Nghề Chia Sẻ – Chia Sẻ Theo Cách Của Chuyên Gia Và Kiếm Tiền Theo Cách Của Triệu Phú

Một cuốn sách có hơn 1 triệu người mua, một diễn giả ăn khách của diễn đàn TED-Talk, Chủ nhân của kênh Youtube có hàng triệu người theo dõi. Nếu bạn có được những điều đó, tương lai triệu phú của bạn không còn xa nữa. Và con đường hiệu quả nhất chính là trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn. Dù đó là bất kỳ lĩnh vực gì đi nữa, chỉ cần nó có ích cho ai đó trở nên tốt hơn. Nói thì dễ đúng không nào? Làm sao để trở thành chuyên gia? Đó mới là vấn đề thực sự. Và nếu bạn đang muốn xây dựng một sự nghiệp đường hoàng, bền vững bằng cách giúp đỡ mọi người. Nghề Chia Sẻ – Chia Sẻ Theo Cách Của Chuyên Gia Và Kiếm Tiền Theo Cách Của Triệu Phú sẽ giúp bạn.

nghe chia se

Đặt mua Nghề Chia Sẻ – Chia Sẻ Theo Cách Của Chuyên Gia Và Kiếm Tiền Theo Cách Của Triệu Phú Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 10%)

Nội dung chính của Sách Nghề Chia Sẻ

Tóm tắt nhanh

Bạn được sinh ra với một sứ mệnh cao cả hơn bạn nghĩ rất nhiều. Bạn sẽ góp phần làm cho thế giới này trở nên tốt đẹp hơn. Bằng chính kinh nghiệm và kiến thức của bạn. Ít nhất bạn có thể giúp ai đó thành công về bất kỳ chủ đề nào, lĩnh vực nào bạn am hiểu.

Nghề Chia Sẻ là một nghề đặc biệt, đó là lĩnh vực của chuyên gia. Nghe cụm từ “chuyên gia” nhiều người sẽ nghĩ nó cao siêu, nó không phải của mình. Bản thân mình không có học vấn, không có am hiểu, không và không,… Làm sao để mình trở thành chuyên gia cho được. Nhưng tin tôi đi, sau cuốn sách này, bạn sẽ thay đổi quan điểm. Đôi khi chỉ cần bạn là người quét dọn rất giỏi – cực kỳ giỏi – Và bạn bắt đầu chia sẻ việc dọn dẹp của mình trên Faceboook. Vậy là bạn đã bắt đầu trở thành chuyên gia rồi đấy.

sach nghe chia se

Trở thành chuyên gia – Có nghĩa là đem việc bạn biết, bạn am tường, chia sẻ với mọi người. Càng có nhiều người biết đến bạn và trả thù lao cho những chia sẻ của bạn. Bạn càng thành công nhiều hơn.

Cách để trở thành một chuyên gia triệu đô

3 luận điểm chính trong Nghề Chia Sẻ

Nghề Chia Sẻ hướng dẫn bạn cách để trở thành một chuyên gia thực thụ. Thông qua 10 chương sách, cuốn sách đưa ra 3 luận điểm chính:

 • Câu chuyện cuộc sống, kiến thức và thông điệp của bạn
 • Tất cả những gì bạn biết được nhờ kinh nghiệm và muốn chia sẻ với mọi người
 • Chúng quan trọng hơn và có giá trị hơn bạn từng nghĩ.

Bởi vì cái mà bạn cho là dễ dàng, bạn có thể làm được trong tích tắc. Chưa chắc người khác đã làm được như bạn. Và họ muốn sở hữu kỹ năng, kiến thức giống như của bạn. Ví dụ như chính tác giả Brendon Burchard và cuốn sách này chẳng hạn. Ngoài kia vó biết bao người muốn trở thành một tác giả, một nhà đào tạo hàng đầu? Biết bao người muốn thành chuyên gia như ông như không được. Họ khao khát đặt chân vào thế giới chuyên gia nhưng không ai giúp họ. Brendon Burchard đã viết cuốn sách này và chính ông đã thành công với Nghề Chia Sẻ.

