Review sách Nghệ Thuật Từ Chối – Damon Zahariades

Làm vừa lòng tất cả mọi người trong thiên hạ là chuyện không thể. Sẽ có lúc bạn nhận ra BIẾT TỪ CHỐI cũng là một điều hạnh phúc và yêu thương chính mình. Nhưng làm thế nào để nói KHÔNG mà không để lại sẹo, không làm rạn nứt mối quan hệ và tuyệt vời hơn là không khiến cả hai khó xử. Eccthai trân trọng giới thiệu một bí quyết tuyệt vời đã được hàng triệu người áp dụng thành công trong cuốn sách Nghệ Thuật Từ Chối – Cách nói Không mà vẫn có được Đồng Thuận.

nghe thuat tu choi

Đặt mua Nghệ Thuật Từ Chối Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Nội dung chính của Nghệ Thuật Từ Chối

Nghệ Thuật Từ Chối đưa ra rất nhiều tình huống và câu chuyện diễn ra thường ngày trong cuộc sống của mỗi người. Trong đó có rất nhiều lúc chúng ta ngại từ chối sự nhờ vả của người khác, nhưng lại đem đến vô vàn rắc rối và tổn hại về thời gian, sức khỏe, tinh thần của bản thân. Trong khi đó, cũng có nhiều người nói lời từ chối nhưng chưa đúng cách, gây sứt mẻ mối quan hệ tình cảm.

Vì vậy, hãy đọc ngay Nghệ Thuật Từ Chối, nơi tác giả Damon Zahariades đã phân tích rõ nguyên nhân và cách đưa ra từ chối nhẹ nhàng trong các mối quan hệ.

Quy trình từ chối khôn ngoan trong Nghệ Thuật Từ Chối

quy trinh tu choi

Cuốn sách chia quy trình Từ chối rành mạch thành các bước: Chuẩn bị Từ chối – Ra lời từ chối – Hoàn tất Từ chối. Đồng thời hướng dẫn cho bạn đọc cách nói KHÔNG một cách hiệu quả, mạnh mẽ nhất, bạn có thể thực hiện được trong các mối quan hệ hàng ngày, đồng nghiệp, hàng xóm…

Nghệ Thuật Từ Chối chỉ rõ, nguyên nhân hàng đầu khiến việc từ chối trở nên khó khăn là bạn không có nguyên tắc rõ ràng. Việc gì nên giúp, việc gì không nên. Vậy thì từ bây giờ hãy vạch ra một danh sách từ chối càng sớm càng tốt, nó sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ thở hơn.

Và để có thể nói lời từ chối hiệu quả còn tùy vào từng tình huống hay từng đối tượng. Vậy nên làm như thế nào, hãy đọc ngay cuốn cẩm nang về nghệ thuật từ chối cũng là nghệ thuật giao tiếp quan trọng để giúp nói KHÔNG và vẫn duy trì được những mối quan hệ tốt đẹp và bản thân chính bạn đỡ căng thẳng hơn mỗi ngày.

Những bài học trong Nghệ Thuật Từ Chối

Đọc xong cuốn sách này có lẽ bạn sẽ cũng giống tôi, rút ra được thật nhiều bài học giá trị dành cho mình:

  • Đừng trở thành một người chỉ biết làm hài lòng người khác, trước hết hãy làm hài lòng chính mình, chỉ cần mình sống tốt, vui tươi mỗi ngày thì bạn mới có thể đi giúp đỡ người khác được.
  • Xóa đi nỗi sợ về những thành kiến, định kiến, hoặc sợ bị bỏ lỡ điều gì đó, sợ bị bỏ rơi.
  • Bạn sẽ học được cách quyết đoán hơn từ hành động đến lời nói, học được cách từ chối nhẹ nhàng và khôn ngoan hơn.
  • Tốt hơn nên lập kế hoạch cho những điều quan trọng nhất với bạn và chuyên tâm thực hiện chúng. Đừng nên quá quan tâm tới lời đề nghị của người khác khi nó vượt qua khả năng giải quyết của bạn.
  • Làm chủ được những quyết định của mình.
  • Dũng cảm nói ra mong muốn của mình và thẳng tiến về phía trước.

Nghệ Thuật Từ Chối PDF

>>> Click để tải sách tại đây!

nghe thuat tu choi pdf

“Nếu bạn cho phép nhu cầu của mình bị gạt sang một bên trong khi không ngừng chăm lo cho người khác thì đây là con đường dẫn đến sự oán giận và cay đắng. Nó thậm chí có thể ảnh hưởng tới sức khỏe nếu bạn làm quá sức”_Trích dẫn trong Nghệ thuật từ chối.

Đúng vậy, ai trong chúng ta cũng cần được ưu tiên thời gian, sưc khỏe, gia đình, công việc… và tất cả những vấn đề của chính mình bởi mình. Chứ không phải ai khác. Vậy nếu tôi cứ dành hết thời gian đi thực hiện những yêu cầu của mọi người xung quanh, tôi có hạnh phúc không? Chắc chắn là không rồi.

Để có thể hạnh phúc, thoải mái trong các mối quan hệ, hãy chăm sóc nó một cách chu đáo nhưng hãy đúng mực và biết nói KHÔNG một cách khôn khéo. Bạn sẽ luôn có những mối quan hệ bền vững dù là đồng nghiệp, bạn bè, người yêu, vợ chồng, con cái hay thậm chí là đối thủ.

TẢI & ĐỌC ngay sách Nghệ thuật từ chối PDF để có những hướng dẫn chi tiết về cách từ chối khôn ngoan không làm mất lòng người khác bạn nhé!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Nghệ Thuật Từ Chối – Cách nói không mà vẫn có được đồng thuận (tên tiếng Anh: The Art Of Saying NO: How To Stand Your Ground, Reclaim Your Time And Energy, And Refuse To Be Taken For Granted (Without Feeling Guilty!)

Tác giả: Damon Zahariades

Dịch giả: Ngô Tâm

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Năm đầu tiên xuất bản: 2017

Về tác giả sách Nghệ Thuật Từ Chối

Damon Zahariades là chuyên gia năng suất và chủ sở hữu của ArtOfProductiontivity.com – Trang web chuyên hướng dẫn mọi người cách làm thế nào để làm việc hiệu quả nhất trong một ngày.

Damon Zahariades

Damon cũng đồng thời là một tác giả được yêu mến với rất nhiều cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon. Trong đó, Nghệ thuật Từ Chối và Làm đúng việc xong đúng hạn được nhiều độc giả Việt yêu thích.

Lời kết cho Nghệ Thuật Từ Chối

Xin hãy lưu ý, để thực hiện thành công ngay những bí quyết mà tác giả chỉ ra trong Nghệ thuật Từ chối là điều không thể. Bạn cần đọc sách vài lần sau đó áp dụng từng bước một. Nói Không nhiều lần, chắc chắn về lâu dài bạn sẽ hình thành kỹ năng tư duy và biết cách từ chối thật khéo léo, không làm ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ, mọi người đều vui vẻ.