Những cuốn sách hay của Mèo Maverick

Mèo Maverick là tác giả không xa lạ gì với độc giả Việt Nam. Những cuốn sách hay của cô mang đến động lực mạnh mẽ dành cho người đọc bằng chính những trải nghiệm tuyệt vời và những lời khuyên sâu sắc của nữ nhà văn. Cùng Eccthai tìm hiểu về tác giả này qua bài viết sau đây!

Đôi nét về nữ nhà văn Mèo Maverick

Mèo Maverick là nữ nhà văn mạng rất nổi tiếng tại Trung Quốc tên thật là Triệu Tinh. Cô đã xuất bản nhiều cuốn sách bán chạy và nổi tiếng trên mạng xã hội Wechat với nhiều lượt theo dõi.

Sở trường của Mèo Maverick là sách truyền cảm hứng với ngòi bút sắc bén, đi thẳng vào vấn đề, lập luận chặt chẽ. Mèo hướng người đọc nhìn nhận thực tế khốc liệt và cùng suy nghĩ giải pháp.

Meo Maverick

Những kinh nghiệm bản thân cô từng trải qua tạo niềm động lực vô cùng lớn lao. Giúp độc giả vượt lên chính mình, nhìn nhận đúng giá trị của bản thân, giá trị của sự thành công. Để tạo năng lượng tích cực giúp chúng ta trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.

Sách hay của tác giả Mèo Maverick

Mèo Maverick xuất bản khá nhiều sách, một số sách nổi tiếng của cô được dịch sang tiếng Việt:

Khi Tài Năng Không Theo Kịp Giấc Mơ

“Khi bạn không có sở thích rõ ràng, con đường nào cũng như nhau. Nếu cứ gặp khó khăn lại lùi bước thì con đường nào bạn đi cũng là sai. Nếu gặp khó khăn bạn có thể tìm cách khắc phục để khả năng không ngừng tiến bộ thì con đường nào cũng là đúng”._Trích Khi Tài Năng Không Theo Kịp Giấc Mơ.

Ở lại thành phố hay về quê

“Mỗi chúng ta đi trên những con đường riêng biệt và thích hợp với chỉ duy nhất bản thân mình. Điều quan trọng là hãy tập trung vào con đường mình đi hơn là cố gắng đi theo con đường của người khác”.

Hậu Vận Rất Đắt Xin Đừng Lãng Phí

Hậu Vận Rất Đắt Xin Đừng Lãng Phí ghi chép lại hành trình phấn đấu không mệt mỏi. Của những cuộc đời bình thường nhất. Nhưng nhìn lại theo góc độ của họ, bạn chợt nhận ra. Dù họ không sinh ra mang mệnh công chúa, lại đang trở thành nữ hoàng của chính mình. Dù sinh mệnh, số phận, cuộc sống có bình thường đến cỡ nào.

Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi

Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi không chỉ là tiêu đề cuốn sách. Đó còn là một câu nói cổ vũ rất lớn dành cho độc giả. Bạn hãy nhận thức rằng cuộc sống này rất khốc liệt. Chỉ có không ngừng cố gắng với đưa bạn đến thành công gần hơn một bước.

Đọc sách của Mèo Maverick để cùng nhau phấn đấu, cùng nhau trưởng thành, cùng nhau hạnh phúc! Bạn nhé!