Melanie Barnes – Người “sống chậm”

Làm sao để có thể sống chậm lại, tận hưởng cuộc sống trọn vẹn mỗi phút giây. Chậm lại một chút để yêu hơn bản thân mình và yêu hơn cuộc đời hối hả này? Bí quyết này được Melanie Barnes chia sẻ trong cuốn sách nổi tiếng của cô. Sách có tên Seeking Slow: Reclaim Moments of Calm in Your Day. Eccthai mời bạn đọc cùng tìm hiểu về tác giả này.

Melanie Barnes

Đôi nét về tác giả Melanie Barnes

Melanie Barnes được biết đến với vai trò là nhà văn và nhiếp ảnh gia. Cô làm việc tại blog Geoffrey and Grace và trang Instagram @geoffreyandgrace – Điểm đến cho cảm hứng sống chậm và sống tối giản.

Người sống chậm

Melanie Barnes có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, vận động và trị liệu. Hiện tại, Melanie Barnes đang là giáo viên dạy yoga và thiền tập. Đồng thời cô cũng là một nhà massage trị liệu được cấp bằng. Cô ấy luôn được hướng dẫn bởi cơ thể của mình và luôn tìm cách để được hiện diện và kết nối thực sự. Trở thành một người mẹ đã truyền cảm hứng cho cô ấy nhìn vào cuộc sống và mục đích của mình, đó là lúc cô ấy phát hiện ra cách sống chậm lại.

Melanie Barnes có rất nhiều lời khuyên, chia sẻ về lối sống chậm. Qua sách điện tử, khóa học tu tập, sách và những công việc hàng ngày của cô. Melanie Barnes được đăng tải trên nhiều tạp chí như: Country Home & Interiors Project Calm, Reclaimed và Simple Things. Cô cũng có những dự án hợp tác với nhiều thương hiệu quốc tế đình đám, bao gồm: The Linen Works, 20th Century Fox, Smart Energy GB, Jordans, Vitabiotics, Toast và Denby.

tac gia melanie barnes

Hiện tại, Melanie sống ven biển ở Sussex, Vương quốc Anh cùng chồng, con gái và chú mèo Juniper. Cô ấy chia sẻ những khoảnh khắc chậm rãi của họ trên tài khoản Instagram của mình (@geoffreyandgrace), tài khoản có hơn 30.000 người theo dõi.

Sách hay của Melanie Barnes

Seeking Slow: Reclaim Moments of Calm in Your Day – Sống Chậm. Là một cuốn sách tuyệt vời của Melanie Barnes.

Ở đó, độc giả sẽ tìm được gần như toàn bộ những gì cần thiết để bắt đầu lối sống chậm rãi của mình. Bạn sẽ hiểu hơn lối sống chậm là gì, giá trị của lối sống này, những khó khăn nào khi thực hiện.

Và điều tuyệt vời nhất và “sống chậm” mang lại, chính là 25 bí quyết nhẹ nhàng, đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả. Để bất cứ ai cũng có thể áp dụng vào cuộc sống của mình và tận hưởng lối sống chậm rãi giản dị.

Cuốn sách này bao gồm rất nhiều kiến thức hữu ích về:

  • Cách quản lý thời gian
  • Cách nuôi dưỡng bản thân
  • Làm cho ngôi nhà trở nên chậm rãi hơn
  • Cách sống 4 mùa
  • Thiền và cuộc sống chánh niệm
  • Các nghi thức sống chậm hàng ngày.

Tìm hiểu thêm về Melanie Barnes qua blog cá nhân cũng như instagram của cô ấy. Hoặc mua khóa học của cô ấy để có thể thực hành sống chậm, tận hưởng cuộc sống an lành bạn nhé!