Review sách Những Người Thành Công Tin Tưởng Vào Điều Gì?

Có rất nhiều thói quen, đức tính, tư duy, hành động để tạo nên một người thành công mà cho dù bạn có học cả đời cũng chưa hết. Vậy nên cốt yếu nhất là hãy xem đức tin của người thành công là gì và bạn cũng tin như thế đi. Bởi vì cái gì đã vào tiềm thức thì có khả năng cao sẽ thành hiện thực. Bây giờ thì cùng Eccthai đi tìm câu trả lời cho Những Người Thành Công Tin Tưởng Vào Điều Gì? Thôi nào!

nhung nguoi thanh cong tin tuong vao dieu gi

Đặt mua Những Người Thành Công Tin Tưởng Vào Điều Gì? Trên SHOPEE

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 49%)

Nội dung Những Người Thành Công Tin Tưởng Vào Điều Gì?

Cuốn sách giống như một hiệp ước về hạnh phúc, sáng tạo, vận may, ước mơ, sự kiên định,… và tất cả những gì tốt đẹp nhất sẽ đến trong cuộc sống của một người thành công. Nơi mà bạn không chỉ được chỉ dẫn kỹ năng, sự phát triển bản thân, tư duy của một người thành công mà bạn sẽ cảm nhận một thông điệp xuyên suốt:

  • Bạn không thể thành công khi còn nghi ngờ khả năng của bản thân hoặc luôn nghĩ rằng mình sẽ thất bại. Hãy suy nghĩ tích cực và luôn giữ vững niềm tin.
  • Đó là yếu tố then chốt để tạo nên sức mạnh vĩ đại giúp bạn luôn làm chủ mọi tình huống, kiểm soát được mọi vấn đề và đạp lên mọi khó khăn.
  • Cuối cùng thì bạn sẽ THÀNH CÔNG.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Những Người Thành Công Tin Tưởng Vào Điều Gì (tên tiếng Anh: He Can Who Thinks He Can)

Tác giả: Orison Swett Marden

Dịch giả: Thanh Tuyền

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Lao động – Xã hội

Năm đầu tiên xuất bản: 1909

Về tác giả

Orison Swett Marden

Orison Swett Marden là một tác giả, doanh nhân, ông chủ tạp chí Success nổi tiếng. Ông đã xuất bản 50 cuốn sách, các tập sách nhỏ đều đặn 2 tác phẩm mỗi năm, tiêu biểu như Pushing to the Front (1894), Người chọn nghề hay nghề chọn người, Ý chí sắt đá,…

Lời kết

Tin tưởng vào bản thân sẽ giúp bạn đạt được mọi thứ bạn mong muốn, nó giúp bạn có thêm sức mạnh, xua tan nghi ngờ, sợ hãi, tự ti và thiếu quyết đoán.