Newton Kondaveti – Nhà khoa học Tâm linh nổi tiếng Ấn Độ

Newton Kondaveti – Nhà khoa học Tâm linh nổi tiếng Ấn Độ cùng vợ của mình là Tiến sĩ Lakshmi là những nhà khoa học tâm linh hàng đầu chữa bệnh theo nguyên tắc “Hiểu thân mình chữa lành thân mình”, “Tự nhận thức bản thân”, quay về tiền kiếp để hiểu cuộc sống quá khứ cũng như Luật Nhân Quả, Luật Nghiệp, từ đó thức tỉnh và thực sự có thể sống cuộc sống tốt đẹp hơn từ sức khỏe cơ thể, tư duy đến linh hồn. Eccthai mời bạn đọc cùng điểm qua đôi nét về vị tiến sĩ này.

newton kondaveti

Vài nét về Bác sĩ tâm linh Newton Kondaveti

Newton Kondaveti có một cái tên rất đặc biệt bởi vì cha ông đam mê ngành vật lý nên muốn con mình giỏi giang như Isaac Newton và lấy tên của nhà khoa học lừng danh đặt cho con trai mình. Dr. Newton sinh ngày 24/11/1969 tại Ấn Độ, ông tốt nghiệp MBBS của mình tại Trường Cao đẳng Y tế Kurnool, Andhra Pradesh và tiếp tục làm MD về Quản lý Bệnh viện tại Viện Khoa học Y tế Nizam (NIMS), Hyderabad.

Ông được biết đến là một bác sĩ y khoa, bác sĩ tâm linh bậc thầy, tác giả, diễn giả truyền cảm hứng, một giáo viên siêu hình và người điều tra các hiện tượng ESP. Dr Newton cũng truyền cảm hứng ăn chay tích cực đến cộng đồng, thu hút hơn 100.000 người tham gia.

Thế mạnh của Tiến sĩ Newton Kondaveti là Liệu pháp Hồi quy Tiền kiếp và Liệu pháp Toàn diện với những cách chữa trị rất tiên tiến bắt đầu áp dụng từ năm 1987 đã giúp cho hàng ngàn người quay về cuộc sống tiền kiếp, thấu hiểu mọi thứ trong quá khứ của họ và có khả năng làm chủ bản thân, giải quyết được những vấn đề của hiện tại. Tính đến nay, ông đã thực hiện hơn 10.000 hồi quy và tiến triển tiền kiến cho bệnh nhân của mình.

tu chua lanh

Năm 2000, Tiến sĩ Newton Kondaveti cùng với Tiến sĩ Lakshmi thành lập Học viện Nghiên cứu Sự sống tại Hyderabad, Ấn Độ. Dr. Newton cũng là người sáng lập và chủ tịch Đại học Life University Global vào năm 2007, đây được xem là một Trung tâm toàn cầu cho việc nghiên cứu khoa học tâm linh, mục tiêu của học viện này nhằm “Đánh thức trí tuệ bên trong” và nó cũng được thành lập dựa trên ký ức tiền kiếp của Tiến sĩ Newton.

Sách hay của tác giả

  • Swajanivetun Swasthyaprapti (Marathi)
  • The Art & Science of Meditation
  • Eternal Wisdom Eternal Truths (Eternal Wisdom Series Book 1)
  • Eternal Wisdom Eternal Truths
  • Consciousness Heals – Chữa lành bằng Tâm thức
  • The Science of Past Life Regression
  • The Science of Past Life Regression
  • Past Life Regression

Đôi nét về tác giả Newton Kondaveti hi vọng đã giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích về một trong những bậc thầy tâm linh được ví như “Vị Phật Cười” của Ấn Độ.