Luc Dupont – Chuyên gia đầu ngành lĩnh vực quảng cáo

Luc Dupont là chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực quảng cáo với rất nhiều cuốn sách đã được xuất bản trở thành sách chuyên ngành của bất cứ người làm quảng cáo nào trên thế giới. Luc Dupont là ai? Cùng Eccthai tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Vài nét về Luc Dupont

Luc Dupont là ai?

Luc Dupont là Giáo sư tại Khoa Truyền thông tại Đại học Ottawa và Nghiên cứu viên liên kết tại Đài quan sát Truyền thông xã hội trong Quan hệ công chúng (OMSRP). Hiện tại ông đang giảng dạy chuyên ngành Art Communication tại Đại học Ottawa từ năm 2002.

Luc Dupont

Luc được biết đến là bậc thầy trong lĩnh vực tiếp thị và truyền thông, từng có kinh nghiệm làm việc với tư cách nhà quảng cáo tại Cossette Communication-Marketing trước khi giảng dạy chuyên ngành này.

Ông là một tác giả, diễn giả nổi tiếng với nhiều cuốn sách, bài nói và bài viết liên quan đến lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, phương tiện truyền thông mới và hình ảnh.

Luc Dupont cũng tổ chức nhiều khóa huấn luyện và các hội nghị chuyên ngành cho những công ty hàng đầu như Chính phủ Canada, Hội đồng Trung tâm Mua sắm Quốc tế (ICSC), Farm Credit Canada, RE / MAX, Hội đồng các nhà phân phối hàng tạp hóa Canada (CCDA), Sobeys và Hiệp hội Thương mại Xe đạp (BTA).

Giải thưởng

  • 2004: Giải thưởng của Hiệu trưởng Đại học Ottawa vì sự nghiệp truyền thông và cộng đồng.
  • 2014: Giải thưởng Xuất sắc về Giảng dạy của Khoa Nghệ thuật Đại học Ottawa.

Các đầu sách của Luc Dupont

Luc Dupont đã viết 7 quyển sách về quảng cáo và truyền thông, trong đó có rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm của tác giả từ thời còn làm quảng cáo cho đến lúc trở thành giáo sư chuyên ngành.

sach cua Luc Dupont

1001 Ý Tưởng Đột Phá Trong Quảng Cáo

– Cách quảng cáo hiệu quả trên Internet

– 500 hình ảnh chính để quảng cáo thành công

– Nên chọn phương tiện truyền thông nào cho quảng cáo của bạn

– Cách xây dựng chiến lược truyền thông và quảng cáo của bạn

– Bảng hiệu ở Quebec

Sách của ông được xuất bản bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Séc, tiếng Hàn và tiếng Việt và đã bán được hàng triệu bản trên khắp thế giới.

Ngoài ra, Luc còn có nhiều bài nói chuyện và các bài viết trên những tạp chí lớn liên quan đến quảng cáo, hình ảnh, tiếp thị.

Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực quảng cáo tiếp thị nhất định đừng bỏ lỡ những cuốn sách của Luc Dupont bởi ở đó bạn sẽ tìm thấy nguồn kiến thức và kinh nghiệm quý báu của không chỉ 1 bậc thầy và hàng trăm bậc thầy chuyên ngành nổi tiếng nhất thế giới.