Review sách Những Chiến Lược Marketing Tạo Ra Lợi Nhuận

Những Chiến Lược Marketing Tạo Ra Lợi Nhuận – Chiến lược tạo dựng lợi thế cạnh tranh, thu hút khách hàng và xây dựng thương hiệu. Một cuốn sách tâm huyết của David Avrin – chuyên gia marketing nổi tiếng tại Mỹ. Ở đó bạn sẽ tìm được rất nhiều những đúc kết thâm thúy từ một người trực tiếp làm việc với hàng ngàn CEO trên thế giới. Để bạn biết được làm marketing tạo ra lợi nhuận thì nên làm cái gì. Eccthai mời bạn cùng đọc cuốn sách giá trị này.

nhung chien luoc marketing tao ra loi nhuan

Đặt mua Những Chiến Lược Marketing Tạo Ra Lợi Nhuận Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 28%)

Nội dung Sách Những Chiến Lược Marketing Tạo Ra Lợi Nhuận

Một cuốn sách phải đọc…!

Marketing doanh nghiệp rất giống những môn thể thao đối kháng ở nhiều phương diện. Ở đó, ta có đồng đội, có đối thủ, người hâm mộ, chiến lược, chiến thuật. Thế nhưng trong trò chơi marketing thắng – thua hệ trọng hơn nhiều so với một trận đấu thể thao. Giả sử một đội bóng đá bỏ lỡ cúp vô địch năm nay, năm sau hoàn toàn có thể cố gắng để đạt được. Còn trong marketing doanh nghiệp, đã thua, đã phá sản thì sẽ không cứu vớt được nữa. Vậy nên trong kinh doanh, bất kỳ chiến lược marketing nào, cái giá để cược lớn hơn rất nhiều.

Những Chiến Lược Marketing Tạo Ra Lợi Nhuận là cuốn sách phải đọc. Đối với chủ doanh nghiệp, lãnh đạo tổ chức và ê kíp của họ. Người bán hàng chuyên nghiệp, và bất cứ ai có trách nhiệm xây dựng công ty, đưa sản phẩm và dịch vụ của công ty ra thị trường,…

Những Chiến Lược Marketing Tạo Ra Lợi Nhuận có gì?

sach marketing

Nếu bạn chọn mua cuốn sách này để tìm “100 Cách quảng cáo doanh nghiệp của bạn”, bạn sẽ chẳng thấy đâu. Nếu bạn quan tâm tới dạng bài phân tích học thuật về các xu hướng và hành vi mua hàng, bạn không gặp may rồi. Cuốn sách này chủ đích nghiêng về tính chiến lược nhiều hơn so với chiến thuật, dù cũng có đề cập tới. Sách nói về sự thay đổi sâu rộng trong cách thức chúng ta mua hàng, và bán hàng. Nó vừa là một cuốn sách cảnh báo, vừa là bản đồ chiến lược trải đường đến thành công.

Cuốn sách này tập trung nói về chiến lược marketing, có thể nói là những lý thuyết, những phương pháp độc đáo. Những cái nhìn tổng quan về chiến lược marketing được tác giả đúc kết qua hàng chục năm kinh nghiệm.

Những Chiến Lược Marketing Tạo Ra Lợi Nhuận được viết theo lối kể chuyện, giàu cảm xúc, nhiều quan sát… Qua đó, tác giả thủ thỉ cho bạn những yếu tố then chốt nhất của một chiến lược marketing doanh nghiệp. Chẳng hạn như hình ảnh tổng thể trực quan của thương hiệu. Một trong những vấn đề then chốt lại thường bị doanh nghiệp xem nhẹ.

