Những Bài Học Của 7 Tổng Giám Đốc Thành Công Nhất Nước Mỹ PDF

Những Bài Học Của 7 Tổng Giám Đốc Thành Công Nhất Nước Mỹ PDF là cuốn sách cực kỳ giá trị. Sách chứa đựng những kinh nghiệm quý báu của 7 CEO hàng đầu nước Mỹ và cũng là hàng đầu thế giới. Sách dành cho bất cứ ai đã – đang – sẽ đảm nhiệm vị trí CEO của một doanh nghiệp. Eccthai mời bạn cùng điểm qua những nét chính của cuốn sách này!

nhung bai hoc cua 7 tong giam doc thanh cong nhat nuoc my pdf

Nội dung sách Những Bài Học Của 7 Tổng Giám Đốc Thành Công Nhất Nước Mỹ PDF

Những Bài Học Của 7 Tổng Giám Đốc Thành Công Nhất Nước Mỹ nói về 7 vị CEO lừng danh thế giới. Bao gồm:

 • Michael Dell: CEO Tập đoàn máy tính Dell Computer
 • Jack Welch: CEO Tập đoàn ngành điện General Electric
 • Louis V. Gerstner: CEO Ngân hàng thế giới IBM
 • Andy Grove: CEO Tập đoàn công nghệ Intel
 • Bill Gates: CEO Tập đoàn công nghệ Microsoft
 • Herb Kelleher: CEO Southwest Airlines
 • Sam Walton: CEO chuỗi siêu thị lớn nhất Bắc Mỹ Wal-Mart

nguoi thanh cong

Tất cả họ đều là những Tổng giám đốc điều hành (CEO) thành công nhất trong thời đại của chúng ta. Sự thành công của họ có điểm chung nào không? Đọc cuốn sách này bạn sẽ thấu hiểu: Tầm tư duy đỉnh cao, những chiến lược độc nhất vô nhị và đặc biệt đó là “định hướng khách hàng”. Đó cũng là điểm mấu chốt mà cuốn sách này muốn đem đến cho độc giả.

Cuốn sách tập trung quan sát tiến trình sự nghiệp, niềm tin, những hành động chiến lược của 7 Tổng giám đốc vĩ đại nhất thế giới. Bạn đọc cũng không những được tìm hiểu những kỹ năng, nguyên tắc cơ bản của những lãnh đạo kiệt xuất nhất trong giới kinh doanh. Mà còn chứng kiến khả năng sáng tạo độc đáo và cách xây dựng đội ngũ, văn hóa doanh nghiệp tuyệt vời đến mức mọi nhân viên đều là anh em trong đại gia đình.

Với những bậc lãnh đạo không có nhiều thời gian để đọc tiểu sử từng doanh nhân. Những Bài Học Của 7 Tổng Giám Đốc Thành Công Nhất Nước Mỹ PDF là lựa chọn thực sự trên cả tuyệt vời. Cuốn sách tóm lược đầy đủ và hết sức gọn gàng tầm tư duy trí tuệ đỉnh cao của những CEO kiệt xuất.

Những bài học của 7 vị CEO thành công nhất nước Mỹ

bai hoc thanh cong

Những Bài Học Của 7 Tổng Giám Đốc Thành Công Nhất Nước Mỹ sẽ giúp bạn: Khám phá và học hỏi những kỹ năng cùng phong cách lãnh đạo độc đáo của những vị CEO thành công bậc nhất:

 • Michael Dell: Coi khách hàng là trọng tâm phục vụ của mọi hoạt động trong công ty.
 • Bill Gates: Luôn tin tưởng vào năng lực và tính cách của nhân viên mình.
 • Andy Groves: Thường xuyên thúc đẩy “ý thức cảnh giác” trong đội ngũ nhân viên. Từ đó chuyển được những mối đe dọa thành lợi thế cạnh tranh của Intel.
 • Jack Welch: Tạo ra môi trường công ty nuôi dưỡng trí tuệ và ý tưởng sáng tạo cho nhân viên.
 • Herb Kelleher: Những nguyên tắc đặc biệt của văn hóa công ty giúp tăng trưởng số lượng nhân viên lên đến 30.000 người.

Những Bài Học Của 7 Tổng Giám Đốc Thành Công Nhất Nước Mỹ PDF

>>> Click để tải sách

con duong thanh cong

Phải biết rằng, để có được những kiến thức vô giá trong những cuốn hồi ký của những doanh nhân hàng đầu thế giới – Là câu chuyện không hề đơn giản. Trước tiên, cần tốn rất nhiều tiền. Thứ nữa, không phải ai cũng sẵn sàng chia sẻ bí quyết của mình.

Vào năm 2000, một nhà xuất bản tại Mỹ phải chi ra hơn 7 triệu USD để có được bản quyền cuốn hồi ký của Jack Welch. Ở thời điểm đó, số tiền này được coi là kỷ lục đối với một cuốn sách thể loại kinh doanh. Cuốn sách có phí bản quyền đắt nhất trước đó là hồi ký của Giáo hoàng. Và sau đó là 2 cuốn hồi ký của vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Clinton.

Vậy mới thấy Những Bài Học Của 7 Tổng Giám Đốc Thành Công Nhất Nước Mỹ trở nên “ăn khách” là vì lý do gì. Ở cuốn sách này, bạn đọc không chỉ gặp được câu chuyện của 1, 2 CEO mà đến 7 CEO được coi là biểu tượng của thời đại này. Một sự thâu tóm tài tình của Jeffrey A.Krames, một cuốn sách vô cùng thú vị. Tin rằng, cuốn sách này sẽ lập tức thu hút sự chú ý và sự quan tâm suy nghĩ của bất cứ ai đang đứng ở cương vị lãnh đạo.

Bạn yêu thích cuốn sách này, đừng bỏ lỡ download Những Bài Học Của 7 Tổng Giám Đốc Thành Công Nhất Nước Mỹ PDF TẠI ĐÂY!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Những Bài Học Của 7 Tổng Giám Đốc Thành Công Nhất Nước Mỹ – Tên tiếng Anh: What the Best CEOs Know: 7 Exceptional Leaders and Their Lessons for Transforming Any Business

Tác giả: Jeffrey A.Krames

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Lao Động – Xã Hội

Năm đầu tiên xuất bản: 2003

Về tác giả

Jeffrey A. Krames

Jeffrey A.Krames là một tác giả kinh doanh người Mỹ, ông rất nổi tiếng trong chủ đề viết về những CEO xuất sắc nhất. Sách của ông đã bán được hàng triệu cuốn, dịch ra 36 thứ tiếng và trở thành sách gối đầu giường của nhiều CEO trên thế giới.

Lời kết

Những Bài Học Của 7 Tổng Giám Đốc Thành Công Nhất Nước Mỹ – Là cuốn cẩm nang chi tiết hướng dẫn cho những nhà lãnh đạo cách để thành công vượt trội trong lĩnh vực của mình. Bởi nó được đúc kết từ kinh nghiệm và bài học của những CEO kiệt xuất nhất thế giới kinh doanh. Mời bạn đón đọc!