Review sách Minh Triết Trong Đời Sống

“Tâm hồn con người hiện nay đã trở nên quá máy móc, thụ động, không thể tự chữa cho nó bằng các lý luận thông thường. Nó cần phải được nâng lên một bình diện khác cao hơn để mở rộng ra, nhìn mọi sự qua một nhãn quang mới. Chỉ có áp dụng cách đó việc chữa trị mới mang lại kết quả tốt đẹp được”. Minh Triết Trong Đời Sống chất chứa những bí quyết để giúp bạn thoát khỏi sự trói buộc của tâm trí.

minh triet trong doi song

Đặt mua Minh Triết Trong Đời Sống Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Minh Triết Trong Đời Sống – Ánh sáng ấm áp cho những mảnh đời khổ đau

Minh Triết Trong Đời Sống là tập hợp rất nhiều những câu chuyện có thật của chính tác giả trong hành trình tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống của chính mình. Bà xuất thân từ bối cảnh gia đình hoàn hảo, sống cuộc đời nhung lụa và bà luôn thỏa mãn với những gì đang có. Cho đến một lúc bà cảm thấy cần thử thách bản thân, từ bỏ vật chất bề ngoài, bà lên đường khám phá thế giới, đặt chân lên nhiều quốc gia khác nhau, tiếp xúc và trải nghiệm nhiều điều, lĩnh hội được những khái niệm của thiền định, Phật pháp, và nền tảng của nhiều tôn giáo khác nhau, cuối cùng bà cũng học được bài học cần phải học và sống cuộc đời minh triết.

Với 58 chủ đề được lấy từ chính những câu chuyện trong các buổi diễn thuyết của nữ nhà văn trước hàng triệu thính giả ở đủ mọi lớp người trong xã hội từ giám đốc xí nghiệp, quản lý thương mại, giáo sư, học sinh, sinh viên, thợ thuyền, công nhân,… Bà đã chia sẻ và lan tỏa ý niệm và sự giác ngộ của mình về đời sống minh triết để giúp chữa lành cho hàng triệu tâm hồn, giúp mọi người thoát khỏi sự trói buộc của tâm trí và sống đời bình an.

sach minh triet trong doi song

Qua cuốn sách Minh Triết Trong Đời Sống bạn sẽ bắt gặp rất nhiều mảnh đời khác nhau, những mảnh ghép nhỏ tạo nên bức tranh lớn và đâu đó bạn sẽ tìm thấy chính mình trong đó. Và tác giả sẽ giúp bạn nhận ra nhiều điều ý nghĩa:

“Tôi chính là một phần của thế gian này và vì là một phần của nó, tôi không thể tách riêng ra được”.

“Tất cả mọi sự mong cầu, ao ước, dù là ao ước một sự bình an cũng đều là những vọng niệm, và nếu là những vọng niệm thì nó đều cần phải được loại trừ.”

…. Và rất nhiều điều khác nữa trong từng chương sách. Mời bạn đón đọc Minh Triết Trong Đời Sống!

Các chương trong sách

 • Thần chết và đời sống
 • Tính nóng giận
 • Sự nóng giận
 • Quyền tức giận
 • Sự gắn bó
 • Nghịch cảnh
 • Mặc cảm tội lỗi
 • Tính nôn nóng
 • Ly nước đầy
 • Kiềm chế, bộc lộ và dứt bỏ
 • Tính do dự
 • Căn bệnh của trí não
 • Sự ganh tỵ
 • Số nhiều
 • Trong tinh thần thiền định
 • Tư tưởng và hành động
 • Giải thoát

Minh Triết Trong Đời Sống PDF

>>> Click để tải sách

thanh tinh

Cuốn sách không những chia sẻ rất nhiều khía cạnh khác nhau của đời sống và cách mà bạn có thể nhìn nhận để sống cuộc đời tự do, hạnh phúc tận sâu trong tâm hồn. Mà ở đó bạn đọc còn được tiếp cận với một kho tàng kiến thức tôn giáo đặc sắc từ Ấn Độ giáo, Thiên Chúa giáo, Phật giáo và cả những câu nói bất hủ của những triết gia nổi tiếng đều được đề cập trong sách.

Đọc sách, bạn không chỉ mến mộ tài năng và sự uyên bác của nữ văn sĩ Dashani Deane mà quan trọng hơn là nhìn thấu chính bản thân mình, nhìn thấu cuộc đời, những quy luật vận động của vũ trụ, giá trị hiện tại, những cảm xúc bên ngoài của mỗi cá nhân, cách chấp nhận  và có sự cân bằng trong cuộc sống.

Hi vọng qua một vài phân tích trên đây, bạn đọc có thêm động lực để cầm trên tay cuốn sách thông tuệ này của một diễn giả nổi tiếng người Mỹ. Mời bạn download Minh Triết Trong Đời Sống PDF MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Minh Triết Trong Đời Sống (tên tiếng Anh: Wisdom, Bliss and Common Sense)

Tác giả: Dashani Deane

Dịch giả: Nguyên Phong

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Năm đầu tiên xuất bản: 1989

Về tác giả

dich gia nguyen phong
Dịch giả Nguyên Phong

Tác giả cuốn sách là một nữ văn sĩ có đời sống và những hành trình vô cùng tuyệt vời, bà là Dashani Deane, một diễn giả nổi tiếng tại Mỹ với sự giúp đỡ về tâm linh cho hàng triệu người. Bà cũng là phụ nữ đầu tiên có bằng phi công và tự thực hiện nhiều chuyến bay xuyên lục địa. Bà cũng là người phụ nữ đầu tiên lá xe du lịch khắp thế giới một mình, từng biểu diễn âm nhạc tại 71 quốc gia, chứng kiến vô số cảnh đời muôn màu muôn vẻ, có lẽ vì vậy bà sớm tìm được minh triết cho đời sống của mình và bắt đầu lan tỏa nó trong cuốn sách ý nghĩa này.

Dịch giả của cuốn sách này là Nguyên Phong – bút danh của Giáo sư John Vũ tên thật là Vũ Văn Du, là một nhà khoa học tài năng, kỹ sư phần mềm nổi tiếng từng có 20 năm công tác tại Boeing cùng nhiều tập đoàn công nghệ lớn. Bên cạnh đó, ông còn là một dịch giả tài năng ở thể loại sách tâm linh, văn hóa huyền bí phương Đông với nhiều tác phẩm nổi tiếng như Hành trình về phương Đông, Hoa sen trên tuyết, Ngọc sáng trong hoa sen,…

Lời kết cho Minh Triết Trong Đời Sống

Cuộc sống sẽ có vô vàn những tình huống bất ngờ mà bạn không thể lường trước được và đa số chúng mang đến cảm giác tồi tệ. Bạn không thể thay đổi được nó nhưng có thể học cách kiểm soát thái độ của mình trước điều đó, hạnh phúc hay bất hạnh là do ở chính bạn chọn lựa. Hãy cứ để mọi thứ trong vũ trụ vận động theo cách riêng của nó và bạn chỉ cần có tâm thế kiên định, không mong đợi, không cưỡng cầu sẽ sống đời an nhiên. Đón đọc Minh Triết Trong Đời Sống để bắt đầu cuộc sống trọn vẹn hơn.