Đọc sách Mua Sắm Thông Minh – Martin Lindstrom

Đọc Mua Sắm Thông Minh bạn sẽ biết được vì sao bạn lại thường cảm thấy lạc lõng, mất mát, ngu ngốc khi không mua một sản phẩm hàng hiệu nào đó mà thậm chí số tiền chi trả vượt quá 1 năm thu nhập của bạn. Đó là vì bạn đã “dính chưởng” những thủ đoạn của các doanh nghiệp và nhà marketing rồi! Cùng Eccthai đi tìm nguyên nhân trong cuốn sách được viết bởi chuyên gia tiếp thị Martin Lindstrom bạn nhé!

mua sam thong minh

Đặt mua Mua Sắm Thông Minh Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Mua Sắm Thông Minh – Mánh khóe các tập đoàn quốc tế sử dụng để lôi kéo và thuyết phục khách hàng

Bạn có từng rơi vào trường hợp cầm theo ví tiền đến trung tâm mua sắm với đứa bạn và nhủ rằng mình chỉ cầm hờ thôi, ai ra ngoài mà không cầm ví chứ. Và rồi bạn rời khỏi đó với cái áo mới nhất của Chanel, tay bên kia là đôi giày đang sốt mùa này của Gucci còn mắt thì đã đổi luôn cái kính của Dior vừa mới mua tuần trước sang Rayban cho nó ngầu. Và cái ví thì trở nên xẹp lép.

Tôi cá là tất cả chúng ta ai cũng từng lâm vào hoàn cảnh như thế! Hiểu, chúng ta hiểu hết, chúng ta kiên quyết thay đổi nhưng chưa được 1 giây thì lại tái phát. Chuyện gì đang diễn ra với bạn và tôi vậy? Chắc chắn là có một mánh khóe nào đó ở đây rồi.

bi quyet mua sam thong minh

Đúng là như vậy, trong cuốn sách Mua Sắm Thông Minh, tác giả Martin Lindstrom sẽ phơi bày toàn bộ những mánh khóe và “thủ đoạn” lừa lọc nhất mà các doanh nghiệp, thương hiệu và nhà tiếp thị đang áp dụng để dụ dỗ chúng ta phải tiêu tiền cho sản phẩm của họ.

Tải PDF

>>> tải nhanh, miễn phí tại đây

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Mua Sắm Thông Minh (tên tiếng Anh: Brandwashed: Tricks Companies Use to Manipulate Our Minds and Persuade Us to Buy)

Tác giả: Martin Lindstrom

Dịch giả: Khánh Thủy, Khôi Nguyễn

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Lao Động

Năm đầu tiên xuất bản: 2011

Về tác giả

martin lindstrom

Martin Lindstrom là diễn giả, tác giả, nhà tiếp thị nổi tiếng tại Đan Mạch, ông viết nhiều cho các tờ báo và tạp chí nổi tiếng như Fast Company, TIME Magazine, Harvard Business Review và thường xuyên xuất hiện trên chương trình truyền hình của NBC Today. Ông viết tổng cộng 7 cuốn sách về thương hiệu và hành vi người dùng, nổi tiếng như Mua sắm thông minh, Điều gì khiến khách hàng chi tiền, Dữ liệu nhỏ,…

Lời kết

Nếu đọc xong những lời này và quyết định mua sách thì bạn biết gì không? Có lẽ là bạn lại tiếp tục bị dụ dỗ bởi một mánh khóe nào đó từ người viết bài này. Và khi đã cầm trên tay cuốn sách này bạn hãy kiểm chứng thử xem nhé! Chúc bạn đọc sách vui vẻ!