Matt Thomas – Tác giả sách Làm chủ cửa hàng bán lẻ

Matt Thomas là một nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng bán lẻ ở Anh – Nhóm công ty đóng vai trò chủ chốt, chiếm hơn 60% sự thịnh vượng của xứ sương mù. Thomas có nhiều đóng góp quan trọng đối với các start-up và công ty nhỏ, và đặc biệt là qua cuốn sách “Làm chủ cửa hàng bán lẻ”. Mời bạn đọc cùng Eccthai tìm hiểu tác giả qua bài viết sau đây!

Đôi nét về tác giả Matt Thomas

Matt Thomas là ai?

Matt Thomas là người sáng lập và quản lý nội dung tại Startups.co.uk. Đồng thời anh ấy cũng là nhà cố vấn, tác giả, diễn giả có uy tín. Anh ấy cũng là đối tác kinh doanh của Shaa Wasmund.

Matt Thomas

Một doanh nhân kỹ thuật số

Thomas được xem là doanh nhân kỹ thuật số, website của anh ấy là cộng đồng SME trực tuyến đầu tiên ở Vương quốc Anh. Đó là trang web số 1 của Vương quốc Anh giúp đỡ những doanh nghiệp nhỏ. Trang web của Matt Thomas đã tư vấn cho hơn 500.000 doanh nhân mỗi tháng.

Mục tiêu của Matt Thomas là xây dựng nội dung kỹ thuật số, giúp cá nhân & doanh nghiệp tiếp cận được nhiều người hơn. Nuôi dưỡng mối quan hệ khách hàng sâu sắc và xây dựng cộng đồng trực tuyến gắn bó.

Matt thành lập công ty tiếp thị nội dung Curator Of Awesome, cung cấp chiến lược và dự án nội dung cho Học viện Kinh doanh Kỹ thuật số, Santander và một số doanh nhân nổi tiếng.

Tác giả sách bán chạy hàng đầu

Matt Thomas là tác giả sách kinh doanh bán chạy hàng đầu tại Anh. Nhờ những phỏng vấn với hơn 2000 doanh nhân đã hợp tác với Shaa giúp anh có nguồn tư liệu khổng lồ. Một số cuốn sách mang về những giải thưởng quan trọng trên báo chí.

lam chu cua hang ban le

Matt cũng là người huấn luyện và cố vấn về kinh doanh nội dung và kỹ thuật số. Anh ấy đã được bình chọn là một trong 500 bộ óc sáng tạo hàng đầu của Vương quốc Anh.

Dự án mới nhất của Matt là Beardpoo. Sản phẩm chủ lực của công ty là kem dưỡng ẩm và dầu gội đầu cho nam giới. 25% lợi nhuận sẽ dùng cho việc ngăn chặn tình trạng nam giới tự tử.

Vài nét về Startups.co.uk

Startups.co.uk là nguồn tài nguyên trực tuyến hàng đầu của Vương Quốc Anh. Nơi cung cấp mọi thông tin cần thiết cho những ai muốn bắt đầu xây dựng doanh nghiệp.

Website này được thành lập năm 2000 và đã giúp đỡ cho hàng ngàn doanh nghiệp startup ở Anh lớn mạnh.

Sách hay của Matt Thomas

  • Starting Your Own Shop: All you need to know to open a successful shop – Làm chủ cửa hàng bán lẻ (2008)
  • City of the Future (đồng tác giả với Rob Davis)
  • Waking the World (đồng tác giả với Rob Davis)

Đôi dòng về Matt Thomas hi vọng bạn có thêm những thông tin thú vị về tác giả cuốn “Làm chủ cửa hàng bán lẻ”. Và có ít nhiều động lực để bắt tay mở cửa hàng đầu tiên của riêng bạn.