Review sách Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có

“Đừng trở thành người nô lệ của đồng tiền, mà hãy biến đồng tiền thành người chỉ đường cho chúng ta”. Trong cuốn sách thứ 2 trong bộ sách Happy Life của Ken Honda – Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có. Độc giả sẽ được tiếp cận với những góc nhìn độc đáo về giá trị của tiền bạc, giàu có, thành công và hạnh phúc.

Nội dung Sách Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có

Tóm tắt nhanh

Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có là cuốn sách quan trọng nhất trong bộ Happy Life. Nơi chia sẻ những bí quyết giúp bạn đọc thoát khỏi sự chi phối của đồng tiền. Và có thể gia nhập câu lạc bộ của những người đạt tự do tài chính. Và hướng đến một cuộc sống thịnh vượng.

Hai nhóm người điển hình trong quan hệ với tiền bạc:

Nhóm 1: Những người xem tiền bạc là nguồn năng lượng đầy quyền lực

Thường thì tiền bạc cũng khẳng định luôn giá trị của những người này. Và tất nhiên không phải cứ có nhiều tiền thì giá trị của họ càng cao hơn. Biểu hiện thường gặp của nhóm này là:

Đặt mua Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 32%)

nhung bai hoc dang gia ve giau co

  • Đối với những người có nhiều tiền hơn, mạnh hơn, họ lập tức nịnh hót.
  • Đối với những người yếu thế hơn, ít tiền hơn, họ lập tức khinh thường.
  • Chính vì bản thân luôn phải xoay chuyển theo sự dịch chuyển của dòng tiền từ những người xung quanh. Cho nên cuộc sống của nhóm người này bất ổn đến nghẹt thở. Họ luôn mang trong mình tâm lý sợ thua kém người khác. Lúc nào họ cũng muốn trèo lên phía trên bất chấp thủ đoạn. Họ luôn đặt nặng vấn đề thắng thua đến mức một lúc sẽ nhận ra cuộc sống vô cùng mệt mỏi.

Nhóm 2: Những người bình thường.

Ở nhóm này, giá trị của tiền bạc vô cùng đa dạng. Tùy vào từng mối quan hệ và từng hoàn cảnh khác nhau. Giá trị của đồng tiền sẽ có sự khác biệt. Vì vậy, xác định rõ ràng quan niệm về tiền bạc chính là lúc bạn tạo ra lối sống cho riêng mình. Trong lối sống đó, bạn hạnh phúc bất kể bạn đang có bao nhiêu con số trong tài khoản.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có

Tác giả: Ken Honda

Dịch giả: Đặng Thùy Dung

Thể loại: Phát triển kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Năm đầu tiên xuất bản: 2017 (tiếng Việt)

Về tác giả

Ken Honda

Ken Honda là một tác giả, diễn giả nổi tiếng tại Nhật Bản. Ông có một sự nghiệp cố vấn kinh doanh thành công trước khi nghỉ hưu ở tuổi 29. Sau đó ông dành vài năm chăm con gái và trở thành một “chuyên gia của tiền bạc”. Ken Honda viết hơn 130 cuốn sách về tiền bạc, sự giàu có và hạnh phúc. Ông là trụ cột của cộng đồng Happy Money. Nơi chia sẻ những bí quyết tuyệt vời để mọi người trở nên thịnh vượng và hạnh phúc thực sự. Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về tác giả, hãy đến website https://kenhonda.com/

Lời kết

Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có kể lại cuộc gặp gỡ tình cờ đã tạo nên sự thay đổi sâu sắc cho chính tác giả. Cuộc gặp có ảnh hưởng lớn nhất đến cách ông nhìn nhận về đồng tiền. Và ông chia sẻ những chiêm nghiệm thú vị đó cho tất cả bạn đọc. Chúc bạn đọc được cuốn sách này một cách vui vẻ!