Mario McGovern – Chuyên gia về Nền kinh tế tự do

Thời đại của việc làm tự do và “thế hệ niên niên kỷ” trong Nền kinh tế tự do đã chính thức bắt đầu. Xu hướng của nền kinh tế tự do, cá nhân cần có những giá trị nào và bản thân doanh nghiệp nên ứng phó ra sao. Tất cả đều được Mario McGovern giải đáp trong cuốn sách của mình. Bạn đọc cùng Eccthai tìm hiểu tác giả này qua bài viết sau đây!

Đôi nét về tiểu sử và sự nghiệp của tác giả Mario McGovern

Học vấn của tác giả

McGovern có bằng Cử nhân của Đại học Boston và bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Trường Kinh doanh Haas tại Đại học California tại Berkeley. Cô ấy là thành viên của YPO, NACD và SHRM.

Hiện tại, Mario McGovern đang sống hạnh phúc cùng chồng và 3 đứa con kháu khỉnh tại San Francisco.

Sự nghiệp của McGovern

Mario McGovern

Mario McGovern là người sáng lập M Squared Consulting năm 1988. Một công ty tư vấn độc lập và đặc biệt nhằm giúp họ giải quyết các vấn đề kinh doanh quan trọng. Dưới trướng công ty này có một công ty con – Collabrus – Hoạt động với vai trò một nhà tuyển dụng độc lập.

Năm 2005, Mario McGovern bán lại M Squared cho Tập đoàn The Kelly Group, một công ty giao dịch công khai ở Nam Phi. Cô vẫn là Giám đốc cho đến năm 2014, khi Solomon Edwards mua M Squared.

Mario McGovern là một chuyên gia về sự năng động của thị trường nhân tài độc lập cấp cao. Bà tham gia hợp đồng kinh tế, các hợp đồng biểu diễn chính của Marion. Trong 14 năm sự nghiệp, nữ doanh nhân đảm nhiệm khá nhiều vị trí ở các công ty khác nhau:

  • Thành viên hội đồng quản trị của CPP Inc.
  • Chủ tịch Ủy ban kiểm toán tại nhà xuất bản của Meyers Briggs Type Indicator
  • Chủ tịch tổ chức Front Porch là một Cộng đồng Hưu trí Chăm sóc Thường xuyên (CCRC). Giá trị của tổ chức này lên đến hàng tỷ usd và có 3 chi nhánh ở các tiểu bang.
  • Bà là Cựu Chủ tịch ReSurge International, một tổ chức tài trợ phẫu thuật thẩm mỹ cho người nghèo và đào tạo bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Giám đốc của Liên minh các Giám đốc điều hành. Bà trực tiếp đào tạo khoảng 10 – 12 CEO mỗi tháng.
  • McGovern giảng dạy ngành Quản lý Nguồn nhân lực tại Đại học San Francisco trong 7 năm.

Được biết, Mario McGovern cũng đã đầu tư và quản lý một tòa nhà chung cư nhỏ ở San Francisco.

Sách hay của Mario McGovern

  • Thriving in the Gig Economy: How to Capitalize and Compete in the New World of Work – Nền Kinh Tế Tự Do (2017)
  • A New Brand of Expertise: How Independent Consultants, Free Agents and Interim Managers Are Transforming the World of Work (2001)

Đôi nét về tiểu sử và sự nghiệp của doanh nhân – tác giả – diễn giả quốc tế Mario McGovern. Eccthai mong rằng đã mang đến cho bạn nhiều điều hữu ích về tác giả cuốn sách Nền Kinh Tế Tự Do.