Leil Lowndes – Bậc thầy giao tiếp quốc tế

Leil Lowndes có rất nhiều cuốn sách bán chạy, tất cả chúng đều liên quan đến kỹ năng giao tiếp. Một trong những kỹ năng mềm quan trọng nhất để ai trong chúng ta cũng đạt được thành công. Cùng Eccthai tìm hiểu tác giả này qua bài viết sau đây!

Đôi nét về tác giả Leil Lowndes

Leil Lowndes là một chuyên gia giao tiếp quốc tế nổi tiếng người Mỹ. Bà đã dùng hàng chục năm sự nghiệp để giúp đỡ hàng triệu người biết cách nói chuyện tự tin hơn. Và đã có rất nhiều người thực sự thay đổi chính mình, làm chủ khả năng giao tiếp tuyệt vời. Họ đạt được thành công cả trong kinh doanh, các mối quan hệ xã hội, gia đình, tình yêu… Vì vậy, những cuốn sách do Leil Lowndes chắp bút được đông đảo bạn đọc yêu thích.

Thời thơ ấu nhút nhát

Leil Lowndes

Có vẻ như từ chính trải nghiệm của bản thân, lúc nhỏ Leil Lowndes cực kỳ nhút nhát, không dám nói chuyện với bất kỳ ai. Vậy nên, sau khi thực sự trở thành một người tự tin trong giao tiếp, và một huấn luyện viên chuyên nghiệp hàng đầu. Câu chuyện của Leil Lowndes càng có sức hút.

Thoát khỏi nỗi ám ảnh xã hội

Bạn có muốn biết bí quyết của Leil Lowndes là gì? Sau tốt nghiệp đại học, Leil trở thành một giáo viên trong khoảng 6 năm và bà ấy vẫn chưa hết nỗi ám ảnh xã hội. Leil quyết định thay đổi bản thân. Bà nghỉ dạy và bắt đầu làm những công việc đòi hỏi phải giao tiếp với nhiều người.

Leil Lowndes bắt đầu bằng việc giao tiếp với trẻ em tiểu học. Sau đó bà trở thành tiếp viên hàng không quốc tế. Thậm chí bà ấy cũng trở thành diễn viên sân khấu và có 1 vai chính khá thành công. Nhưng bà vẫn chưa thực sự hoàn toàn tự tin trong kỹ năng trò chuyện của chính mình.

Tiếp đến, Leil làm người dẫn chương trình radio, phỏng vấn những người nổi tiếng và chính trị gia. Đây chính là công việc giúp Leil Lowndes từng bước trở thành chuyên gia về giao tiếp.

Trở thành một bậc thầy về giao tiếp xã hội

Sau vài thập kỷ giao tiếp với hàng triệu người ở mọi độ tuổi, Leil Lowndes trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này. Bà bắt đầu đi diễn thuyết, hướng dẫn, viết và nói để giúp đỡ bất kỳ ai muốn giao tiếp tốt hơn.

Leil Lowndes đã viết 10 cuốn sách hay về giao tiếp, nhiều cuốn được dịch ra 26 thứ tiếng. Trong đó có những cuốn bán chạy quốc tế và xếp hạng nhất trên Amazon.

Sách hay của Leil Lowndes

nghe thuat giao tiep de thanh cong

  • How to Talk to Anyone: 92 Little Tricks for Big Success in Relationships – Nghệ thuật giao tiếp để thành công
  • How to Make Anyone Fall in Love with You
  • How to Talk to Anyone at Work: 72 Little Tricks for Big Success Communicating on the Job
  • How to Instantly Connect with Anyone: 96 All-New Little Tricks for Big Success in Relationships – Nói Cho Hay Kết Giao Cho Khéo
  • Goodbye to Shy: 85 Shybusters That Work!
  • How to Create Chemistry with Anyone: 75 Ways to Spark It Fast — and Make It Last
  • UpDating!
  • Undercover Sex Signals: A Pickup Guide for Guys

Qua bài viết trên đây, bạn đọc vừa làm quen với diễn giả – tác giả – chuyên gia hàng đầu về giao tiếp – Leil Lowndes. Hi vọng bài viết hữu ích dành cho bạn!