Loan Văn Sơn – Chuyên gia huấn luyện lãnh đạo hàng đầu Việt Nam

Loan Văn Sơn – Chuyên gia huấn luyện lãnh đạo hàng đầu Việt Nam. Ông là người giảng dạy đồng hành cùng hàng trăm tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Đồng thời tổ chức khóa học và tác giả cuốn sách cùng tên: Leader Mindset – Thay Đổi Tư Duy Lãnh Đạo.

Đôi nét về tác giả Loan Văn Sơn

Về chuyên gia Loan Văn Sơn

Tác giả Loan Văn Sơn là Chuyên gia Balanced Scorecard Master Professional. Ông là coach được Hiệp Hội Balanced Scorecard Hoa Kỳ và Đại Học Washington Hoa Kỳ chứng nhận. Chuyên gia huấn luyện thuộc mạng lưới Coaching toàn cầu Marshall Goldsmith Stakeholder Centered Coaching. Đây là tổ chức uy tín nhất trên thế giới sử dụng một phương pháp Coaching độc đáo. Đó là phương pháp NLP để thay đổi hành vi không hiệu quả và hoàn thiện hành vi hiệu quả. Phương pháp này đã được áp dụng cho các lãnh đạo của các tập đoàn trong Top 1.000 doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

loan van son

Đồng thời, thầy Loan Văn Sơn còn thành lập và chủ tịch HĐQT, kiêm tư vấn trưởng của TOPPION. Đây là một Tập đoàn Huấn luyện và Tư vấn triển khai nổi tiếng tại Việt Nam. Một tổ chức đi đầu trong việc ứng dụng mô hình đào tạo độc nhất MTC – Result® tại Việt Nam.

Về phương pháp NLP trong coaching thay đổi tư duy lãnh đạo

NLP (Neuron Linguistic Programming) là liệu pháp tâm lý giúp con người tay đổi tận gốc các thói quen. Thông qua việc thay đổi tư duy trong não bộ. Phương pháp NLP đã được các nước tiên tiến trên thế giới áp dụng khoảng 30 năm trở lại đây.

Rất nhiều những nhà lãnh đạo, những tay đánh golf chuyên nghiệp,… đều có một huấn luyện NLP riêng cho mình. Còn ở Việt Nam mới chỉ có 1 coach NLP là thầy Loan Văn Sơn.  TOPPION hiện cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam áp dụng NLP vào coaching.

Tính đến năm 2020, chuyên gia Loan Văn Sơn cũng chỉ tầm u40. Nhưng ông là một coaching rất khủng ở Việt Nam và khu vực. Khóa học Leader Mindset – Thay Đổi Tư Duy Lãnh Đạo của ông. Đã tác động mạnh mẽ đến tư duy lãnh đạo của hơn 300 300 doanh nghiệp và hơn 40.500 quản lý và lãnh đạo khác nhau.

Trong đó phải kể đến những “ông lớn” hàng đầu: Vinamilk, Gemadept, Samsung, LG Vina, TNG Holdings Việt Nam, Vietjet, PNJ, Dược Hậu Giang, Nutifood, Ajinomoto, Wilmar, Vinpearl, Sunhouse, Posco Vietnam,  Prudential…

Sách của thầy Loan Văn Sơn

Leader Mindset – Thay Đổi Tư Duy Lãnh Đạo xuất bản năm 2021. Là cuốn sách tập hợp những câu chuyện nghề lãnh đạo thực tế. Những bài học thực tế của những nhà lãnh đạo hàng đầu Việt Nam. Những người đã học tập phương pháp thay đổi tư duy lãnh đạo bằng NLP từ ông Sơn.

Cuốn sách “Leader Mindset – Thay đổi tư duy lãnh đạo” – cuốn sách được trích lọc tinh hoa từ khoá học cùng tên do anh đứng lớp từ 2012 cho hơn 40 ngàn lãnh đạo đã theo học.