Review sách Nghĩ Đơn Giản, Sống Đơn Thuần – Tolly Burkan

Để có thể bình thản sống vui vẻ, an lạc mỗi ngày trong thời đại này là điều không hề dễ dàng. Nếu bạn cũng như tôi, đang rối rắm với bao bộn bề lo toan và vô số những cảm xúc tiêu cực thường trực trong thâm tâm. Hãy cùng nhau đọc cuốn sách Nghĩ Đơn Giản, Sống Đơn Thuần của tác giả Tolly Burkan để có thể từ từ thay đổi và không ngừng tốt hơn mỗi ngày như nhiều người đã làm được bạn nhé!

nghi don gian song don thuan

Nghĩ Đơn Giản, Sống Đơn Thuần – Bí quyết để đời an yên

Trong cuốn cẩm nang về cuộc sống dung dị, tác giả Tolly Burkan hướng dẫn cho bạn đọc 5 điểm quyền năng và 7 yêu cầu cuộc sống cần có và bất cứ ai thực hành chúng một cách từ từ sẽ đều cảm nhận được một cuộc sống ý nghĩa hơn, hạnh phúc hơn, hạnh phúc thực sự với những gì bạn đang có.

5 điểm quyền năng để cuộc sống thêm đầy đủ

 1. Nói sự thật: Không còn những lời nói dối hay những mánh khóe khiến bạn luôn căng thẳng mỗi ngày. Khi nói thật, đối diện thẳng thắn với sự việc đang diễn ra bạn sẽ nhận ra mấu chốt của vấn đề và có thể giải quyết triệt để mà không cần phải dốc sức che đậy.
 2. Đặt yêu cầu – Nói ra thứ bạn muốn: Sẽ không ai biết rõ bạn muốn gì nếu bạn không nói ra, vậy nên hãy biết nói ra yêu cầu của bạn để ai đó có thể giúp đỡ hoặc định hướng, tốt hơn nhiều so với loay hoay một mình.
 3. Luôn giữ lời: Biết giữ lời hứa từ những việc nhỏ nhất là bí quyết để xây dựng niềm tin và hình ảnh uy tín cá nhân, yếu tố hàng đầu để tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp.
 4. Chịu trách nhiệm với những việc mình làm. Tất nhiên rồi, một người sẵn sàng chịu trách nhiệm đến cùng cho bất cứ việc gì cũng sẽ nhận được sự tôn trọng và tin yêu của mọi người. Sống như vậy rất hạnh phúc.
 5. Kết nối với những người cùng chí hướng: Bây giờ khi đã hội tụ đủ 4 yếu tố trên, bạn hãy đi tìm đồng đội và xây dựng mạng lưới riêng của mình để mọi người hỗ trợ lẫn nhau, đoàn kết tạo nên sức mạnh và cùng vượt qua mọi bão giông cũng như tận hưởng niềm vui chiến thắng.

song don gian

7 yêu cầu để cuộc sống thêm hạnh phúc

Nghĩ Đơn Giản, Sống Đơn Thuần chỉ ra 7 yêu cầu vô cùng rõ ràng và cụ thể, có phương hướng, có chiến lược rõ ràng để cuộc sống chúng ta càng thêm thuận lợi:

 1. Đảm bảo tài chính an toàn và vững mạnh
 2. Nuôi dưỡng cảm xúc tích cực trong đời sống
 3. Khẳng định năng lực bản thân bằng cách không ngừng trở nên xuất sắc nhất trong lĩnh vực của mình
 4. Chủ động yêu thương không chỉ với người thân, bạn bè, người quen mà còn với cả người xa lạ
 5. Không ngừng sáng tạo và thể hiện nó cho thế giới
 6. Áp dụng lối sống tỉnh thức với một trái tim nóng và một cái đầu lạnh để có thể giải quyết mọi vấn đề một cách thấu đáo nhất
 7. Duy trì kết nối với Đấng tối cao: Tin tưởng thiện lành vào một vị Chúa Trời, vị thần, vị Phật hay bất cứ tín ngưỡng, vật chất tâm linh nào có thể giúp bạn có đủ sức mạnh tinh thần để vượt qua những giông bão lớn nhất trong cuộc đời.

Nghĩ Đơn Giản Sống Đơn Thuần PDF

>>> Click để tải sách

nghi don gian song don thuan pdf

Trong hàng thập kỷ qua người ta vẫn tin rằng cần phải đấu tranh để có được thứ mình muốn, rằng cuộc trả giá càng lớn thành công cũng càng cao. Bởi nhận định này, cuộc sống của nhiều người diễn ra không hề dễ dàng. Chúng ta luôn cố gắng làm mọi việc theo đúng ý mình, muốn kiểm soát mọi thứ theo cách của mình và trên thực tế cuộc sống như vậy không hề mang lại hạnh phúc.

Nghĩ Đơn Giản, Sống Đơn Thuần sẽ cho bạn thấy nếu thay đổi cách chơi bạn sẽ tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn và giàu có hơn nhiều lần so với những gì bạn tưởng tượng.

Cùng tải, download Nghĩ Đơn Giản Sống Đơn Thuần PDF miễn phí TẠI ĐÂY để thấm nhuần những cách sống đơn giản, hạnh phúc và an nhiên bạn nhé!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Nghĩ Đơn Giản, Sống Đơn Thuần (tên tiếng Anh: LET IT BE EASY: 12 Actions To Create An Extraordinary Life)

Tác giả: Tolly Burkan

Dịch giả: Viết Dương

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Năm đầu tiên xuất bản: 24 tháng 11, 2016

Về tác giả

tolly burkan

Tolly Burkan là tác giả, diễn giả cuộc sống người Mỹ, ông sinh năm 1948 tại New York. Ông là người sáng tạo ra và truyền cảm hứng cũng như dạy khóa học đi bộ trên lửa cho nhiều người. Ông viết 8 cuốn sách trong thể loại self-help về chủ đề làm thế nào để sống đơn giản, hạnh phúc, bình yên và đã giúp đỡ nhiều độc giả vượt qua được cuộc sống đầy thử thách để sống an vui.

Lời kết cho Nghĩ Đơn Giản, Sống Đơn Thuần

Cuốn sách nhỏ như một tập kỹ năng hữu ích về cuộ sống giúp bạn trẻ sống đời trọn vẹn giữa những bão giông. Hi vọng tập sách này thêm một chút hành trang cho bạn trẻ thêm niềm tin yêu và vững vàng đối mặt với mọi vấn đề phát sinh trong cuộc sống.