Lindsay Herbert – Chuyên gia Chuyển đổi số được săn đón hàng đầu

Lindsay Herbert – Chuyên gia Chuyển đổi số được săn đón hàng đầu và cũng là tác giả của cuốn sách Digital Transformation nổi tiếng của Bloomsbury. Cô cũng đảm đương nhiều vị trí quan trọng trong công việc cố vấn chuyển đổi số tại các tập đoàn hàng đầu thế giới. Eccthai mời bạn đọc cùng tìm hiểu về tác giả này qua bài viết sau đây!

Lindsay Herbert

Vài nét về Lindsay Herbert

Lindsay Herbert làm việc cho Ngân hàng thế giới IBM là người phụ trách chuyển đổi số cho ngân hàng này. Cô giữ chức Giám đốc Sáng tạo của IBM Garage GBS và được xem là Nhà phát minh của IBM bởi cô đã phát minh ra nhiều giải pháp mới tạo ra thị trường mới và nâng cao năng lực cạnh tranh cho các công ty lớn nhất thế giới. Tại đây, Lindsay Herbert cũng đóng vai trò là nhà tư vấn, cố vấn cho tầng lớp lãnh đạo của nhiều công ty và tập đoàn lớn trên thế giới trong công cuộc chuyển đổi kỹ thuật số của họ và của chính IBM.

IBM Instant Checkout là phát minh gần đây nhất của Lindsay, có vai trò như một cuộc cách mạng trong ngành bán lẻ, giúp tạo ra sự đột phá trong quá trình đưa tin tức lên các phương tiện truyền thông quốc tế, gồm cả BBC World News và BBC Click.

Lindsay Herbert cũng là Thống đốc của Bảo tàng London, được Thị trưởng London Sadiq Khan bổ nhiệm để giúp thông báo về hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của chính Bảo tàng. Cô cũng là đồng chủ tịch Hội đồng Công nghệ BIMA.

tac gia Lindsay Herbert

Sách hay của tác giả

Lindsay Herbert viết cuốn sách Digital Transformation – Chuyển đổi số năm 2017 và nhanh chóng nổi tiếng, là sách bán chạy và được nhiều lãnh đạo trên khắp thế giới săn đón. Nội dung chính cuốn sách này nói về hành trình chuyển đổi số của bất cứ doanh nghiệp nào, nó thực sự quan trọng và cần thiết cùng với đó là 5 giai đoạn chuyển đổi số mà các doanh nghiệp cần thực hiện tuần tự, lặp lại, xem xét đánh giá kết quả và sẽ sớm có được kết quả tích cực.

Bao gồm: Thu hẹp khoảng trống – Khám Phá – Lặp lại – Sử dụng đòn bẩy – Mở rộng.

Với kinh nghiệm làm việc, phát minh chuyển đổi số tại IBM, tư vấn cho nhiều tổ chức lớn nhất thế giới và kinh nghiệm làm việc với lãnh đạo cấp cao của Cao ủy Liên Hợp Quốc về người tị nạn, Liên đoàn Quốc tế Nhân quyền, Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên, Đại học Harvard, Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, Morgan Stanley, Rijksmuseum và nhiều người khác,… đã giúp sách của Lindsay trở nên thuyết phục hơn bất kỳ cuốn sách nào về chuyển đổi số.

Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về tác giả Lindsay Herbert tại website http://www.lindsayherbert.com/