Bí kíp trở thành một người chia sẻ triệu đô

Tác giả sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào để trở thành một chuyên gia. Cách chia sẻ thông điệp của bạn đến hàng triệu người. Và xây dựng một sự nghiệp bền vững. Trở thành một triệu phú thực sự với nghề chia sẻ.

nghe chia se pdf

 • Chương I: Một khóa học cấp tốc về chia sẻ thông điệp
 • Chương II: Phía sau bức màn chuyên gia
 • Chương III: Thiên hướng và phong cách chuyên gia
 • Chương IV: Bạn: Chuyên gia lời khuyên
 • Chương V: 9 bước đến đế chế chuyên gia
 • Chương VI: Con đường kiếm tiền của sứ giả triệu phú
 • Chương VII: Tư duy của sứ giả
 • Chương VIII: Sứ mệnh của nhà triệu phú
 • Chương IX: Tuyên ngôn của sứ giả
 • Chương X: Tin tưởng vào tiếng nói của mình

Rất nhiều người khác chưa bao giờ nghĩ mình có thể làm được như thế. Trong khi họ thực sự có thể làm được điều tuyệt vời đó. Chỉ là họ chưa biết cách làm cụ thể. Vậy nên đừng chần chừ, cuốn sách Nghề Chia Sẻ. Nơi giúp bạn trở thành chuyên gia và trở thành triệu phú với việc chia sẻ những gì bạn có. Trong cuốn sách này, tác giả sẽ chỉ cho bạn cách thức làm được điều đó.

Trích đoạn hay trong Nghề Chia Sẻ

– “Tôi quyết định sẽ toàn tâm toàn ý và liều lĩnh nhảy sang một công việc mà tôi lại giới hạn lại bằng cách gọi là ‘nghề chuyên gia’. Tôi quyết tâm chia sẻ thông điệp và tự tìm ra cách của mình cho dù có được đào tạo hay có chứng chỉ về việc đó hay không. Trong vòng một năm, tôi đi theo bước chân của những người đi trước mình – những người đã rời bỏ một công việc thực tế để ra ngoài theo đuổi giấc mơ và chia sẻ thông điệp của họ với thế giới. Và tôi cũng gặp kết cục tương tự như phần lớn trong số họ: Tôi nhanh chóng bị phá sản.”

– “Chính trong giai đoạn xáo trộn và chuyển tiếp, các chuyên gia mới được tỏa sáng. Chúng ta có cơ hội được đứng lên chia sẻ tiếng nói, chuyên môn và đưa những người khác đến tương lai tốt đẹp hơn cho chính mình và cho tất cả chúng ta. Đã đến lúc chúng ta phải dẫn dắt và phục vụ. Chúng ta có thể là ngọn đuốc dẫn đường vượt qua tất cả những nỗi sợ hãi và bất an trên thế giới này.

Đã đến thời của bạn. Hôm nay chính là ngày bạn chọn để trở thành người dẫn đường cho hy vọng và để giúp đỡ người khác: Hãy tỏa sáng. Chia sẻ thông điệp của mình. Tạo nên một sự khác biệt!”

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Nghề Chia Sẻ – tên tiếng Anh: The Millionaire Messenger

Tác giả: Brendon Burchard

Dịch giả: Kiều Vân

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Khoa Học Xã Hội

Năm đầu tiên xuất bản: 2011

Về tác giả

Brendon Burchard

Brendon Burchard – Một trong những nhà đào tạo hàng đầu về kinh doanh và khích lệ trên thế giới. Ông là người sáng lập ra Trường Chuyên gia. Ông cũng là tác giả ăn khách của Tấm vé Vàng của Cuộc sống.

Bản thân Brendon Burchard là một chuyên gia trong lĩnh vực khích lệ, truyền động lực. Ông ấy có hàng loạt cuốn sách, bản tin, sản phẩm mỗi năm. Tất cả những điều ông ấy chia sẻ trở thành nguồn động viên to lớn cho hơn 2 triệu người mỗi năm. Bởi vậy ông là một chuyên gia triệu đô với một Nghề Chia Sẻ bền vững.

Lời kết về Nghề Chia Sẻ

Nếu bạn muốn truyền tải thông điệp của mình đến triệu người và thu về khoản tiền triệu đô. Nếu bạn muốn trở thành tá giả, diễn giả haylàm bất cứ cái gì để đem lại lợi ích cho từng ấy người. Và bắt đầu xây dựng đế chế kinh doanh cho riêng mình. Nghề Chia Sẻ là một cuốn sách cực kỳ nên đọc với bạn lúc này.