May thay, David Avrin đã nhận ra nó và chỉ cho bạn hiểu tường tận về nó. Ông ấy cũng giỏi ở chỗ sẽ giúp bạn hiểu, tán thành và hành động. Chính những hành động thực tế đó mới là thứ giúp thương hiệu / sản phẩm của bạn được khách hàng đón nhận. Thương hiệu được thị trường ghi nhận, nhận diện, viết đến, nhắc đến, đánh giá đến… Và tất nhiên là sản phẩm của bạn trở nên đáng mua. Kể từ đó, mỗi khi ai đó nhận được email hay tin nhắn trên facebook về sản phẩm của bạn. Họ tin tưởng 100% bởi họ đã ghi nhận, họ đã rõ ràng về thương hiệu của bạn.

sach nhung chien luoc marketing tao ra loi nhuan

Đánh giá của giới chuyên môn về cuốn sách này

– Bruce Turkel – Chuyên gia về thương hiệu, CEO của Turkel Brand, Tác giả của cuốn “Building Brand Value”:

“Có lẽ lời khen trân quý nhất có thể dành cho một nhà lãnh đạo tư duy là đơn giản nói rằng, họ “hiểu rõ vấn đề”. Những từ đó hiển nhiên mách bạn rằng mọi thứ cần phải biết và cần phải làm là hãy lắng nghe thật kỹ nhà lãnh đạo tư duy đó. David Arvin hiểu rõ vấn đề, và bạn cũng sẽ thế sau khi đọc sách của ông. Nếu chưa, bạn nên đọc lại lần nữa. Tôi đã làm như thế đấy”

– Jeffrey Hayzlett – Người dẫn chương trình Podcast và truyền hình giờ vàng, Chủ tịch của C-Suite Network:

“David Avrin là một làn gió mới, đem đến cho bạn điều thật sự cần thiết để thành công trong Marketing! Nếu cuốn sách ày là một bộ phim viẽn Tây, David sẽ là ngài cảnh sát trưởng, người đương đầu với hoạt động Marketing xấu trong trận đấu cuối cùng!!!”

Mục lục sách Những Chiến Lược Marketing Tạo Ra Lợi Nhuận

  • Chương 1: Làm tốt đấy. Nhưng giờ, hãy làm tốt hơn nữa!
  • Chương 2: Ai phù phép khiến bạn trở nên giỏi giang?
  • Chương 3: Khám phá các lợi thế cạnh tranh của bạn.
  • Chương 4: Điều quan trọng không phải bạn muốn nói gì mà là họ muốn nghe gì!
  • Chương 5: Chiến thuật bán hàng và marketing sinh lời nhiều nhất – cho đến nay!
  • Chương 6: Cam kết và giữ gìn cam kết thương hiệu của bạn
  • Chương 7: Hãy quảng bá doanh nghiệp của bạn thật nhiều!
  • Chương 8: Sợ hãi một chút cũng tốt.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Những Chiến Lược Marketing Tạo Ra Lợi Nhuận – tên tiếng Anh: Visibility Marketing: The No-Holds-Barred Truth About What It Takes to Grab Attention, Build Your Brand and Win New Business

Tác giả: David Avrin

Dịch giả: Phương Hoàng

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Năm đầu tiên xuất bản: 2016

Về tác giả sách Những Chiến Lược Marketing Tạo Ra Lợi Nhuận

David Avrin

David Avrin là chuyên gia Marketing doanh nghiệp, diễn giả chuyên nghiệp được cấp phép (CSP), tác giả danh tiếng và nhà tư vấn. Ông đã tư vấn cho hơn 3000 CEO và những nhà lãnh đạo top đầu thế giới. Ông giúp giới lãnh đạo thúc đẩy những lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp. Ông cũng đi khắp Bắc Mỹ và hơn 20 quốc gia để nói về các chiến lược marketing giá trị.

David Arvin hiện đang là Giám đốc của The Visibility Coach. Một tổ chức huấn luyện doanh nghiệp quốc tế. Công ty này có sứ mệnh kết nối chủ của những doanh nghiệp nhỏ với các chuyên gia Marketing và Sales. Từ đó giúp những nhà lãn đạo nhỏ này có được những kiến thức chuyên môn về thương mại cao cấp.

Lời kết

Để tạo ra lợi thế cạnh tranh đến mức độ đó không phải chuyện đơn giản gì. Tuy nhiên, nếu bạn có lòng muốn đạt được điều đó. Hãy đọc cuốn sách Những Chiến Lược Marketing Tạo Ra Lợi Nhuận của David Avrin nhé!