Những điều thú vị về Tiến sĩ “chửi bậy” Lê Thẩm Dương

Lê Thẩm Dương – người thầy rất quen thuộc của nhiều bạn trẻ Việt Nam những năm gần đây. Tên của ông gắn liền với sự bảo chứng cho các khóa học về kỹ năng sống và phát triển bản thân. Ông là ai? Cùng Eccthai khám phá qua bài viết này.

tien si le tham duong

Cuộc đời và sự nghiệp của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Vài nét nhanh về tiểu sử Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Tên thật: Lê Thẩm Dương (tên ông được đặt theo tên địa danh Thẩm Dương – Trung Quốc, nơi cha ông học chuyên ngành ắc quy tại đây)

Năm sinh: 1/6/1960 tại Phú Thọ

Quê gốc: Hải Phòng

Fanpage: https://www.facebook.com/lethamduong.edu.vn

Học vấn và Sự nghiệp danh tiếng

Mọi hoạt động học tập và rèn luyện của ông đều gắn liền với Thủ đô Hà Nội và mọi công việc để tạo nên sự nổi tiếng của ông hiện nay đều gắn liền với thành phố mang tên Hồ Chủ Tịch.

Ông tốt nghiệp cử nhân kinh tế tại Đại học Kinh tế Quốc dân và tiếp tục lấy bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Tâm lý học. Đồng thời không ngừng bổ sung thêm kiến thức ở các lĩnh vực sư phạm, chuyên gia đào tạo khóa học về tài chính,… Tất cả đã tạo nền tảng vững chắc cho công việc Nhà diễn giả nổi tiếng ngày nay.

tien si le tham duong

Ông đã từng giảng dạy tại nhiều trường Đại học danh tiếng trong nước như Học viện ngân hàng Hà Nội, Đại học Ngân hàng TPHCM.

Hiện nay, ông đang là Trưởng khoa – Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh của ĐH Ngân hàng TP HCM, một diễn giả và tác giả động lực – kỹ năng nổi tiếng và đang hướng đến vị trí một Nhà đào tạo – Huấn luyện viên chuyên nghiệp tại những cơ quan có tiếng như Ngân hàng Trung Ương, chứng khoán…

Những câu nói đắt giá của Tiến sĩ “chửi bậy”

  • Vợ là đàn bà, chứ không phải cứ đàn bà là vợ được.
  • Chỉ có động vật bốn chân mới là chân dài tới nách. Nên đẹp thường kèm với dốt…..
  • Đời có hai loại: Biết tại sao mà đếch biết làm. (Loại này cực nhiều,chỉ được hoành tráng trên trang giấy) và loại biết làm mà đếch biết tại sao.
  • Rất nhiều người: Mặc đồ thế kỉ 21 nhưng tư duy thế kỉ 13.
  • Ngu thì ngu có hữu hạn thôi … chứ đừng ngu vô hạn như vậy?
  • Sinh viên cái gì cũng biết nhưng chỉ biết ở “đại khái là…” chứ “chi tiết là”…..là hết biết.

Sách hay của tác giả

sach cua le tham duong

Có một điều khá đặc biệt là những cuốn sách của tác giả Lê Thẩm Dương không do chính ông biên soạn và xuất bản mà do nhà báo Nguyễn Tuấn Anh chắp bút và biên soạn. Bạn yếu thích quan điểm của vị Tiến sĩ này, có thể tìm đọc:

Tất cả sách của Lê Thẩm Dương đều thuộc top bestseller và được tái bản nhiều lần, liên tục cập nhật nội dung mới nhất. Bạn yêu thích sách của ông có thể tìm mua tại tiki hoặc các website uy tín để ủng hộ tác giả nhé!