Lý Viên Viên – Tác giả Nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu

Một người hoạt động tích cực, khát khao trải nghiệm và thử thách. Một người không ngừng nỗ lực tự hoàn thiện chính mình và giúp ích cho hàng ngàn phụ nữ. Bà ấy là Lý Viên Viên! Được biết đến với vai trò tác giả của cuốn sách Nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu. Cùng Eccthai tìm hiểu về nữ tác giả này bạn nhé!

Đôi nét về tác giả Lý Viên Viên

Lý Viên Viên là một nữ tác giả người Trung Quốc. Bà là kiểu phụ nữ điển hình của thời đại mới. Bà tích cực tham gia hoạt động phát triển nghệ thuật và khoa học. Đồng thời Lý Viên Viên cũng đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong chủ đề truyền tải động lực sống tích cực đến phụ nữ.

Lý Viên Viên cũng chính là tác giả của nhiều cuốn sách hay về chủ đề trưởng thành, phương pháp tích lũy kinh nghiệm, cách để tự hoàn thiện bản thân… Sách của Lý Viên Viên chinh phục độc giả nhờ sự chân thật, nhẹ nhàng mà rõ ràng, lý trí, được đúc rút từ kinh nghiệm thực tế của chính tác giả.

no luc bao nhieu dang gia bay nhieu

Về học vấn của tác giả

Lý Viên Viên tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Toán học ứng dụng tại trường Đại học Hà Bắc. Sau đó, bà lấy bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Nhân dân Trung Quốc.

Về sự nghiệp của tác giả

Công việc chính của Lý Viên Viên là quản lý các dự án cấp cao, tổ chức hoạt động phúc lợi cộng đồng. Bà cũng là người sáng tập dự án “Trao quyền ảnh hưởng mối quan hệ”. Đây là dự án nghiên cứu về sức ảnh hưởng của các mối quan hệ đến cuộc sống con người. Phụ nữ là đối tượng nghiên cứu chính và được hưởng rất nhiều lợi ích từ dự án này.

Hoạt động tích cực vì hạnh phúc của phụ nữ

Cho đến nay bà đã có hơn 8 năm hoạt động vì quyền lợi của phụ nữ tại Trung Quốc, là người truyền cảm hứng cho rất nhiều phụ nữ. Giúp hàng ngàn phụ nữ vượt qua nghịch cảnh, làm chủ cuộc đời.

Sách hay của tác giả

Nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu” là tác phẩm đã dịch ra tiếng Việt của nữ tác giả Lý Viên Viên. Cuốn sách này hàm chứa những chân lý đáng trân quý dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người phụ nữ.

Rằng, mọi nỗ lực của bạn đều đáng giá! Trên con đường gập ghềnh mà bạn đang đi, vượt qua từng bước một, cũng là con đường bạn tự hoàn thiện chính mình. Trưởng thành là hành trình gian nan, không bao giờ dễ dàng, nhưng chỉ khi bạn chiêm nghiệm được, đúc rút được những giá trị ý nghĩa, bạn sẽ đạt đến đỉnh vinh quang.

Bạn đọc yêu mến những nội dung cuốn sách này, hãy tải ngay Nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu PDF TẠI ĐÂY nhé!