Mike Losey, Suse Meisinger và Dave Ulrich – Những chuyên gia hàng đầu về Nhân sự

Mike Losey, Suse Meisinger và Dave Ulrich là bộ 3 tác giả của cuốn sách nổi tiếng về quản trị nguồn nhân lực. The Future Of Human Resource Managament (Tương Lai Của Nghề Quản Trị Nhân Sự). Họ là ai? Bạn đọc cùng Eccthai khám phá qua bài viết sau đây!

Vài nét về bộ 3 Mike Losey, Suse Meisinger và Dave Ulrich

Mike Losey – Hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề Nhân sự

Mike Losey là chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực Nhân sự (SPHR). Trước khi trở thành Chủ tịch và CEO của SHRM – Hiệp hội nhân sự lớn nhất thế giới. Losey có hơn 30 năm làm việc ở cương vị quản lý và điều hành tại New Holland và Unisys. Losey từng là Chủ tịch của Hiệp hội Quản lý Nguồn nhân lực Bắc Mỹ (NAHRMA) và Liên đoàn các Hiệp hội Quản lý Nhân sự Thế giới (WFPMA).

mike losey

Mike Losey viết cuốn sách Tomorrow’s HR Management (đồng tác giả với Tiến sĩ Dave Ulrich và Tiến sĩ Gerry Lake từ Đại học Michigan). Và cuốn The Future Of Human Resource Managament (Mike Losey, Suse Meisinger và Dave Ulrich).

Dave Ulrich – Nghiên cứu chuyên sâu về Nhân sự

Dave Ulrich là một giáo sư chuyên nghiên cứu về quản trị nhân sự. Ông làm việc tại Đại học Michigan, Trường Kinh doanh Ross, và là đối tác của The RBL Group. Ulrich là biên tập viên của 4 tờ báo, viết hơn 200 bài báo và 25 cuốn sách liên quan đến nghề Nhân sự.

Dave Ulrich

Dave Ulrich chuyên nghiên cứu làm thế nào để một tổ chức xây dựng được năng lực lãnh đạo, khả năng học tập, tốc độ phát triển, tinh thần trách nhiệm,… thông qua tận dụng nguồn nhân lực.

Suse Meisinger – Chuyên gia pháp lý và chính sách công

Cuốn sách này càng trở nên đặc biệt hơn với sự trợ giúp của Suse Meisinger. Một chuyên gia pháp lý liên quan đến môi trường lập pháp cho nhân sự và chính sách công. Bà cũng là cựu Chủ tịch và CEO của SHRM. Có một quỹ học bổng mang tên “The Susan R. Meisinger Fellowship for Graduate Study in HR” vinh danh Suse.

Suse Meisinger

Quỹ học bổng này được xây dựng nhằm hỗ trợ tất cả những thạc sĩ là thành viên của SHMR hoặc chuyên gia về nhân sự được chứng nhận.

Sách hay của tác giả

Mike Losey, Suse Meisinger và Dave Ulrich chắp bút cho cuốn sách The Future Of Human Resource Management: 64 Thought Leaders Explore the Critical HR Issues of Today and Tomorrow. Tên tiếng Việt: Tương Lai Của Nghề Quản Trị Nhân Sự.

Nội dung chính của sách tổng hợp những quan điểm, dự đoán của 64 chuyên gia hàng đầu thế giới về xu hướng mới nhất và quan trọng nhất của ngành quản trị nhân sự.

Trên đây là đôi nét về Mike Losey, Suse Meisinger và Dave Ulrich – 3 tác giả của cuốn sách Tương Lai Của Nghề Quản Trị Nhân Sự. Hi vọng Eccthai mang đến cho bạn những điều hữu ích. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!