng về một niềm tin chung – Bán lẻ và làm chủ.

Mặc cho có bao nhiêu công ty lớn, chuỗi cung ứng, hệ thống siêu thị bán lẻ đang ra đời mỗi năm. Chỉ cần bạn muốn, cửa hàng bán lẻ của bạn sẽ được hình thành và phát triển. Đâu đó trên hành tinh này, vẫn luôn có những ngóc ngách để những con người nhỏ bé tồn tại và phát triển rực rỡ.

review lam chu cua hang ban le

Hãy nhớ rõ nguyên lý, khi nền kinh tế càng phát triển thì ý thức của con người cũng càng cao hơn. Chúng ta sẽ dần quay lưng lại với công nghệ, rời xa thế giới ảo, sống thật với cuộc đời. Chúng ta yêu hơn sức khỏe và tâm hồn mình, chúng ta muốn tiêu dùng những sản phẩm an toàn – thân thiện – rõ ràng xuất xứ. Đó cũng là lúc những cửa hàng bán lẻ bắt đầu trở nên hút khách. Và hãy yên tâm, thời đại đó đã dần định hình rồi bạn nhé! Việc của bạn là tìm ra cho mình một ý tưởng nào đó để đưa bạn thành “ông chủ”, “bà chủ” và thực sự Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ.

Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ – Biến ước mơ thành sự thật

Trong cuốn sách Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ – giấc mơ làm ông chủ bà chủ của bạn sẽ được hướng dẫn rõ ràng. Con đường bạn chọn, lộ trình bạn đi đã có kim chỉ nam dẫn đường.

Cuốn sách đi theo từng giai đoạn cụ thể của quá trình mở cửa hàng bán lẻ. Bắt đầu bằng việc:

  • Chuẩn bị mở cửa
  • Phát triển mạnh mẽ
  • Mở rộng thành chuỗi cửa hàng bán lẻ

Qua đó sẽ giải đáp cho bạn đọc toàn bộ những thắc mắc liên quan đến việc mở cửa hàng của riêng bạn. Bao gồm:

  • Làm thế nào để mở một cửa hàng bán lẻ?
  • Làm sao để cửa hàng ấy có một vị trí vững chắc trong lòng người mua sắm
  • Hình thành ý tưởng, lên kế hoạch và thực hiện ước mơ sở hữu một cửa hàng bán lẻ có phải là chuyện viển vông hay không?
  • Bạn cần lên kế hoạch triển khai ý tưởng như thế nào?
  • Những bước chuẩn bị để tung “đứa con” của bạn ra thị trường ra sao?

Hơn nữa, Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ còn trích dẫn lời khuyên của rất nhiều những “ông lớn” nổi tiếng trong ngành bán lẻ. Cung cấp cho bạn đọc thêm những gợi ý, ý tưởng, con đường, lựa chọn đầy hứng khởi về công việc bạn hằng mơ ước.

sach lam chu cua hang ban le

Kinh doanh không phải là một con đường màu hồng

Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ cũng đi thẳng vào người đọc một thực tế phũ phàng – Kinh doanh không đẹp như hoa hồng. Bằng rất nhiều những tình huống thực tế đã xảy ra ở những công ty bán lẻ hàng đầu. Bạn sẽ thấy được bắt tay vào kinh doanh bạn sẽ đối mặt với thứ gì.

“Có một quy luật khắc nghiệt trong kinh doanh đó là sáu tháng đầu tiên luôn luôn là giai đoạn gian nan đến nghẹt thở. Khó khăn và thử thách bao trùm lấy bạn, thế nên bạn phải thiết lập các quy trình kinh doanh, đối mặt với nỗi thất vọng cũng như những sự cố ngoài mong đợi không thể tránh được”.

“Như các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm đã nhận định, kinh doanh cửa hàng là một con đường mạo hiểm, nhiều thử thách, đôi khi cần phải đánh đổi mồ hôi và nước mắt, nhưng suy cho cùng thì nó sẽ mang lại cho bạn những phần thưởng vô cùng hậu hĩnh. Hãy tận hưởng hành trình này và biết đâu kho báu đang đợi bạn ở cuối con đường”.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ – tên tiếng Anh: Starting Your Own Shop

Tác giả: Matt Thomas

Dịch giả: Ngân Lương

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Về tác giả sách Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ

Matt Thomas

Matt Thomas là một doanh nhân kỹ thuật số, người sáng lập website Startups.co.uk – Trang web số 1 Vương quốc Anh dành cho các doanh nghiệp nhỏ. Ông ấy là người tạo và quản lý nội dung, Cố vấn, Diễn giả, Tác giả. Đối tác kinh doanh của Shaa Wasmund.

Lời kết

Có thể nhận định, Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ là một khối kiến thức đặc biệt hữu ích được đúc rút từ những chuyên gia hàng đầu. Nơi bạn có thể học hỏi lý thuyết và có động lực mạnh mẽ để thực hiện tất cả những gì bạn mong muốn. Bằng một niềm nhiệt huyết và trái tim rực cháy.