Lý Thượng Long – Top 10 nhân vật có sức ảnh hưởng lớn năm 2016 trên Weibo

Độc giả Việt quen biết tác giả Lý Thượng Long qua hàng loạt cuốn sách hấp dẫn: Không Nỗ Lực Đừng Tham Vọng, Đại học không lạc hướng,… Ai yêu thích anh ấy chắc chắn sẽ có theo dõi trên Weibo đúng không? Eccthai mời bạn cùng đọc đôi nét về tác giả trẻ tài năng này nhé!

Đôi nét về tác giả Lý Thượng Long

Tiểu sử cuộc đời Lý Thượng Long

Lý Thượng Long sinh năm 1990, là một trong những tác giả trẻ thành công nhất tại Trung Quốc. Khi sách của anh bán được lên đến hàng triệu bản. Tại môi trường cạnh tranh khốc liệt với vô số tài năng như Trung Quốc, đạt được điều đó không phải là dễ dàng. Viết sách là công việc chính của tác giả. Với sự thành công hiện có, chúng ta có thể gọi anh ấy là một nhà văn nổi tiếng.

Chưa dừng lại ở đó, tác giả Lý còn là một đạo diễn, biên kịch và lấn sân kinh doanh điện ảnh. Anh mở văn phòng điện ảnh Bộ Lạc Long Ảnh để tham gia lĩnh vực này.

Lý đạo diễn cũng là nhà sáng lập và CEO của kaochong.com – Website học và thi tiếng Anh cực kỳ nổi tiếng tại Trung Quốc.

ly thuong long

Người am hiểu sâu sắc về hiện thực cuộc sống của giới trẻ

Với niềm tin “Câu chữ trong sách có thể mang lại năng lượng cho mỗi con người”. Lý Thượng Long không ngừng cải thiện từng câu văn qua mỗi đầu sách được xuất bản.

Lý Thượng Long cũng dành phần lớn thời gian để nghiên cứu về giới trẻ từ công việc, học tập đến giải trí. Cho nên anh hiểu rõ độc giả trẻ cần gì, muốn gì, quan tâm cái gì và đem đến đúng cái họ yêu thích. Một chiếc lược quá thông minh và đầu tư kỹ lưỡng. Bởi vậy, nếu ai đã mê lối viết của tác giả Lý, thật khó để quay đầu trước mỗi tác phẩm của anh.

Những thành công rực rỡ của tác giả trẻ

Với những sự nỗ lực và tài năng của bản thân, Thượng Long nhận được nhiều vinh dự lớn trong sự nghiệp:

  • Nhà văn có sức ảnh hưởng năm 2015 trên dangdang.com
  • Nhà văn triển vọng Trung Quốc năm 2015 trên amazone.cn
  • Top 10 nhân vật có sức ảnh hưởng lớn năm 2016 trên Weibo

Sách hay của Lý Thượng Long

Trên đây là đôi nét về cuộc đời và sự nghiệp của tác giả trẻ tài năng Lý Thượng Long. Eccthai hi vọng đã mang đến cho quý bạn đọc những thông tin hữu ích!