Review sách Một Đời Như Kẻ Tìm Đường – Phan Văn Trường

Một Đời Như Kẻ Tìm Đường là những chia sẻ của giáo sư Phan Văn Trường về cảm nhận cuộc sống từ góc nhìn trong cuộc sống từ lúc thiếu thời đến tuổi xế chiều. Lời văn dung dị và nhiều từ vựng xưa cũ đậm chất hoài niệm về thế hệ “ông bà ta” như một lời dạy dỗ chân tình của người ông dành cho đứa cháu nhỏ. Cùng Eccthai khám phá nội dung cuốn sách này bạn nhé!

mot doi nhu ke tim duong

Đặt mua Một Đời Như Kẻ Tìm Đường Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Một Đời Như Kẻ Tìm Đường – Ta về tìm lại chính ta, Xin làm một chiếc lá đa sân đình

Thông qua câu chuyện ngụ ngôn Từ Thức Gặp Tiên, tác giả muốn nhắn nhủ nhiều tâm tình đến bao thế hệ trẻ. Rằng có khi trên đường đời bạn sẽ cảm thấy con đường mình đang đi có vẻ đã sai rồi, đã không còn phù hợp với điều mình mong muốn và bạn muốn chọn lại để bắt đầu một hướng khôn ngoan hơn.

Hãy chắc chắn rằng sự lựa chọn đó dựa trên sự thông suốt, hiểu rõ thế giới bạn đang sống và hơn tất cả phải hiểu rõ chính bản thân mình, bản năng, bản ngã và tiềm thức của chính mình. Chỉ khi bạn dám chịu trách nhiệm với những điều do bạn lựa chọn dù hệ quả tốt hay xấu cũng dũng cảm đối mặt, lúc đó bạn mới toàn tâm toàn ý sống cuộc đời ý nghĩa mà không phải Một Đời Như Kẻ Tìm Đường.

Đừng như anh chàng Từ Thức đang sống cảnh quê nghèo, chán chường muốn được lên cõi Tiên, lên tiên rồi, gặp nàng Giáng Hương xinh đẹp, được trường sinh, có cuộc sống sung túc, người hầu kẻ hạ lại tiếp tục không vui vẻ, lại hoài niệm quê cũ. Để rồi từ bỏ cõi Tiên về cõi Trần nhưng chốn cũ không còn, cuối cùng muốn quay về Tiên cảnh nhưng không còn cơ hội nữa. Vậy mới thấy Hạnh phúc không nằm ở ngoại cảnh mà trong chính thâm tâm chúng ta.

mot doi nhu ke tim duong pdf

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Một Đời Như Kẻ Tìm Đường

Tác giả: Phan Văn Trường

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Năm đầu tiên xuất bản: 2019

Về tác giả

Phan Văn Trường là giáo sư, doanh nhân, nhà thương thuyết tài ba và cũng là một tác giả, nhà diễn thuyết tuyệt vời chuyên định hướng khởi nghiệp và nghề nghiệp dành cho giới trẻ.

Ông nổi tiếng với những cuốn sách Một đời thương thuyết, Một đời quản trị, Một Đời Như Kẻ Tìm Đường.

Một Đời Như Kẻ Tìm Đường PDF

>> Click để tải sách tại đây

Lời kết

Cuốn sách không chỉ ẩn chứa những ý tứ sâu sắc qua câu chuyện ngụ ngôn mà còn là những ký ức, những lần băn khoăn giữa các ngã rẽ cuộc đời của chính giáo sư Phan Văn Trường. Đọc để thấy nhà thương thuyết tài ba, doanh nhân lỗi lạc ở nước Pháp đã có những chọn lựa khôn ngoan như thế nào trong cuộc sống bạn nhé!