Review sách Nghĩ Thoáng – Làm Khôn Ngoan

Ra quyết định là một công việc đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, trong đó kỹ năng tư duy cần được khai thác ở mức tối đa. Hãy nhớ rằng mọi quyết định của bạn ngày hôm nay đều trực tiếp hoặc gián tiếp ảnh hưởng đến hoàn cảnh của bạn ở hiện tại và tương lai. Vậy nên đừng bỏ lỡ cuốn sách Nghĩ Thoáng – Làm Khôn Ngoan của tác giả Tremaine Du Preez. Nơi cung cấp cho bạn những công cụ tư duy thông minh để nâng cao hiệu quả của việc ra quyết định. Eccthai mời bạn đọc đến với cuốn cẩm nang giúp nâng cao hiệu quả làm việc được yêu thích này.

nghi thoang lam khon ngoan

Đặt mua Nghĩ Thoáng – Làm Khôn Ngoan Trên TIKI

(so sánh giá rẻ nhất – giảm 35%)

Nội dung Sách Nghĩ Thoáng – Làm Khôn Ngoan

Tóm tắt nhanh Nghĩ Thoáng – Làm Khôn Ngoan

Bất cứ khi nào bạn ra quyết định và giải quyết một vấn đề cũng đều có những ảnh hưởng nhất định đến bạn hoặc người bên cạnh bạn. Điều gì sẽ xảy đến nếu bạn có khả năng giải quyết mọi thứ nhanh gọn và chuẩn xác hơn? Cuộc sống, công việc và mọi thứ của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. Nếu bạn áp dụng lối tư duy sáng suốt, thông thái vào chính nó.

Tất nhiên, trong cuộc sống không phải ai cũng có khả năng đó. Khoa học cũng đang không ngừng tìm kiếm một giải pháp tức thời để giúp chúng ta tăng cường trí lực. Nhưng trên thực tế vẫn chưa có liệu pháp nào có thể kích thích bộ não chúng ta trở nên thông minh sau 1 đêm.

Vậy nên, trước khi có giải pháp hiệu quả nào đó có thể can thiệp tức thời đến tư duy của não bộ. Bạn cần rèn luyện theo những phương pháp truyền thống, hơi tốn thời gian, nhưng hiệu quả không cần bàn cãi. Những ý tưởng trong Nghĩ Thoáng – Làm Khôn Ngoan được trình bày rõ ràng và dễ áp dụng sẽ hữu ích dành cho bạn!

reivew nghi thoang lam khon ngoan

Nghĩ Thoáng – Làm Khôn Ngoan nói gì?

Nghĩ Thoáng – Làm Khôn Ngoan – Cẩm nang giúp nâng cao hiệu quả làm việc trình bày rất nhiều ý tưởng và công cụ. Những chất liệu quan trọng để từng bước giúp bạn nâng cao khả năng ra quyết định khôn ngoan. Từ đó ảnh hưởng tích cực đến cả công việc, sự nghiệp và cuộc sống của bạn. Đặc biệt hơn là, bạn có thể thông qua những công cụ hữu ích này để tận hưởng hành trình làm việc và vui sống với lối tư duy thông minh hơn.

Cuốn sách của tác giả Tremaine Du Preez mang đến đầy rẫy thách thức cho độc giả. Nó đặt ra những câu hỏi có thể bạn chưa từng nghĩ đến. Nhưng chính những câu hỏi đó lại có tác dụng kích thích tư duy vô cùng mạnh mẽ. Sẽ không có đáp án chung nào, cũng không có cái gì là chắc chắn đúng với mỗi câu hỏi. Bạn chỉ có thể đưa ra câu trả lời phù hợp bằng cách tự hỏi chính bản thân mình. Và nhìn vào cách mình hành xử, cách mình tư duy để có thể đưa ra những câu trả lời cho từng tình huống. Cũng chính là đáp án cho mỗi lần bạn ra quyết định chính xác không, thấu đáo hay không.

sach nghi thoang lam khon ngoan

Mục đích ra đời của Nghĩ Thoáng – Làm Khôn Ngoan

Suy nghĩ đơn giản thì mọi việc bớt phức tạp hơn. Nhưng bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi ra quyết định. Nghĩ Thoáng – Làm Khôn Ngoan giúp bạn thận trọng hơn trước mọi quyết định. Đồng thời cũng khẳng định hiệu quả làm việc là yếu tố then chốt của mọi công việc. Nó sẽ thể hiện năng lực của bạn và giá trị của bản thân bạn. Cuốn sách này vì vậy không chỉ giúp nâng tầm hiệu quả công việc mà còn nâng cao tính cạnh tranh trong xã hội hiện đại.

Và cuối cùng, hãy nhớ rằng, khi bạn đã từng trải qua một công việc cực kỳ áp lực. Và bạn đã đối mặt với nó, giải quyết nó theo hướng khôn khéo nhất. Bạn đã vượt qua những tình huống vô cùng khó khăn một cách dễ dàng. Vậy thì sau này bất cứ công việc hơi khó khăn nào (đối với người khác) sẽ không thể đả động gì nhiều đến bạn.

Ngay bây giờ, hãy làm chủ công cụ tư duy và khả năng ra quyết định. Một ngày không xa trong tương lai, bạn sẽ biết ơn chính mình vì quyết định đúng đắn này.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Nghĩ Thoáng – Làm Khôn Ngoan – tên tiếng Anh: Think Smart Work Smarter: A Practical Guide to Solving Problems Faster

Tác giả: Tremaine Du Preez

Dịch giả: Huỳnh Hiếu Thuận

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Năm đầu tiên xuất bản: 2011

Về tác giả sach Nghĩ Thoáng – Làm Khôn Ngoan

tremaine du preez

Tremaine Du Preez là một nhà kinh tế học hành vi, nhà nghiên cứu, huấn luyện viên điều hành và diễn giả về các chủ đề tư duy nhanh nhạy, ra quyết định trong lãnh đạo và rủi ro và sự không chắc chắn.

Tremaine ấy sáng lập câu lạc bộ Huấn luyện – Coaching Club. Cô cũng là giảng viên toàn cầu của Duke Corporate Education. Năm 2009, cô ấy thiết kế chương trình Tư duy phản biện trong việc ra quyết định cho Cơ quan tiền tệ Singapore. Sau đó, trở nên nổi tiếng và được mời sang làm việc tại London.

Bạn có thể liên hệ với Tremaine qua:

  • TremaineDuPreez.com
  • RaisingThinkersBook.co
  • https://www.youtube.com/c/TheCoachingClub

Lời kết

Hơn 70.000 suy nghĩ mỗi ngày của bộ não sẽ chịu trách nhiệm cho việc ra quyết định của chúng ta. Chúng ta cũng thường được dạy phải nghĩ gì thay vì nghĩ như thế nào. Vậy nên bây giờ hãy tự mình thay đổi điều đó. Sử dụng những công cụ trong Nghĩ Thoáng – Làm Khôn Ngoan để cải thiện khả năng ra quyết định. Từ đó tận hưởng một hành trình tư duy và lối làm việc thông minh hơn.