Michael. H. Hugos – Chuyên Gia Chuỗi Cung Ứng

Michael. H. Hugos là tác giả hàng đầu chuyên về cách quản trị chuỗi cung ứng và công nghệ thông tin. Trong bài viết dưới đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn về tác giả này.

Đôi nét về tác giả Michael. H. Hugos

Michael. H. Hugos là ai?

Michael. H. Hugos lấy bằng MBA tại Trường Quản lý Kellogg của Đại học Northwestern và là tác giả của một số cuốn sách về kinh doanh và kỹ thuật.

Michael. H. Hugos là chuyên gia cố vấn về chuỗi cung ứng, quản trị chuỗi cung ứng hàng đầu tại Mỹ. Ông từng làm cố vấn cho những nhóm phát triển của những Tập đoàn và tổ chức hàng đầu thế giới. Bao gồm: Starbucks Coffee, Microsoft Xbox, Chương trình Lương thực Thế giới, Bộ Tư lệnh Hậu cần Y tế Hải quân Hoa Kỳ và nhiều công ty nhỏ hơn.

Michael. H. Hugos

Hugos cũng thành lập SCM Globe. Công ty cung cấp các ứng dụng mô phỏng và mô hình chuỗi cung ứng dựa trên đám mây cho giáo dục, đào tạo và kinh doanh. Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ của công ty này tại website www.scmglobe.com.

Michael. H. Hugos đã trải qua hàng chục năm làm việc ở những môi trường có sự lẫn lộn, chồng chéo bởi: Công nghệ thông tin, chuỗi cung ứng và kinh doanh. Vì vậy, ông hiểu rõ bản chất của từng vấn đề và đưa ra những giải pháp thấu đáo cho mọi thứ. Điều này được thể hiện rất rõ qua những cuốn sách của ông.

Trước khi bước chân vào lĩnh vực tạo nên thành tựu của mình, Michael. H. Hugos từng là CIO – giám đốc công nghệ thông tin. Ở một tổ chức phân phối lớn ở Bắc Mỹ. Nơi ông phát triển một bộ ứng dụng phân tích kinh doanh và chuỗi cung ứng giúp chuyển đổi mô hình hoạt động và doanh thu của công ty.

Những giải thưởng lớn trong sự nghiệp

Trong thời kỳ làm giám đốc kỹ thuật, nhận được rất nhiều giải thưởng lớn cho sự đóng góp xuất sắc của mình. Bao gồm:

  • Giải thưởng CIO 100 cho sự tháo vát
  • Giải thưởng InformationWeek 500 cho sự đổi mới
  • Giải thưởng Premier 100 cho thành tựu nghề nghiệp

Sách hay của Michael. H. Hugos

  • Essentials of Supply Chain Management – Nguyên Lý Quản Trị Chuỗi Cung Ứng
  • Leptis Magna: Emperor’s Dream on the Edge of the Desert
  • CIO Best Practices: Enabling Strategic Value With Information Technology
  • Business in the Cloud: What Every Business Needs to Know About Cloud Computing
  • Strategically Focused and Tactically Agile CIO
  • Business Agility: Sustainable Prosperity in a Relentlessly Competitive World
  • Enterprise Games: Using Game Mechanics to Build a Better Business

Trên đây là đôi nét về tác giả – chuyên gia cố vấn chuỗi cung ứng – Michael. H. Hugos. Hi vọng bạn đọc có thật nhiều thông tin hữu ích trong bài viết này. Bạn có thể liên hệ với Hugos tại mhugos@scmglobe.com.