Review sách Những Bài Học Đáng Giá Về Hạnh Phúc

Những Bài Học Đáng Giá Về Hạnh Phúc – Cuốn sách đầu tiên trong bộ Happy Life của Ken Honda. Cuốn sách này chia sẻ với bạn đọc “Túi khôn của tỷ phú Do Thái”. Mời bạn cùng Eccthai khám phá bí quyết để trở nên hạnh phúc hơn nhé!

Nội dung Sách Những Bài Học Đáng Giá Về Hạnh Phúc

Những Bài Học Đáng Giá Về Hạnh Phúc chia sẻ cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Ken Honda và ông Geller. Đó là một vị tỷ phú đáng kính người Do Thái. Người đã không ngần ngại chia sẻ về cuộc đời hạnh phúc. Bạn muốn biết làm thế nào để có cuộc sống hạnh phúc đúng nghĩa?

Trước tiên, hãy quên chuyện tiền bạc đi.

Nếu càng dính chặt, càng quan tâm đến tiền. Bạn sẽ càng không thể trở nên hạnh phúc và giàu có. Người thực sự giàu có họ sống với cái tâm như tờ giấy trắng.

Đặt mua Những Bài Học Đáng Giá Về Hạnh Phúc Trên TIKI

(so sánh giá rẻ nhất – giảm 34%)

nhung bai hoc dang gia ve hanh phuc

Tiếp theo, hãy biết lắng nghe mọi thứ xung quanh bằng cái tâm tĩnh lặng.

Những người thực sự giàu có trên cuộc đời này rất giỏi lắng nghe. Họ hiểu rõ những gì đối phương bày tỏ. Họ nhìn sự việc, con người như là chính nó. Họ nghe đúng những lời được nói. Họ sống đúng với những gì họ cảm nhận được.

Phần lớn chúng ta đều bất hạnh

Hầu hết chúng ta thường sống không vì chính mình, không đi theo phong cách của riêng mình. Chúng ta chạy theo đồng tiền một cách mù quáng, bất chấp. Nhưng khi nhìn lại cuộc đời chính mình, ta đã mất đi sức khỏe, hạnh phúc, sự bình an, thậm chí mất đi tất cả những gì đang có.

Để có thể có được một phần đời như ý muốn. Bạn cần thay đổi chính bản thân mình. Cách bạn quan niệm và hành xử với tiền bạc, với những mục tiêu, với mối quan hệ quanh mình. Và cuốn sách Những Bài Học Đáng Giá Về Hạnh Phúc sẽ chỉ đường cho bạn.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Những Bài Học Đáng Giá Về Hạnh Phúc – tên tiếng Anh: Happy Life

Tác giả: Ken Honda

Dịch giả: Ngô Trần Thanh Tâm

Thể loại: Phát triển kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Năm đầu tiên xuất bản: 2017 (tiếng Việt)

Về tác giả

Ken Honda

Ken Honda là một tác giả, diễn giả nổi tiếng tại Nhật Bản. Ông có một sự nghiệp cố vấn kinh doanh thành công trước khi nghỉ hưu ở tuổi 29. Sau đó ông dành vài năm chăm con gái và trở thành một “chuyên gia của tiền bạc”. Ken Honda viết hơn 130 cuốn sách về tiền bạc, sự giàu có và hạnh phúc. Ông là trụ cột của cộng đồng Happy Money. Nơi chia sẻ những bí quyết tuyệt vời để mọi người trở nên thịnh vượng và hạnh phúc thực sự. Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về tác giả, hãy đến website https://kenhonda.com/

Lời kết

Chỉ có những ai biết quên đi sự thành công thì mới có thể thành công một cách hạnh phúc. Những ai tìm kiếm tình bạn, tình yêu, quyền lực, sự kính trọng về mặt xã hội… bằng sự thành công hay tiền bạc thì đều bất hạnh. Bởi đi theo con đường đó, đến khi bạn thành công rồi. Bạn chợt nhận ra muộn màng, ở đỉnh cao đó, không có hạnh phúc. Happy Life sẽ giúp bạn học được những bí quyết hạnh phúc thực sự. Từ một vị tỷ phú người Do Thái.