Review sách Người trưởng thành là người biết sợ

Mọi người, bất cứ ai đang trên hành trình định vị bản thân đều nên một lần đọc qua Người trưởng thành là người biết sợ – cuốn sách kỹ năng sống tuyệt vời của một tác giả Việt Nam. Có thể bạn đã đọc rất nhiều cuốn sách phát triển bản thân của những chuyên gia lỗi lạc trên thế giới nhưng chính cuốn sách của vị tiến sĩ người Việt có thể thiết thực và gần gũi hơn. Cùng Eccthai đọc review cuốn sách này bạn nhé!

nguoi truong thanh la nguoi biet so

Đặt mua Người trưởng thành là người biết sợ Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 10%)

Nội dung chính sách Người trưởng thành là người biết sợ

Nội dung chính cuốn sách này giống như một bộ kỹ năng để thành công được hướng dẫn bởi Tiến sĩ Lê Thẩm Dương. Gồm:

  • Huyệt tử của thành công;
  • Nghệ thuật giao tiếp để thành công;
  • Người trưởng thành là người biết sợ;
  • Quản trị rủi ro – Chương mới thêm vào lần tái bản năm 2020, trong bối cảnh Việt Nam và thế giới đang trải qua một năm đầy khó khăn bởi sự hoành hành của dịch Covid-19 và hiện tại tôi viết bài này đang là giữa năm 2021 – tình hình dịch bệnh càng căng thẳng hơn gấp nhiều lần. Vậy nên quản trị rủi ro là một kỹ năng quan trọng không chỉ trong kinh doanh và bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống.
nguoi truong thanh la nguoi biet so pdf
Bộ sách kỹ năng của Ts Lê Thẩm Dương

Đọc xong cuốn sách ít nhất bạn sẽ hiểu được thế nào là người trưởng thành – không phải là người đủ 18 tuổi trở lên đâu mà đó là “người biết sợ”. Vì sao người Nhật luôn biết cúi đầu xin lỗi còn người Việt thì luôn ngẩng đầu lên cãi. Bạn sẽ biết cách định vị điểm mạnh điểm yếu của bản thân cũng như cách thức để tồn tại và phát triển.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Người trưởng thành là người biết sợ

Tác giả: Lê Thẩm Dương

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên

Năm đầu tiên xuất bản: 2020

Về tác giả

tien si le tham duong

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương hiện đang là Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, đại học Ngân hàng TPHCM, trước đó ông giảng dạy tại Học viện Ngân hàng Hà Nội. Vị tiến sĩ nổi tiếng này không xa lạ gì với nhiều bạn trẻ Việt với những bài giảng và phát ngôn gây bão qua phong cách nói chuyện hài hước, sâu cay và rất thực tế.

Ngoài công việc giảng dạy, ông còn là giảng viên chính chương trình cấp chứng chỉ hành nghề của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước, giảng viên thỉnh giảng của nhiều tập đoàn, trường đại học, chương trình đào tạo…

Lời kết cho Người trưởng thành là người biết sợ

Đọc sách này đi để xem bạn đã trưởng thành chưa và bạn sẽ cần làm gì đó cho hành trình trưởng thành của bản thân mình, sao cho xứng đáng với số tuổi mà bạn đang mang trong mình. Chúc bạn vui vẻ bên những trang sách hay.