Mình Chỉ Là Người Bình Thường – Muốn trao đi rất nhiều yêu thương

Sau Tô bình yên vẽ hạnh phúc được tái bản ngay cả khi chưa phát hành. “Nam thần vạn người mê” Kulzsc trở lại đầy ngoạn mục với Mình Chỉ Là Người Bình Thường – Muốn trao đi rất nhiều yêu thương. Một cuốn phim tua chậm, quãng thời gian đã qua, của chính tác giả. Để bạn thấy đời cần yêu thêm những điều giản dị. Mỗi một điều nho nhỏ trong quãng thời thanh xuân tươi đẹp nhất, hạnh phúc nhất của chính mình.

minh chi la nguoi binh thuong

Nội dung Sách Mình Chỉ Là Người Bình Thường

Mình Chỉ Là Người Bình Thường tiếp tục phong cách sách tản văn kết hợp sách tô màu. Mỗi một nét vẽ, mỗi một câu văn, mỗi một điều thơ thẩn… Đều chất chứa muôn vàn xúc cảm, một tia tích cực mà Kulzsc muốn gửi trao.

Cuốn sách còn là nhật ký ghi lại hành trình thanh xuân, quãng đời được dệt nên từ những điều may mắn. May mắn ấy không phải ở đời mà là ở người, ở cậu bạn đã tự tìm ra được niềm hạnh phúc nhỏ bé từ những điều thân thuộc. Tốt hơn biết bao lần, sống một đời không biết được hai từ “hạnh phúc” đánh vần như thế nào. Bạn nhỉ!

“Thứ chúng ta tìm kiếm có lẽ không phải hào nhoáng đủ đầy, mà có khi chỉ đơn giản là bình yên không lo nghĩ. Một thảm cỏ xanh, một chiều nắng ấm, một chiếc lá vàng trên tay, mọi gánh nặng như dừng lại trong một chốc, bởi vì cuộc sống vẫn luôn có những khoảnh khắc đẹp như thế.”

Đặt mua Mình Chỉ Là Người Bình Thường Trên TIKI

(so sánh giá rẻ nhất – giảm 37%)

sach minh chi la nguoi binh thuong

Lời nhắn nhủ tâm tình từ tác giả trẻ: Mình Chỉ Là Người Bình Thường – Nên mình chỉ cần yêu hơn những điều giản đơn. Để mỗi sớm mai thức dậy bạn có thể mỉm cười tự nhủ: Mình luôn là một – người – bình – thường – hạnh – phúc – nhất – thế – gian này.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Mình Chỉ Là Người Bình Thường

Tác giả: Kulzsc

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Việt Nam

Năm đầu tiên xuất bản: 2021

Về tác giả

Kulzsc tên thật là Mai Thanh Tùng, một chàng họa sĩ trẻ đam mê vẽ lên những cảm xúc bạn trẻ đương thời. Thông qua những nét vẽ dễ thương, những câu thơ gần gũi, những cảm xúc chân thành. Sách của Kulzsc chạm rất khẽ vào trái tim bạn đọc, để lại rất sâu những yên lành ấm áp giữa cuộc đời hối hả bon chen.

Lời kết

Vì Mình là Người Bình Thường – Chẳng cần ép bản thân vào cái khuôn chung của thời cuộc. Nếu là hoa hồng thì phải trồng trong nhà kính, nếu là hoa dại lại hạnh phúc với nắng gió ven đường. Hoa nào chẳng phải hoa, tự rực rỡ vì chính mình. Là đủ rồi, bạn nhỉ!