Nghĩ Như Một Tỷ Phú – Mọi thứ bạn cần biết về thành công, bất động sản và cuộc sống

Muốn giàu có hãy học theo làm theo người giàu có, tất nhiên rồi. Nếu bạn từng yêu thích hay mến mộ Donald Trump có lẽ bạn đã đi từ kinh ngạc này đến ngạc nhiên khác về những lời phát biểu đầy thẳng thắn và những quan điểm không giống ai, đi ngược đám đông của vị Tổng thống nổi tiếng Hoa Kỳ. Trong những cuốn tự truyện của mình, Ông sẽ chỉ cho bạn những kinh nghiệm, bí quyết vô cùng quý giá để bạn có thể tự nghèo rớt mồng tơi đến đủ ăn và trở nên giàu có hơn người. Và một trong số đó là cuốn Nghĩ Như Một Tỷ Phú – Mọi thứ bạn cần biết về thành công, bất động sản và cuộc sống. Eccthai review cuốn sách này gửi đến quý bạn đọc!

nghi nhu mot ty phu

Đặt mua Nghĩ Như Một Tỷ Phú Trên FAHASA

(So sánh giá rẻ nhất  – giảm 10%)

Tóm tắt nội dung chính của sách Nghĩ Như Một Tỷ Phú

Trước khi trở thành Tổng thống Mỹ, Donald J.Trump là tỷ phú, nhà đầu tư bất động sản tài ba, ông chủ của Tập đoàn Trump lừng danh, một tác giả của vài cuốn sách bestseller, ông trùm của một vài chương trình truyền hình ăn khách nhất nước Mỹ và cũng là một người cực kỳ nổi tiếng, một nhân vật truyền hình. Một cuộc đời lớn, một trong những doanh nhân thành đạt nhất thế giới sẽ kể cho bạn nghe câu chuyện về chính mình, xuất phát điểm, thất bại và cả thành công. Tất cả sẽ được thể hiện đầy súc tích, ngắn gọn và có phần “cục súc” như chính cách mà Trump dùng để nói chuyện trước truyền thông thời đương làm người đứng đầu Nhà Trắng.

Và cũng vì là một cuốn tự truyện nên nó trở nên cực kỳ có giá trị, nó sẽ lột tả toàn bộ cuộc đời, cuộc sống, cách suy nghĩ về tiền bạc, đầu tư, sự nghiệp, hạnh phúc, gia đình, tất cả mọi thứ ở góc nhìn thứ nhất của chính tỷ phú. Bên cạnh đó, ông cũng chỉ cho bạn cách gây ấn tượng với mọi người, cách “chỉnh” và phê bình người khác, cách để hiểu bạn bè… tất cả mọi thứ bạn cần để tiến về phía trước.

Có thể nói dù bạn yêu hay ghét Trump thì sự thành thật, thẳng tính ông thể hiện cũng có điều gì đó rất thu hút và ông hoàn toàn có thể làm được những điều đó bởi vì ông suy nghĩ không hề giống ai như trong cuốn Nghĩ Lớn Để Thành Công cũng đã chia sẻ. Ông luôn NGHĨ LỚN LÀM LỚN – THÀNH CÔNG CỰC KỲ LỚN.

Và trong Nghĩ Như Một Tỷ Phú bạn sẽ còn được tiếp cận trực tiếp nhất với kinh nghiệm hơn 30 năm của chính ông kể lại, rất nhiều thứ sẽ trở nên xa vời và khó áp dụng vào điều kiện Việt Nam, dù sao thì nó lại có một giá trị còn mạnh mẽ hơn bất cứ cuốn sách nào về khả năng truyền cảm hứng và động lực để bạn bắt đầu thay đổi tư duy và hành động.

Như chính Donald Trump đã nhắc đến trong sách: “Cho dù bạn chỉ hấp thụ được 10% những hướng dẫn trong cuốn sách này, bạn cũng sẽ có cơ hội tốt để trở thành triệu phú”.

Nghĩ Như Một Tỷ Phú PDF

>>> Click để tải sách

nghi nhu mot ty phu pdf

Trong cuốn sách Nghĩ Như Một Tỷ Phú tác giả không đề cập đến hành trình khởi nghiệp hay cách làm thế nào để đạt được thành công mà kể câu chuyện của mình và giúp bạn nhận ra bí quyết đó. Trong từng mẩu chuyện về bất động sản, tài chính, công việc, đầu tư,… bạn sẽ học được vô cùng nhiều:

  • Về cách đối mặt với rủi ro và kiểm soát rủi ro dù nó nhỏ đến mức nào
  • Bạn không thể làm việc một mình, vậy nên hãy xây dựng đội nhóm cho mình
  • Khi đã quyết định chiến đấu bạn không được phép nản chí hay lùi bước
  • Thương thuyết cũng là một trong những kỹ năng quan trọng phải học
  • Tiền bạc không sẽ không hề từ trên trời rơi xuống mà nó là kết quả của tài năng, sự chăm chỉ làm việc và chịu khó suy nghĩ, tính toán.
  • Và rất nhiều kiến thức chuyên môn về đầu tư cổ phiếu, tài chính, bất động sản,…

Hãy tải, download Ebook Nghĩ Như Một Tỷ Phú PDF tại đây để biết được những điều thú vị hơn về tỷ phú, cựu tổng thống Mỹ Donald Trump bạn nhé!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Nghĩ Như Một Tỷ Phú (tên tiếng Anh: Think Like A Billionaire)

Tác giả: Donald Trump, Meredith McIver

Dịch giả: Đăng Thiều

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Năm đầu tiên xuất bản: 2004

Về tác giả

Meredith McIver and donald trump
Meredith McIver and Donald Trump

Donald J.Trump là một ông trùm bất động sản, chủ sở hữu một số chương trình truyền hình ăn khách nhất nước Mỹ, một tác giả có nhiều sách bán chạy và Tổng thống Mỹ nhiệm kỳ 2017-2020. Dù ở vai trò nào ông cũng đạt được những thành tựu khổng lồ mà ai cũng sẽ ao ước. Nhưng có lẽ người ta sẽ thích ông nhiều hơn bởi những kinh nghiệm phong phú và ý tưởng độc lạ về kinh doanh và cuộc sống. Đó là lý do vì sao trước khi làm Tổng thống Hoa Kỳ, sách của Trump nhiều lần vào top best-seller.

Meredith McIver là một nhà văn, tác giả và cựu diễn viên múa ba lê. Bà là trợ lý đắc lực của Tổng thống Donald Trump, là nhân viên của Tổ chức Trump và người đứng sau những bài phát biểu trên các phương tiện truyền thông của Trump, được mệnh danh là “tay viết ma lực đằng sau Tổng thống Trump”.

Lời kết

Bất kể bạn là ai, nếu bạn đang quan tâm đến đầu tư – kinh doanh bất động sản; bạn muốn học tư duy làm giàu từ một trong những người giàu có nhất thế giới hoặc đơn giản là muốn cải thiện tình hình tài chính hiện tại thì bạn rất nên đọc những lời khuyên của tỷ phú Donald J.Trump trong cuốn sách Nghĩ Như Một Tỷ Phú này.