Review Sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Nguyên Phong

Luật Nhân quả, Luân hồi được vũ trụ vận hành cực kỳ chính xác và bất cứ sinh linh nào từ cỏ cây, động vật, loài người cũng đều không nằm ngoài 4 chữ sinh – lão – bệnh – tử đã được an bài. Thế nhưng sự chết không có nghĩa là kết thúc mà nó lại là nguyên nhân của một vòng luân hồi mới đang dần sinh sôi nảy nở. Cùng khám phá triết lý đặc sắc được kiến giải qua góc nhìn tâm linh và khoa học hiện đại về sự Luân hồi của muôn kiếp người qua tác phẩm Muôn Kiếp Nhân Sinh. Một cuốn sách do chính Nguyên Phong viết.

muon kiep nhan sinh

Muôn Kiếp Nhân Sinh – Cái nhìn mới về thế giới, luân hồi và nhân quả

Muôn Kiếp Nhân Sinh gồm 2 tập lần lượt xuất bản đầu năm 2020 và 2021, là một bức tranh khổng lồ với vô số mảnh ghép, là cuốn phim sống động về những kiếp sống huyền bí kéo dài từ nền văn minh Atlantis hùng mạnh đến vương quốc Ai Cập cổ đại của các Pharaoh quyền uy, đến Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ ngày nay.

Qua đó, bạn đọc sẽ được tiếp xúc với kho tàng kiến thức mới mẻ về kiếp sống nhân sinh con người, Nhân – quả luôn hiện hữu dù người tin kẻ ngờ, hành động trong hôm nay có thể dự đoán được về tương lai ngày mai một cách gần như tuyệt đối chính xác.

Muôn Kiếp Nhân Sinh Tập 1

Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 1 kể về những trải nghiệm kỳ lạ về tiền kiếp ở những kiếp sống khác nhau của nhân vật Thomas – một nhà kinh doanh tài chính ở New York và cũng là bạn tâm giao của Giáo sư John Vũ. Trên con tàu du hành thời gian, Thomas đã có hành trình đầy thú vị ở nền văn minh Atlantis và Ai Cập hùng mạnh. Qua những chuyện ly kỳ này, bạn đọc sẽ được chiêm nghiệm quy luật Nhân quả, Luân hồi của vũ trụ.

“Tôi mong chúng ta – những cánh bướm bé nhỏ rung động mong manh – cũng có thể tạo nên những trận cuồng phong mãnh liệt để thức tỉnh mọi người”_Trích dẫn ở cuối tập 1.

Muôn Kiếp Nhân Sinh Tập 2

muon kiep nhan sinh tap 2

Tiếp tục câu chuyện tiền kiếp, nhân quả, luân hồi nhưng được kiến giải ở cả góc độ tâm linh và khoa học. Bạn đọc sẽ được đồng hành trên hành trình thức tỉnh tâm linh của nhân vật Thomas trên chuyến tàu thời gian từ phố Wall nước Mỹ đến những cuộc chinh phạt của Alexander Đại Đế, bí ẩn lăng mộ Tần Thủy Hoàng, Hy Lạp, Ba Tư, Ấn Độ cổ đại,… Để có thể thức tỉnh, thay đổi, xoay chuyển cuộc đời ở những giây phút ngắn ngủi cuối cùng, để tạo duyên tạo nghiệp theo hướng thiện.

Trong tập 2, độc giả còn được khám phá hành trình bất tận của những linh hồn qua từng tầng cõi, qua những trạm trung gian giữa muôn vàn kiếp số qua góc nhìn logic, văn minh, xâu chuỗi giữa tâm linh và khoa học, lịch sử của các nền văn minh từ cổ chí kim, từ Đông sang Tây.

“Nếu chúng ta có thể cùng nhau chuyển hoá những tư tưởng thù hận, tham lam, ích kỷ bằng những tư tưởng cao thượng, tốt lành; chuyển hóa các hành động hận thù, giết chóc bằng tình thương yêu rộng lớn thì mọi việc có thể thay đổi” – trích Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 2.

Muôn Kiếp Nhân Sinh PDF

Đặt mua Muôn Kiếp Nhân Sinh Trên FAHASA

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 32%)

muon kiep nhan sinh pdf

Cuốn sách gửi gắm những thông điệp cực kỳ ý nghĩa và cấp thiết để giải cứu cho những thân phận con người đang xoay vần trong cơn bão của Nhân quả của sự tham vọng, tình yêu, chiến tranh, hận thù xuyên suốt trong chiều dài lịch sử. Đã đến lúc chúng ta bắt đầu một kỷ nguyên mới của sự thức tỉnh, chữa lành, sống đời minh triết để tự cứu rỗi lấy chính bản thân mình và cứu rỗi trái đất này khỏi những khủng hoảng hiểm họa khó lường.

Một cuốn sách giá trị về muôn kiếp con người, luật nhân quả, luân hồi và cái nhìn mới mẻ về thế giới. Đáng đọc và suy ngẫm.

Mời bạn đọc tải, download Muôn kiếp Nhân sinh PDF tại đây!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Muôn Kiếp Nhân Sinh (tên tiếng Anh: Many Lives – Many Times)

Tác giả: Nguyên Phong

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM

Năm đầu tiên xuất bản: 2020

Về tác giả

dich gia nguyen phong
Dịch giả Nguyên Phong

Nguyên Phong là bút danh của Giáo sư John Vũ, một nhà khoa học tài năng, kỹ sư phần mềm cao cấp tại hãng Boeing trong vòng 20 năm và nhiều đóng góp ở lĩnh vực công nghệ thông tin tại Hoa Kỳ. Ông còn giảng dạy và nghiên cứu khoa học tại Đại học Carnergie Mellon và Đại học Seattle. Ông còn là giảng viên phần mềm công nghệ tại nhiều trường đại học ở Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Sự nghiệp viết lách, soạn dịch của ông rất đáng ngưỡng mộ với phần lớn tác phẩm phóng tác và soạn lại từ những cuốn sách giá trị bậc nhất thế giới về giá trị phương Đông như Hành Trình về phương Đông, Ngọc sáng trong hoa sen, Bên rặng Tuyết sơn, Hoa sen trên tuyết, Huyền thuật và đạo sĩ Tây Tạng, Minh Triết trong đời sống, Đường mây qua xứ tuyết

Lời kết

Muôn Kiếp Nhân Sinh là cuốn sách ý nghĩa về vòng luân hồi, luật nhân quả, quy luật sinh – lão – bệnh – tử trong kiếp con người, mở ra cho độc giả nhân sinh quan mới mẻ, cảnh tỉnh và vun đắp tâm hồn hướng thiện bên trong chính mỗi con người. Một cuốn sách gom đủ giá trị triết lý và sự thư giãn. Bây giờ bạn có thể đặt sách ngay để từ từ chiêm nghiệm tác phẩm hay tuyệt của tác giả Nguyên Phong nhé!