Review sách Nghệ Thuật Dụng Binh Trong Marketing

Thương trường là chiến trường và trên chiến trường ngày càng khốc liệt như hiện nay bắt buộc mỗi doanh nghiệp, mỗi người làm marketing phải nắm rõ những chiến lược đặc biệt để giành chiến thắng. Cùng Eccthai đọc cuốn Nghệ Thuật Dụng Binh Trong Marketing.

nghe thuat dung binh trong marketing

Đặt mua Nghệ Thuật Dụng Binh Trong Marketing Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 35%)

Nội dung chính sách Nghệ Thuật Dụng Binh Trong Marketing

Được mệnh danh là cuốn sách marketing hay nhất mọi thời đại, Nghệ Thuật Dụng Binh Trong Marketing vạch rõ những chiến lược, chiến thuật và chiến dịch để giành chiến thắng trong chiến trường MARKETING.

Cuốn sách cung cấp cho nhà marketing những chiến thuật lợi hại nhất từ phòng thủ, tấn công, đánh du kích và đánh mạn sườn để có thể chiếm ưu thế trên thị trường và lấn lướt đối thủ.

Đọc sách bạn sẽ hiểu để chiến thắng trong trò chơi Marketing bạn không chỉ phải nắm rõ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà còn nghiên cứu kỹ đối thủ, chuẩn bị phòng thủ chắc chắn và tấn công kẻ địch một cách dữ dội và chính xác nhất.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Nghệ Thuật Dụng Binh Trong Marketing (tên tiếng Anh: Marketing WarFare)

Tác giả: Jack Trout, Al Ries

Dịch giả: Nguyễn Thụy Khánh Chương

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Lao động – Xã hội

Năm đầu tiên xuất bản: 1985

Về tác giả

al ries and jack trout

Jack Trout và Al Ries là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực marketing, diễn giả và tác giả lừng danh với nhiều cuốn sách nổi tiếng như 22 quy luật bất biến trong marketing, Định vị, Chiến tranh tiếp thị,…

Lời kết

Cuốn sách này thực sự đặc biệt ngay từ cái tên “dụng binh”, nó sẽ cung cấp đầy đủ những bí quyết – chiến thuật – chiến lược khôn ngoan nhất giúp nhà marketing chiến thắng đối thủ và chiếm lĩnh vị trí số 1 trên thị trường.