Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ PDF

Nếu có trong tay cây đèn thần của Aladin, bạn sẽ ước điều gì? Có lẽ dù là ước mơ gì đi nữa thì điều đó hẳn cũng rất đẹp đẽ. Dù rằng Thần Đền thì không bao giờ có thật, nhưng ước mơ không tưởng của bạn vẫn có thể trở thành hiện thực. Nếu bạn biết cách! Đọc ngay cuốn sách Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ PDF để nắm vững những phương pháp hiện thực hóa giấc mơ, bạn nhé!

nhung buoc don gian den uoc mo pdf

Đặt mua Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ Trên TIKI

(so sánh giá rẻ nhất – giảm 30%)

Nội dung sách Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ PDF

Bạn muốn có một sự nghiệp thành công. Bạn muốn sở hữu thân hình nóng bỏng? Bạn muốn có một gia đình hạnh phúc,… Hàng ngàn điều ước mơ có trong bạn nhưng chưa có cái nào thành hiện thực. Đó là do bạn chưa biết Quy trình Hiện thực hóa ước mơ được chỉ dẫn bởi Steven K. Scott.

Trong Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ PDF, tác giả sẽ hướng dẫn cho bạn đọc bí quyết, phương pháp để trở nên thành công. Và biến bất cứ điều ước nào thành sự thật. Như cách mà những người thành công và giàu có nhất trên thế giới đã kiểm nghiệm. Gồm cả chính tác giả, tỷ phú Bill Gates, Steven Spielberg, Oprah W,… và hàng ngàn độc giả của cuốn sách này.

Nội dung chính của sách gồm 4 phần. Chứa đựng rất nhiều những lời khuyên và câu chuyện. Qua đó thể hiện kỹ thuật, phương pháp giúp chính tác giả và những người thành công đạt được những ước mơ không tưởng.

nhung buoc don gian den uoc mo

Phần 1 – Bạn có tiềm năng mạnh mẽ, nhưng bị kẹt lại ở bệ phóng

Phần 2 – Chặt đứt 6 sợi dây xích

 • Sợi dây xích thứ nhất: Bạn được lập trình sẵn sự bình thường
 • Sợi dây xích thứ hai: Nỗi sợ thất bại
 • Sợi dây xích thứ ba: Né tránh sự chỉ trích, phê bình
 • Sợi dây xích thứ tư: Thiếu tầm nhìn rõ ràng và chính xác
 • Sợi dây xích thứ năm: Thiếu kiến thức
 • Sợi dây xích thứ sáu: Thiếu điều kiện

Phần 3 – Kích hoạt bảy động cơ cực mạnh

 • Động cơ thứ nhất: “Hiệu suất làm việc Henry Ford”
 • Động cơ thứ hai: “Sức mạnh BaBe Ruth”
 • Động cơ thứ ba: “Mô hình hợp tác Steven Spielberg”
 • Động cơ thứ tư: “Tinh thần lạc quan Helen Keller”
 • Động cơ thứ năm: “Sức thuyết phục mạnh như động đất”
 • Động cơ thứ sáu: “Sức bền bỉ của giống chó Pit Bull”
 • Động cơ thứ bảy: “Kế hoạch ưu tiên, chính xác như laser”

Phần 4 – Phóng đến ước mơ không tưởng của bạn

 • Nhiên liệu cho bảy động cơ: “Niềm đam mê mang tên Oprah Winfrey”
 • Kích hoạt các động cơ của bạn

Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ PDF

>>> Click để tải sách

duong den uoc mo

“Giấc mơ là sự mong mỏi tự đáy lòng”, để rồi có một số người biến những điều chỉ có trong suy nghĩ thành sự thật, trong khi đa số thì không. Những người đã thực hiện “kỹ thuật hiện thực hóa giấc mơ” đã thành công. Trong khi kỹ năng này ai cũng có thể học được và thực hiện một cách thuần thục.

Khó tin? Hoang đường? KHÔNG ĐÂU! Hoàn toàn có lý đấy bạn ơi! Hãy nhìn vào những câu chuyện thành công và thất bại của chính tác giả Steven K. Scott và những con người giống như ông.

 • Điều gì đã khiến chính tôi – Steven K. Scott – từ một kẻ thất bại liên miên thành một doanh nhân?
 • Điều gì đã biến một Eugene Orowitz đội sổ trong trường phổ thông trở thành một Micheal Landon hiển hách hôm nay?
 • Điều gì đã giúp Steven Spielberg từ một kẻ “vô danh” trở thành đạo diễn vĩ đại nhất lịch sử Hollywood?

“Đó là do chúng tôi đều học hỏi những chiến lược, biện pháp, và kỹ năng cho phép chúng tôi biến những ước mơ thành hiện thực”._Trích dẫn Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ.

Sự thật là thế giới này sẽ không phát triển, hoặc đi lùi nếu như không có ai dám biến những điều nằm trong suy nghĩ thành hiện thực. Đúng không nào? Vậy nên khi bạn đọc được những dòng này và trong đầu lóe lên cái gì đó, thì hãy thực hiện ngay và luôn! Có khi bạn sẽ đạt thành tích vào chính ngày mai!

Để sớm đạt được những gì bạn khao khát, đừng quên tải sách Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ PDF TẠI ĐÂY! Nghiền ngẫm và thực hành ngay đi bạn nhé!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ – Tên tiếng Anh: Simple Steps To Impossible Dreams

Tác giả: Steven K. Scott

Dịch giả: Trần Đăng Khoa, Uông Xuân Vy

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ

Năm đầu tiên xuất bản: 1998

Về tác giả

tac gia Steven K. Scott

Steven K. Scott là một người từng trải qua 9 lần thất bại trong vòng 6 năm kể từ khi ra trường. Cho đến khi ông đồng sáng lập Công ty American Telecast, cực kỳ nổi tiếng trong lĩnh vực truyền hình của Mỹ. Ông đã viết nhiều sách chia sẻ về phương pháp hiện thức hóa giấc mơ do chính mình áp dụng và thành công. Những phương pháp này không phải chỉ là lý thuyết suông, chúng đã được thực hành bởi những người thành công nhất thế giới.

Một số sách nổi tiếng của ông: Mentored by a Millionaire; The Greatest Man Who Ever Lived; The Greatest Words Ever Spoken; The Richest Man Who Ever Lived; The Jesus Mission…

Lời kết

Nếu bạn muốn điều kỳ diệu nào xảy ra trong cuộc sống? Bạn hãy trở thành điều kỳ diệu đó. Dù bạn là ai, bạn là sinh viên mới ra trường, bạn đã có vị trí ổn định trong một công ty hay bạn vừa mới thất nghiệp. Chỉ cần áp dụng những tuyệt chiêu được bật mí trong cuốn sách Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ PDF. Bạn sẽ thành công đến mức không tưởng.