Lời Thú Tội Của Một Sát Thủ Kinh Tế PDF

Điều gì khiến cho Hoa Kỳ đã và đang chi phối hầu như toàn bộ nền kinh tế thế giới? Đặc biệt, luôn có những chính sách thắt chặt nền kinh tế của những quốc gia kém phát triển? Và chính Trung Quốc đang trở thành “kẻ nối gót” khi sao chép mô hình này. Thế giới này đang thực sự bị chi phối bởi những cường quốc như thế nào? Những điều này sẽ được thể hiện sắc nét như một cuốn phim tài liệu. Ở đâu? chính trong cuốn tự truyện: Lời Thú Tội Của Một Sát Thủ Kinh Tế PDF. Eccthai mời quý bạn đọc cùng review sách qua bài viết sau.

loi thu toi cua mot sat thu kinh te pdf

Đặt mua Lời Thú Tội Của Một Sát Thủ Kinh Tế Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Nội dung sách Lời Thú Tội Của Một Sát Thủ Kinh Tế PDF

Những Sát thủ kinh tế đang âm thầm hoạt động

“Là những chuyên gia được trả lương hậu hĩnh để đi khắp thế giới và lừa đảo các nước trên toàn thế giới hàng tỷ đô la. Công cụ của những kẻ sát thủ này là những báo cáo tài chính lừa đảo, những cuộc bầu cử gian lận, những khoản tiền thưởng béo bở, những vụ tống tiền, tình dục và giết người”.

Đó là định nghĩa về sát thủ kinh tế – Economic Hit Man. (EHM) được tác giả John Perkins nhắc đến trong cuốn sách Lời Thú Tội Của Một Sát Thủ Kinh Tế.

Những kẻ sát thủ kinh tế chính là cầu nối trung gian để đưa “cơn ác mộng”: NỢ NẦN CHỒNG CHẤT và SỰ LỆ THUỘC vào Mỹ (và các tổ chức Mỹ chiếm lợi thế) đến với những quốc gia thuộc “thế giới thứ 3”.

loi thu toi cua mot sat thu kinh te ebook

John Perkins và các đồng nghiệp của mình, sẽ được cơ quan An ninh Hoa Kỳ bí mật tuyển dụng. Nhiệm vụ của họ là đi đến những nơi mang tầm chiến lược theo nhận định của chính phủ Mỹ. Chẳng hạn như Indonesia, Ecuado, Panama, Colombia, Arab Saudi, Iran và nhiều địa điểm quan trọng khác.

Họ bắt đầu sử dụng tấm bằng chuyên gia của mình, đem đến cho những chính phủ này những bản phân tích đầy nghiệt ngã. Núp dưới danh nghĩa xóa đói giảm nghèo để thuyết phục các nước này chấp nhận vay khoản tiền khổng lồ từ Mỹ. Mục tiêu để xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển đất nước,… Đổi lại bằng cam kết để cho những Tập đoàn cũ Mỹ thắng thầu những dự án béo bở này.

Mục đích lớn nhất của tất cả những điều này không gì ngoài phục vụ lợi ích của chủ nghĩa tập đoàn Mỹ. Một tổ chức liên minh giữa Chính phủ – Ngân hàng – Tập đoàn kinh tế.

Những Lời Thú Tội Của Một Sát Thủ Kinh Tế PDF

tai sach pdf

Lời Thú Tội Của Một Sát Thủ Kinh Tế PDF là cuốn tự truyện của chính một sát thủ kinh tế khét tiếng – John Perkins. Vạch trần những âm mưu quốc tế, những hoạt động của chính phủ và những tập đoàn kinh tế. Những vụ tham nhũng ít ai biết tới. Tất cả những sự kiện bí ẩn, đều có sự thâu tóm của một thế lực nào đó. Và hậu quả tàn khốc nhất như vụ khủng bố 11/9 lại do chính người dân Mỹ và toàn thế giới gánh chịu.

