Review sách Nghĩ Lớn Để Thành Công – Donald Trump

Trong cuộc sống bạn luôn có 2 lựa chọn hoặc bằng lòng với những gì đang có hoặc suy nghĩ lớn để đạt được những thành tựu ngoạn mục. Đúng như tỷ phú Donald Trump – một trong hai người thành đạt nhất thế giới đã nói: “Nếu đã có thể suy nghĩ, hãy nghĩ lớn. Đó là lựa chọn của bạn. Dù bạn ở trong bất cứ hoàn cảnh nào thì không ai có thể ngăn bạn suy nghĩ lớn. Và một khi đã thích suy nghĩ lớn và học được cách hành động để thành công, bạn sẽ có động lực để tiếp tục và những phần thưởng xứng đáng sẽ đến với bạn. Đó chính là bí quyết của Donald Trump về việc suy nghĩ lớn để thành công. Hãy thực hành bí quyết này, và bạn cũng sẽ đạt được thành công cả trong cuộc sống cũng như trong công việc”. Vậy nên nếu muốn tìm cảm hứng để nghĩ lớn làm lớn thì xin mời bạn cùng Eccthai đọc cuốn sách Nghĩ Lớn Để Thành Công được chắp bút bởi một vị từng là Tổng thống Hoa Kỳ nhé!

nghi lon de thanh cong

Đặt mua Nghĩ Lớn Để Thành Công Trên FAHASA

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Nghĩ Lớn Để Thành Công – Lời khuyên từ những chuyên gia hàng đầu thế giới

Nghĩ Lớn Để Thành Công tiết lộ những bí quyết để suy nghĩ lớn trong kinh doanh và trong cuộc sống và giúp bạn đạt được những thành tựu ngoạn mục hơn bất kỳ ai. Tuy nhiên, suy nghĩ táo bạo như thế nào sẽ co cơ sở hơn và có thể đạt được nó mà không sa đà vào ảo vọng, cuốn sách từ những chuyên gia kinh tế hàng đầu thế giới và cả một người từng đứng đầu hệ thống chính trị tại Mỹ – Donald Trump sẽ truyền một niềm cảm xúc mạnh mẽ, nguồn cảm hứng to lớn để giúp bạn phá vỡ bất cứ giới hạn nào của bản thân và đạt được những điều to lớn vĩ đại hơn tất thảy.

Cuốn sách này là sự kết hợp vi diệu giữa một nhà đầu tư bất động sản tài ba – tỷ phú – cựu Tổng thống Mỹ – Donald Trump và chuyên gia tổ chức các buổi diễn thuyết Bill Zanker. Sách được triển khai theo mạch những câu chuyện của riêng từng tác giả về cả những thành công và những khi thất bại của họ trong cả cuộc sống và công việc nhưng họ đã không nản lòng, bằng một cách nào đó họ đã gắn gượng và vươn lên để rồi đạt được thành công như chúng ta đã được biết đến. Điều thú vị ở chỗ hai tác giả sẽ đổi vai cho nhau, nói về người kia chứ không nói về chính mình, cho nên những câu chuyện trở nên thực hơn bao giờ hết và có sức thuyết phục với bạn đọc.

nghi lon lam lon

Nội dung chính cuốn sách gồm có 10 chương

  • Chương 1: Bạn Có Những Tố Chất Cần Thiết Để Thành Công Chưa?
  • Chương 2: Đam Mê, Đam Mê Và Đam Mê
  • Chương 3: Bản Năng Cơ Bản
  • Chương 4: Kiến Tạo May Mắn
  • Chương 5: Những Mối Đe Dọa
  • Chương 6: Hành Động Trả Đũa
  • Chương 7: Động Lực Thực Sự
  • Chương 8: Đừng Bao Giờ Lơ Là Mục Tiêu | nghĩ lớn để thãnh công
  • Chương 9: “anh Yêu Em, Hãy Ký Tên Vào Cái Này Em Nhé!”
  • Chương 10: Suy Nghĩ Lớn Để Thành Công Trong Công Việc Và Cuộc Sống

Nghĩ Lớn Để Thành Công PDF

>>> Click để tải sách

nghi lon de thanh cong pdf

Quả thực trên đời này không ai muốn mình nhỏ bé, ai cũng có khát vọng và hoài bão lớn lao nhưng để biến nó thành hiện thực, bạn có nản chí có chùn bước trước những chông gai, mỗi khi sắp bỏ cuộc bạn có tự hỏi lý do vì sao tôi bắt đầu? Bạn có dám thoát ra khỏi chiếc vỏ, vùng an toàn, những suy nghĩ bé nhỏ để có thể nghĩ lớn làm lớn và thực hiện được mơ ước của chính mình? Lựa chọn nằm trong chính suy nghĩ và hành động của bạn! Chúc bạn luôn biết cách đặt mục tiêu lớn hơn, vượt qua được những cái ngưỡng vừa tầm để có thể thành công như những người giàu có.

Và nếu bạn yêu thích nội dung cuốn sách này, Eccthai mời bạn download Nghĩ Lớn Để Thành Công PDF MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Nghĩ Lớn Để Thành Công (tên tiếng Anh: Think Big And Kick Ass In Business And Life)

Tác giả: Donald Trump, Bill Zanker

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Năm đầu tiên xuất bản: 2007

Về tác giả

Donald Trump

Donald Trump là nhân vật quen thuộc của chúng ta trong 4 năm vừa qua kể từ năm 2017 khi mới ứng cử Tổng thống Hoa Kỳ cho đến nhiệm kỳ đầy tranh cãi của ông và cũng đồng thời là một nhà đầu tư tài ba trong kinh doanh. Ánh hào quang chói lọi của một tỷ phú và tổng thống sẽ tạm khép lại để nhường chỗ cho những quan điểm, tư duy cuộc sống thân thiện hơn, rõ ràng và một doanh nhân tài tình, quyết đoán trong kinh doanh. Ông cũng từng phá sản trong đại suy thoái và sau đó lại vươn lên, trở nên giàu có hơn nữa sau khủng hoảng.

bill zanker

Bill Zanker là người sáng lập The Learning Annex năm 26 tuổi với số vốn 5000 đô la kiếm được thời còn làm nhân viên pha chế ở một quầy bar. Dưới sự tài ba của Bill cùng tư tưởng NGHĨ LỚN như Donald Trump đã nhận xét đã giúp The Learning Annex trở thành công ty đạt mức tăng trưởng cao nhất lên đến 400% mỗi năm, từ 5,5 triệu usd đến 102 triệu usd vào năm 2016.

Tải PDF

>>> click để tải

Lời kết cho Nghĩ Lớn Để Thành Công

Đọc sách bạn sẽ tiếp nhận những tư tưởng xuyên suốt cuốn sách là “Đam mê, đam mê và đam mê – Rút kinh nghiệm từ những sai lầm – Kiến tạo may mắn”. Bạn cũng sẽ nhận ra để đạt được thành công lớn nhỏ hay vĩ đại bao nhiêu bước đầu tiên hãy kiến tạo một cái đích lớn đủ tầm tạm gọi là NGHĨ LỚN để khi làm được thì THÀNH CÔNG LỚN cũng trở thành hiện thực. Chúc bạn có những bức phá táo bạo trong tương lai không xa sau khi được truyền cảm hứng từ cuốn sách này.