Review sách Mô Hình Bán Hàng Tổng Lực

Mô Hình Bán Hàng Tổng Lực – Là cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam dành cho Cán bộ quản lý chi nhánh/ phòng giao dịch của Ngân hàng bán lẻ. Qua cuốn sách này, tác giả hi vọng đem đến cho những cán bộ quản lý của các ngân hàng bán lẻ, một niềm cảm hứng mạnh mẽ để tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cùng doanh số lý tưởng. Ngay bây giờ, cùng Eccthai khám phá cuốn sách này bạn nhé!

mo hinh ban hang tong luc

Đặt mua Mô Hình Bán Hàng Tổng Lực Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Nội dung sách Mô Hình Bán Hàng Tổng Lực

Mô Hình Bán Hàng Tổng Lực nói về kinh nghiệm và kỹ năng quản lý bán hàng trong ngân hàng bán lẻ. Gồm 5 bước, cũng là 5 chương của cuốn sách:

 • Xây dựng kế hoạch
 • Triển khai
 • Giám sát
 • Tạo động lực
 • Đào tạo, kèm cặp.

Quản lý bán hàng trong khối ngân hàng không phải là câu chuyện bình thường. Bởi vì nhà quản lý phải thông thạo nhiều nghiệp vụ, kể cả những kỹ năng chi tiết cho đến khả năng bao quát vấn đề. Vậy nên tất cả những ý tưởng, phương pháp, kinh nghiệm, giải pháp được đề cập đến trong cuốn sách này trở nên cực kỳ hữu ích. Bởi chúng đều được lấy từ chính tình huống thực tế, những chuyện đã xảy ra trong quá trình quản lý bán hàng ở các ngân hàng CPTM của tác giả.

Cán bộ quản lý chỉ cần đọc sách, áp dụng chúng ngay vào tình hình thực tế để giải quyết vấn đề mình đang gặp phải. Có thể nói Mô Hình Bán Hàng Tổng Lực nên là sách gối đầu giường của cấp cán bộ quản lý. Bao gồm:

 • Giám đốc Chi nhánh
 • Trưởng Phòng giao dịch
 • Trưởng Nhóm bán hàng tại các ngân hàng trong nước

Những lời khen tặng dành cho Mô Hình Bán Hàng Tổng Lực

mo hinh ban hang tong luc pdf

Ngay sau khi ra mắt, cuốn sách nhận được rất nhiều lời khen tặng, ghi nhận từ chính những chuyên gia trong ngành ngân hàng.

– Ông Trần Hoàng Hiệp – Chuyên gia ngân hàng, Sacombank:

“Nhân viên bán hàng chính là “tác phẩm” của nhà quản lý! Đó là thông điệp của tác giả Trịnh Minh Thảo gửi đến các nhà quản lý bán hàng của ngành ngân hàng thông qua tác phẩm “Mô hình bán hàng tổng lực”. Cuốn sách không chỉ nêu ra lối tư duy mới rất thực tiễn trong quản lý nhân viên bán hàng mà còn mô tả thật tỉ mỉ mô hình quản lý cùng với những công cụ và phương pháp dễ áp dụng từ việc lập kế hoạch bán hàng, triển khai, giám sát, đánh giá… cho đến tạo động lực và huấn luyện-kèm cặp nhân viên trong mảng ngân hàng bán lẻ. Điều đáng chú ý nhất ở chỗ mô hình quản lý bán hàng trong cuốn sách này vừa chuyên nghiệp lại vừa sát thực với điều kiện, môi trường kinh doanh ngành ngân hàng Việt Nam hiện nay và trong giai đoạn sắp tới. Đây là một quyển cẩm nang không thể thiếu đối với các giám đốc chi nhánh, trưởng phòng giao dịch và các trưởng nhóm bán hàng của các ngân hàng bán lẻ Việt Nam!”

– Ông Nguyễn Văn Mẫn – Giám đốc PGD Hội An, MB Bank:

“Cuốn sách này có giá trị như một quyển cẩm nang dành cho các cấp quản lý trung gian tại các ngân hàng bán lẻ, trong đó quy trình quản lý bán hàng đã được phân đoạn, giải thích và gợi ý một cách thật sinh động, dễ hiểu và có tính ứng dụng cao. Chi nhánh ‘bán hàng tổng lực’ là một mô hình phù hợp và thông minh nhằm khai thác triệt để nguồn lực hạn chế của đơn vị để đẩy mạnh tăng trưởng, chiếm lĩnh thị phần.”

Mục lục sách

 • Quản lý bán hàng trong ngân hàng bán lẻ
 • Xây dựng kế hoạch bán hàng
 • Triển khai bán hàng
 • Giám sát kết quả bán
 • Tạo động lực
 • Huấn luyện, đào tạo, kèm cặp
 • Phần kết

Mô Hình Bán Hàng Tổng Lực PDF

>>> Click để tải sách

quan ly ban hang

Sau cuốn sách Đừng Cố Gắng Bán Hãy Giúp Khách Hàng Mua (2014) nhanh chóng thành sách best-seller trong giới banker. Năm 2015, cuốn Mô Hình Bán Hàng Tổng Lực tiếp tục khuynh đảo giới quản lý bán hàng. Sách tập trung vào quy trình quản lý bán hàng gồm 5 bước cụ thể. Đi kèm nhiều tình huống điển hình, ví dụ sinh động và kinh nghiệm thực tế rất đặc thù tại thị trường Việt Nam,… Đã giúp cuốn sách trở thành cẩm nang quan trọng của những nhà quản lý chi nhánh, trưởng phòng giao dịch của các ngân hàng bán lẻ.

Lối dẫn dắt tự nhiên của tác giả Trịnh Minh Thảo, truyền cảm hứng mạnh mẽ để độc giả có thể đọc một mạch đến trang cuối cùng.

Bạn đọc yêu thích cuốn sách này, hãy tải ngay Ebook Mô Hình Bán Hàng Tổng Lực PDF TẠI ĐÂY!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Mô Hình Bán Hàng Tổng Lực

Tác giả: Trịnh Minh Thảo

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM

Năm đầu tiên xuất bản: 2015

Về tác giả

trinh minh thao

Trịnh Minh Thảo có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính ngân hàng. Đã từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong lĩnh vực bán hàng và quản lý bán hàng tại các ngân hàng lớn. Ông đang điều hành một doanh nghiệp tư nhân tự sáng lập. Đồng thời cũng là huấn luyện viên lĩnh vực bán hàng tại nhiều ngân hàng tên tuổi. Ông cũng là tác giả của 6 cuốn sách “ăn khách” về ngành ngân hàng, quản trị kinh doanh, bán lẻ,… và nhiều bài viết trên Cafebiz.vn, Cafef.vn,…

Lời kết

Mô Hình Bán Hàng Tổng Lực là một cuốn sách tuyệt vời dành cho bất cứ nhà quản lý chi nhánh / phòng giao dịch ngân hàng nào. Những chỉ dẫn trong sách sẽ giúp chi nhánh của bạn đạt kết quả tích cực ngay trong tháng đầu tiên!