Nguyễn Dương – Chuyên gia quản trị trải nghiệm khách hàng

Ông Nguyễn Dương – Chuyên gia quản trị trải nghiệm khách hàng uy tín số 1 Việt Nam. Ông là .  Đây được xem là chứng chỉ quốc tế cao nhất về Trải nghiệm khách hàng. Nó được cấp bởi Hiệp hội Trải nghiệm Khách hàng Nhà nghề Toàn cầu – CXPA.

Đôi nét về chuyên gia Nguyễn Dương

Với hơn 22 năm kinh nghiệm ở nhiều quốc gia, nhiều thị trường và trong nhiều lĩnh vực. Ông cũng thử qua nhiều vị trí từ nhân viên đến lãnh đạo ở các lĩnh vực bán hàng, marketing, quản lý quan hệ khách hàng, chiến lược và trải nghiệm khách hàng.

Những vị trí Thạc sĩ Nguyễn Dương từng đảm nhiệm

nguyen duong

Bản thân ông Dương cũng từng là Giám đốc quốc gia Singtel Việt Nam. Ông cũng là thành viên chính thức của Hội đồng Global Forbes Coaches Council.

  • Chuyên viên bán hàng, tiếp thị, kế hoạch Kinh doanh VNPT
  • Giám đốc quan hệ khách hàng iBasis Inc (USA)
  • Giám đốc quốc gia Singtel Việt Nam
  • PGĐ chiến lược khách hàng Viettel mobile và Trưởng nhóm chiến lược Viettel Telecom
  • Hiện nay, ông Dương là chuyên gia trải nghiệm khách hàng và chiến lược, nhà đầu tư, đồng sáng lập và sáng lập một số công ty.

Đam mê triết lý lấy khách hàng làm trung tâm

Ông Nguyễn Dương cực kỳ đam mê triết lý “lấy khách hàng làm trung tâm”. Ông cho rằng khi lấy khách hàng làm trung tâm thì doanh nghiệp hay bất kỳ nhân viên nào. Đều sẽ biết cách chớp lấy mọi cơ hội để tỏa sáng với khách hàng. Nhiều năm qua, vai trò của ông Nguyễn Dương được thể hiện rõ trong việc:

  • Truyền bá văn hóa lấy khách hàng làm trung tâm đến các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  • Hướng dẫn cá nhân và doanh nghiệp cách thay đổi tư duy về văn hóa lấy khách hàng làm trung tâm.
  • Chỉ ra rất nhiều những công cụ, phương pháp để thực thi chiến lược trải nghiệm khách hàng.

 

 

Học vấn

Ông Dương tốt nghiệp bằng Cử nhân Kinh tế của Đại học Kinh tế quốc dân, Hà Nội và là Thạc sỹ kinh doanh quốc tế tại Đại học Capilano, Vancouver, Canada.

Sách của tác giả Nguyễn Dương

Năm 2019, chuyên gia Nguyễn Dương xuất bản cuốn sách: Excellent Customer Experience trên Amazon. Sách có tựa đề tiếng Việt là Trải nghiệm khách hàng xuất sắc. Một cuốn sách cực kỳ hữu ích về chiến lược trải nghiệm khách hàng.

Qua những kinh nghiệm của chuyên gia hàng đầu về trải nghiệm khách hàng. Cuốn sách giúp ích rất nhiều cho các công ty, nhà quản trị, nhân viên liên quan đến trải nghiệm khách hàng.

Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc – Con đường xây dựng lợi thế cạnh tranh vượt trội trong thời đại số. Bạn quan tâm đến trải nghiệm khách hàng hãy tìm đọc cuốn sách này nhé!