Cuốn sách đã làm sáng tỏ những gì mà các EHM thực sự đã nhúng tay vào. Điển hình như:

  • Âm mưu tồn hàng tỷ đô la dầu mỏ của Arab Saudi về cho Mỹ. Kể từ đó, là mối quan hệ khăng khít giữa các chính quyền Mỹ sau này và hoàng gia Arab.
  • Guồng máy của thế lực đế quốc đứng đằng sau những sự kiện gây chấn động lịch sử đương đại: Cái chết của Tổng thống Panama Omar Torrijos. Cuộc xâm lược của Mỹ ở Irac và Panama. Sự sụp đổ của triều đại Sa ở Iran,…

Download Lời Thú Tội Của Một Sát Thủ Kinh Tế Ebook

>>> Click để tải sách

sat thu kinh te download

Hãy tải ngay cuốn Lời Thú Tội Của Một Sát Thủ Kinh Tế PDF, ebook để biết được chủ nghĩa đế quốc hiện đại đang hoạt động như thế nào!

Lần tái bản mới nhất vào năm 2017, chính tác giả còn bổ sung thêm 15 chương cực kỳ BÙNG NỔ.

Hé lộ:

  • Sát thủ kinh tế đã lan rộng ở Mỹ và toàn thế giới
  • Hệ thống sát thủ kinh tế ngày nay đã trở nên xảo trá hơn bao giờ hết
  • Nhiều âm mưu của CIA đối với vụ ám sát Tổng thống Albert René (Cộng hòa Seychelles)
  • Lạm dụng tài nguyên của các nước hiện đại
  • Những bài học sau chiến tranh Việt Nam
  • Những gì chúng ta có thể làm để bảo vệ tự do cho chính mình

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Lời Thú Tội Của Một Sát Thủ Kinh Tế PDF- tên tiếng Anh: Confessions of an Economic Hit Man: The shocking story of how America really took over the world. Hiện tại đã đổi thành “The New Confessions of an Economic Hit Man”.

Tác giả: John Perkins

Dịch giả: Lê Đồng Tâm, Vũ Thị Thanh Tâm

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Thông Tấn

Năm đầu tiên xuất bản: 2004 (tái bản có bổ sung năm 2016)

Về tác giả

John Perkins

John Perkins từng là chuyên gia tư vấn cho nhiều tổ chức lớn như: Ngân hàng thế giới IBM, Quỹ tiền tệ quốc tế IMF, Bộ tài chính Mỹ, Liên Hợp Quốc, Chính phủ các quốc gia Trung Đông, Châu Á, châu Phi, Mỹ Latinh,… Ông tự thừa nhận bản thân là một “sát thủ kinh tế”. Và đã bộc bạch rất nhiều điều trong cuốn tự truyện Confessions of an Economic Hit Man xuất bản năm 2004.

Hiện tại, John Perkins hoạt động hết mình với vai trò một chuyên gia văn hóa. Tích cực tham gia bảo vệ môi trường, thực hiện nhiều chuyến thiện nguyện ở các quốc gia nghèo đói khu vực Mỹ Latinh. Ông cũng phản đối những chính sách bóc lột của những tập đoàn kinh tế lớn.

Lời kết cho Lời Thú Tội Của Một Sát Thủ Kinh Tế PDF

Cuốn sách được viết nên từ sự giằng xé nội tâm, của một người từng phục vụ cho đế chế. Đến quay đầu 180 độ, trở thành người bênh vực quyền lợi cho những kẻ yếu thế. Từng thỏa hiệp 4 lần trước những khoản hối lộ khổng lồ và những lời đe dọa để ngừng xuất bản cuốn sách. Cuối cùng, John Perkins quyết định đưa mọi sự vụ ra ánh sáng. “Lời thú tội mới của một sát thủ kinh tế sẽ tiết lộ cách thức hệ thống này đang vận hành và những điều mà bạn, tôi – tất cả chúng ta – có thể làm để chiến đấu với nó… để mang lại hòa bình cho con cháu”.