Review sách Nhiễu Động Thông Điệp Truyền Thông

Một doanh nghiệp nếu biết vượt qua những nhiễu động, tư duy như một marketer thực thụ. Sẽ sớm nhận ra đâu là điều mình cần tập trung để tạo nên sự khác biệt. Cùng Eccthai đọc cuốn sách Nhiễu Động Thông Điệp Truyền Thông – Tạo Ra Lợi Thế Chiến Lược Từ Các Vấn Đề Trong Marketing. Để biết được “người phụ nữ có tầm ảnh hưởng ở Thung Lũng Sillicon” sẽ giúp gì cho bạn!

nhieu dong thong diep truyen thong

Đặt mua Nhiễu Động Thông Điệp Truyền Thông Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 25%)

Nội dung sách Nhiễu Động Thông Điệp Truyền Thông

Ý nghĩa thực sự của một thông điệp truyền thông là gì?

Doanh nghiệp của bạn đang mang đến cho khách hàng những giá trị nào? Ý nghĩa thực sự không nằm ở giá trị của món hàng, những lợi ích, tiện ích của sản phẩm. Cũng không phải là dịch vụ của công ty bạn khiến khách hàng thỏa mãn. Hay cũng không phải khách hàng của bạn đã trở thành tín đồ của thương hiệu.

Ý nghĩa của giá trị liên quan mật thiết đến khả năng gắn bó với khách hàng. Khi khách hàng nguyện ý gắn bó bản thân, cuộc sống của họ với doanh nghiệp của bạn. Đó sẽ là một mối quan hệ bền chặt, bởi công ty của bạn đã trở thành một thứ không thể thiếu trong cuộc sống của khách hàng.

Làm sao để thông điệp truyền thông tạo ra giá trị?

Làm sao để một người làm truyền thông & tiếp thị có thể tạo ra những thông điệp ý nghĩa như thế? Cuốn sách Nhiễu động thông điệp truyền thông sẽ chỉ dẫn cho bạn. Ở đó, chuyên gia tư vấn triệu đô – Linda Popky. Cung cấp những công cụ giúp xuyên qua mọi nhiễu động. Để doanh nghiệp có thể lắng nghe, sàng lọc và truyền tải thông điệp mà khách hàng thật sự mong muốn. Và khi các doanh nghiệp có thể thực hiện điều đó, cả hai bên cùng có lợi.

Cuốn sách này cũng dành cho dân chuyên ngành, bởi có nhiều ngôn ngữ của dân marketer. Tác giả cũng đi sâu phân tích những ví dụ thực tế về các chiến lược truyền thông. Những mặt đúng – sai của từng chiến dịch mà các công ty đã thực hiện.

sach nhieu dong thong diep truyen thong

Điểm sáng của cuốn sách này ở chỗ: Tác giả không đi vào những kênh truyền thông xã hội. Hay ý tưởng cộng đồng hay nội dung được sáng tạo bởi người dùng. Cô ấy đi thẳng vào từng chiến dịch. Thảo luận những nội dung chủ chốt qua hàng loạt mô hình marketing cụ thể.

Nhiễu Động Thông Điệp Truyền Thông nói cái gì?

Nhiễu Động Thông Điệp Truyền Thông tập trung bàn luận về những vấn đề trọng điểm. Bao gồm:

  • Thông tin thiết yếu để hiểu những thuật ngữ cơ bản của marketing như chiến lược, khách hàng, thị trường
  • Thực trạng mới đang thay đổi toàn diện cách chúng ta làm marketing ngày nay
  • Những nhân tố là động lực thúc đẩy bạn tiến lên cùng với doanh nghiệp của mình hoặc mãi chìm trong vòng luẩn quẩn
  • Lý do tại sao việc động viên nhân viên cấp dưới đại diện cho thương hiệu của bạn lại quan trọng tới vậy
  • Đã đến lúc vượt lên nhiễu động. Hy vọng cuốn sách này sẽ là hành trang khởi đầu cho hành trình của bạn.

Nhiễu Động Thông Điệp Truyền Thông dành cho ai?

Đây là cuốn sách hay dành cho tất cả những ai đã – đang – sẽ liên quan đến marketing và truyền thông.

thong diep truyen thong

  • Những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực marketing
  • Những ai muốn định hướng lại kiến thức trong nghề marketing. Mà không ảnh hưởng xấu đến những thành tựu đã đạt được.
  • Nếu bạn là dân mới trong marketing, cuốn sách này giúp bạn hiểu những khó khăn bạn sẽ đối mặt.
  • Nếu bạn đang làm trong nghề marketing, cuốn sách này trang bị cho bạn nhiều kiến thức, hiểu biết sâu sắc hơn. Giúp bạn tìm ra hướng đi hiệu quả hơn trong moi trường kinh doanh ngày càng nhiễu loạn.
  • Hoặc bạn là một nhà điều hành. Cuốn sách này giúp bạn xác định rõ kết quả bạn muốn là gì? Bạn muốn đội ngũ của mình đạt được những thành tựu gì? Đồng thời cũng xác định rõ nguồn lực cần thiết để đưa tới thành công.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Nhiễu Động Thông Điệp Truyền Thông – tên tiếng Anh: Marketing Above The Noise

Tác giả: Linda J. Popky

Dịch giả: Bùi Công Sơn

Thể loại: sách Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Về tác giả sách Nhiễu Động Thông Điệp Truyền Thông

Linda J Popky

Linda J. Popky là một chuyên gia tư vấn triệu đô tại Thung lũng Silicon. Cô được vinh danh tại Đại sảnh Danh vọng. Linda bằng những kinh nghiệm và bí quyết của mình đã trở thành bậc thầy tư vấn lãnh đạo. Cô ấy giúp đỡ người đọc tư duy như một marketer về việc đâu là điểm cần tập trung vào nhằm tạo nên sự khác biệt. Khách hàng của Linda gồm tất cả mọi công ty. Từ những startup, doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp tầm trung và cả những công ty Fortune 500.

– Daniel H. Pink, tác giả “Động lực chèo lái hành vi” và “Giải pháp bán hàng 4.0”, nhận xét:

“Linda hiểu rõ công nghệ là một mảnh ghép quan trọng nhưng nó không phải là thứ quan trọng nhất. Cô lật lại những kiến thức cơ bản dựa trên các giá trị nền tảng như lòng tin, xây dựng mối quan hệ và sự linh hoạt khiến khách hàng thấy hứng thú và trung thành.”

Lời kết

Nhiễu Động Thông Điệp Truyền Thông – Tạo Ra Lợi Thế Chiến Lược Từ Các Vấn Đề Trong Marketing. Một cuốn sách marketing hay tuyệt dành cho những ai đã – đang và sẽ dấn thân vào lĩnh vực thú vị này.