Marc Lesser – Tác giả sách Điềm tĩnh trong bận rộn

Marc Lesser – Chuyên gia coaching hàng đầu tại Hoa Kỳ. Tên tuổi của ông gắn liền với chương trình huấn luyện nổi tiếng tại Google – SIY. Eccthai mời bạn cùng tìm hiểu đôi nét về tác giả qua bài viết dưới đây!

Đôi nét về Marc Lesser

Marc Lesser là người sáng lập và là CEO của ZBA Associates, một công ty tư vấn, huấn luyện và đào tạo về quản trị. Trong hơn 20 năm, Marc đã xây dựng các chiến lược và các kĩ năng lãnh đạo để giúp các tập đoàn, tổ chức cá nhân đạt được tác động và kết quả lớn hơn trong kinh doanh hiệu quả.

Marc Lesser có bằng MBA tại Đại học New York. Trước đây ông từng làm việc tại Trung tâm Thiền San Francisco (10 năm). Ông là giám đốc của Tassajara, Trung tâm Zen Mountain, thiền viện đầu tiên ở thế giới phương Tây.

Marc Lesser

Một nhà diễn thuyết tài ba

Marc Lesser là một diễn giả, người điều hành, trưởng hội thảo và huấn luyện viên điều hành. Ông được biết đến với các bài thuyết trình hấp dẫn, mang tính trải nghiệm tích hợp các thực hành và đào tạo về trí tuệ và trí tuệ cảm xúc.

Marc đã dẫn dắt các chương trình tư duy và trí tuệ cảm xúc tại nhiều doanh nghiệp và tổ chức hàng đầu thế giới. Bao gồm: Google, SAP, Genentech và Kaiser Permanente. Khách hàng của ông còn đến từ những công ty hàng đầu trong top Fortune 500. Trong đa lĩnh vực từ chăm sóc sức khỏe, startup, chính phủ,…

Ông đã có bài phát biểu tại các Hội nghị thượng đỉnh về lãnh đạo có tư duy ở Washington DC, Toronto và Sydney. Ông cũng hướng dẫn “Tìm kiếm bên trong bản thân” và “Bảy phương pháp của một nhà lãnh đạo có tư duy” ở San Francisco, Nhật Bản, Hồng Kông và Toronto.

Marc nổi tiếng với SIY của Google

Marc Lesser trở nên cực kỳ nổi tiếng với chương trình SIY – Tìm kiếm Bên trong Chính mình. Đây là một chương trình tại Google, mục tiêu nhằm:

  • Đào tạo trí tuệ cảm xúc dựa trên tư duy dành cho các nhà lãnh đạo.
  • Dạy nghệ thuật tích hợp chánh niệm
  • Trí tuệ cảm xúc và hiểu biết kinh doanh để tạo ra các nền văn hóa doanh nghiệp tuyệt vời
  • Và có một thế giới tốt đẹp hơn.

Sau chương trình đào tạo cho hàng ngàn CEO trên thế giới. Marc sáng lập và Giám đốc điều hành của Học viện Lãnh đạo Tìm kiếm Bên trong Bạn (SIYLI).

Sách của Marc Lesser

  • Seven Practices of a Mindful Leader: Lessons from Google and a Zen Monastery Kitchen
  • Know Yourself, Forget Yourself: Five Truths to Transform Your Work, Relationships, and Everyday Life
  • Less: Accomplishing More by Doing Less – Điềm Tĩnh Trong Bận Rộn
  • B.A.: Zen of Business Administration

Bạn muốn hiểu rõ hơn về chuyên gia tư vấn huấn luyện Marc Lesser. Hãy đến website https://www.marclesser.net/