Review sách Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu?

Nhân viên ngân hàng vốn được biết đến với mức lương cao ngất, ở nhà đẹp, đi xe sang. Ai biết được bên trong những tòa văn phòng mát rượi đó, họ phải cật lực làm việc như thế nào? Đặc biệt, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 ảnh hưởng, bất cứ ngành nghề gì cũng bị vạ lây. Chuyên viên khách hàng của ngành ngân hàng, đang thực sự rối rắm. Nếu bạn cũng trong tình cảnh không biết phải làm gì bây giờ. Vậy thì đọc cuốn sách Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu. Biết đâu bạn sẽ có ý tưởng mới!

ngan hang biet tim khach hang o dau

Đặt mua Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu? Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Nội dung sách Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu

Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu là cuốn sổ tay chỉ dẫn dành cho lực lượng chuyên viên khách hàng của các ngân hàng bán lẻ. Những người đang cật lực chạy KPIs hàng tháng nhưng con số đạt được vẫn xa kỳ vọng.

Đọc sách bạn sẽ hiểu được, tình hình hiện nay là ngành bất động sản đang chững lại. Trong khi ngân hàng nhà nước đã thắt chặt các gói cho vay trung và dài hạn. Vậy nên các ngân hàng bán lẻ lập tức bị ảnh hưởng.

Với những chuyên viên khách hàng, vốn đã quen với cho vay bất động sản, giờ này thực sự lao đao. Một số muốn chuyển sang cho vay ô tô, mua xe, tín dụng, huy động, bạn muốn phục vụ tiểu thương nhưng nghĩ đến phải vào sạp hàng ở chợ đầu mối – lại nản…

nhan vien ngan hang

Vậy thì:

  • Khách hàng ở đâu?
  • Khai thác nguồn khách hàng này thế nào?
  • Cách tiếp cận khách hàng hiệu quả,…

Cuốn sách này thảo luận chi tiết những giải pháp cho các vấn đề thắc mắc này. Nhiều kinh nghiệm thực tế đã áp dụng thành công sẽ tiếp thêm cho bạn động lực để hành động. Và quan trọng là, dù bạn có bất cứ ý tưởng nào, cũng làm đi. Làm và rút kinh nghiệm dần dần. Và hãy nhớ: Nếu quyết tâm làm thì trong điều kiện nào cũng có giải pháp.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu

Tác giả: Trịnh Minh Thảo

Thể loại: Kinh doanh – Tài chính & Ngân hàng

Nhà xuất bản: NXB Lao Động

Năm đầu tiên xuất bản: 2020

Về tác giả

Trịnh Minh Thảo là một huấn luyện viên bán hàng cho nhiều ngân hàng lớn trong nước. Ông đang phụ trách dự án tái cấu trúc của một Ngân hàng TMCP trong nước, đang theo học chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Horizons University (Pháp) và là tác giả quen thuộc của báo Cafef.vn; Cafebiz.vn,… Ông cũng viết 06 cuốn sách hữu ích dành cho dân sales.

Lời kết cho Ngân Hàng Biết Tìm Khách Hàng Ở Đâu?

Thực ra thì dù có đọc bao nhiêu sách, tiếp thu bao nhiêu bí quyết, mà không làm gì. Vậy thì kết quả cuối cùng cũng chẳng có gì khác biệt. Vậy nên không chỉ nhân viên ngân hàng đang khó khăn. Đợt này ai làm sales cũng khó khăn. Việc của bạn là bình tĩnh, tìm kiếm giải pháp và thực hiện ngay. Nếu kết quả không khác đi thì kỹ năng, kinh nghiệm của bạn cũng khác rồi.