Mo Bunnell – Tác giả Hệ thống bán hàng đỉnh cao

Mo Bunnell với tư cách là chuyên gia đào tạo, huấn luyện bán hàng và phát triển kinh doanh đã giúp đỡ hàng trăm ngàn nhân viên bán hàng ở những tập đoàn lớn top Fortune 500 trở nên xuất sắc trong lĩnh vực của họ. Eccthai mời bạn cùng tìm hiểu tác giả cuốn sách Hệ thống bán hàng đỉnh cao trong bài viết sau đây!

mo bunnell

Vài nét về tác giả Mo Bunnell

Giáo dục

Mo Bunnell tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Khoa học tính toán tại Đại học Ball State năm 1990, thời còn ở trường ông là một sinh viên xuất sắc và giữ chức Chủ tịch của nhiều nhóm/hội sinh viên.

Gia đình

Mo Bunnell kết hôn cùng Becky và đang sinh sống cùng nhau với hai cô con gái Gabby và Josie tại trang trại rộng 11 mẫu Anh tại Atlanta. Họ có một gia đình hạnh phúc và bình yên tại đây với những hoạt động cưỡi ngựa, cùng nhau chăm sóc thú cưng gồm 3 con ngựa, 1 con lừa, 2 con chó và 1 con chim. Họ cùng nhau chơi trò chơi Ultimate Frisbee mỗi tuần.

tac gia mo bunnell

Sự nghiệp

Mo Bunnell bắt đầu công việc với vị trí chuyên gia tính toán tại Hewitt Associates, ông đã giành được danh hiệu xuất sắc nhất trong nghề. Sau đó thăng chức lên vị trí quản lý, dẫn dắt 2 khách hàng lớn nhất của Hewitt Associates, chiếm hơn 70 triệu USD doanh thu, lãnh đạo văn phòng 700 người ở Atlanta và một phần tư của nhóm Phát triển Kinh doanh Hoa Kỳ. Sau đó ông tiếp tục nghiên cứu, kiểm nghiệm và cho ra đời hệ thống bán hàng đỉnh cao – Snowball và rời Hewitt Associates.

bunnell idea group

Mo Bunnell là nhà sáng lập và giám đốc điều hành của Bunnell Idea Group (BIG) – chuyên huấn luyện, đào tạo, phát triển kỹ năng bán hàng, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng nhóm lãnh đạo cấp cao thuộc các công ty top 500 Fortune trong đa lĩnh vực như tổ chức phi lợi nhuận, công ty luật, công ty dịch vụ,…

Mo đóng vai trò là diễn giả chính và nhà tư vấn chính của công ty này, nơi ông đã áp dụng hệ thống bán hàng đỉnh cao dựa trên khoa học hành vi và được thiết kế để mang lại hiệu quả thực sự trong kinh doanh. Công ty của ông đã giúp đỡ, đào tạo hơn 15.000 chuyên gia tại hơn 400 tổ chức trên toàn thế giới kể từ khi thành lập.

cho nhiều khách hàng của mình

Liên hệ với Mo Bunnell

Bạn có thể liên hệ tác giả tại:

Hoặc theo dõi ông qua:

Sách hay của tác giả

Cuốn sách đầu tiên và đến hiện tại là duy nhất của tác giả chính là The Snowball System – Hệ thống bán hàng đỉnh cao xuất bản năm 2018 nói về cách xây dựng chiến lược, chiến thuật, cung cấp công cụ, cách thức để tìm kiếm được nhiều khách hàng – biến họ thành fan cuồng của bạn và bùng nổ doanh số và còn nhiều hơn thế nữa.

Eccthai cảm ơn bạn đã cùng lướt qua vài nét về tác giả Mo Bunnell qua bài viết trên đây!