Linh Phan – Mẹ của một đứa trẻ hạnh phúc

Một cô gái rất trẻ nhưng đã có kinh nghiệm viết lách đáng gờm không chỉ trong lĩnh vực truyền thông tiếp thị mà còn ở chủ đề làm cha mẹ. Cô chính là Linh Phan. Cùng Eccthai tìm hiểu về tác giả và sách hay của cô nhé!

Vài nét về tác giả Linh Phan

Linh Phan là ai?

Linh Phan là một cây viết chuyên nghiệp, tác giả sách và chuyên gia huấn luyện các bậc phụ huynh đang nuôi dạy con nhỏ. Hiện cô đang sống và làm việc tại Nauy.

linh phan

Linh có kinh nghiệm hơn 15 năm học và làm việc ở lĩnh vực Truyền thông Tiếp thị, sau đó tiếp tục học Tâm lý học trẻ em và hiện nay đang công tác tại lĩnh vực này.

Trong sự nghiệp viết lách, với tư cách là content marketing chuyên về copywriter, Linh đã gặt hái được rất nhiều thành công với thu nhập đáng mơ ước đã được cô tiết lộ trong đầu sách Con Đường Trở Thành Freelance Writer – Tôi đã kiếm 800.000.000 một năm từ viết lách như thế nào?

Chưa dừng lại ở đó, Linh tiếp tục viết sách và đã xuất bản 3 đầu sách có liên quan đến chủ đề truyền thông, viết lách và làm cha mẹ.

Cuộc sống đáng mơ ước!

Hiện tại cô sống cùng chồng và con nhỏ rất hạnh phúc tại Nauy, bức ảnh trong bài này là một trong số hiếm hoi những bức ảnh rõ mặt của Linh. Cô thích chụp ảnh hơn là được chụp. Đó là bức ảnh được chụp lúc 1:00 A.M tại Nauy, cô chia sẻ “vì trời nắng quá nên hai vợ chồng không ngủ được”.

Dạo qua blog của Linh bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bức ảnh cực “chất” khiến bạn mê mẩn, đằng sau mỗi bức hình là một trải nghiệm hay một câu chuyện nào đó mà cô muốn truyền tải, những thứ giúp bạn khát khao được đi, được tự do và hạnh phúc.

Linh Phan tự giới thiệu về mình “Là mẹ của một đứa trẻ hạnh phúc”, bởi sau hành trình trải nghiệm hơn 20 quốc gia khác nhau thì cô đã có một trải nghiệm cực kỳ khó quên là làm mẹ ở một đất nước khác.

Làm mẹ – Trồng cây – Viết sách là những chuỗi ngày hiện tại của Linh tại một trong những đất nước yên bình và nên thơ nhất thế giới. Linh chia sẻ:

“Nếu được hỏi, có thể coi những ngày tháng này là nhẹ nhàng nhất của cuộc đời mình không? Câu trả lời là: Có.”

Sách hay của tác giả

Một số sách nổi tiếng đã được xuất bản gần đây của tác giả thuộc các chủ đề làm cha mẹ và viết lách:

Những ai muốn rèn luyện kỹ năng viết lách chuyên nghiệp cùng tác giả Linh Phan hãy đến mục Freelance to Freedom của Linh tại Linh.Substack.com