Sách Những Nguyên Tắc Thành Công của Jack Canfield

Bạn đã đọc rất nhiều cuốn sách hướng dẫn kỹ năng để thay đổi và hoàn thiện bản thân nhưng vẫn chưa hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Bạn đã được truyền cảm hứng từ rất nhiều tác giả nổi tiếng, tuy nhiên bạn vẫn có cảm giác chưa bứt phá được hoặc còn mơ hồ về những ý tưởng được gợi ý ấy. Thì đây, cuốn sách Những Nguyên Tắc Thành Công là thứ bạn cần, với những chỉ dẫn chi tiết về 64 nguyên tắc giúp bạn sáng tỏ hơn con đường đi tới bất kỳ đích nào bạn đặt ra nếu kiên trì áp dụng.

nhung nguyen tac thanh cong

Đặt mua Những nguyên tắc thành công Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 30%)

>>> Link download: Những nguyên tắc thành công bản PDF

Tóm tắt nội dung sách Những Nguyên Tắc Thành Công

Cuốn sách chia làm 6 phần với 64 chương rõ ràng và mạch lạc. Xuyên suốt quy trình là những nguyên tắc từ nhỏ tới lớn giúp độc giả áp dụng hàng ngày và bắt đầu chạm tới thành công bởi chính mình.

Phần 1: Những nền tảng cơ bản của thành công

Bạn sẽ khởi đầu bằng cách khám phá sự cần thiết của việc chịu trách nhiệm 100% đối với cuộc sống và những kết quả đạt được. Tiếp đó, học cách xác định mục đích sống, tầm nhìn và những mong ước thực sự của bản thân. Sau đó, bạn sẽ xem xét cách tạo dựng niềm tin vững chắc và những ước mơ của mình. Cuối cùng biến tầm nhìn thành những mục tiêu rõ ràng và lập kế hoạch hành động để đạt được những mục tiêu đó.

Các chương tiếp theo viết về những bước đi cần thiết bạn phải thực hiện để biến ước mơ thành hiện thực. Bạn sẽ học cách yêu cầu có được những thứ mình muốn, học cách từ chối, xin và trả lời ý kiến phản hồi cũng như đối mặt với những trở ngại tưởng chừng không thể vượt qua.

Phần 2: Thay đổi bản thân để đạt tới thành công

Chúng ta sẽ xem xét làm thế nào để xóa bỏ những vướng mắc về tinh thần, tình cảm và hoàn thiện tất cả những khiếm khuyết trong cuộc sống. Tác giả sẽ dạy cho bạn cách biến nhà phê bình trong bạn thành một huấn luyện viên và phát triển những thói quen thành công quý giá, thay đổi cuộc sống của bạn mãi mãi. Bạn sẽ học cách kết giao với những người thành đạt và cách phân biệt những tích cực và tiêu cực trong quá khứ, đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống.

Phần 3: Xây dựng nhóm thành công

Bạn cũng sẽ học cách tái xác định thời gian, tìm một người thầy cho bản thân và khai thác sự thông thái của mình – một nguồn lực dồi dào nhưng hầu như chưa được mọi người khai phá.

Bạn học được cách thức và nguyên nhân cần phải xây dựng nhiều nhóm hỗ trợ khác nhau, nhờ đó bạn có thể tập trung thời gian vào phát triển tiềm năng cá nhân.

Phần 4: Các mối quan hệ

Về một số nguyên tắc cũng như phương pháp thiết thực để xây dựng và duy trì các mối quan hệ thành công. Trong thời đại liên minh chiến lược và mạng lưới xã hội mạnh mẽ ngày nay, bạn không thể đạt tới thành công bền vững, lớn lao mà không có những kỹ năng xã hội tốt.

Phần 5: Thành công và tiền bạc

Phần này tác giả chỉ cho bạn cách thức phát triển nhận thức tích cực về tiền bạc, làm thế nào đảm bảo bạn có đủ tiền để sống theo phong cách bạn mong muốn, cả hiện giờ và sau khi đã nghỉ hưu.

Phần 6: Thành công bắt đầu từ thời điểm này

Khẳng định tầm quan trọng của việc bắt tay thực hiện ngay bây giờ và khuyến khích mọi người cùng tham gia. Đây sẽ là những chương sách làm bước nhảy cho bạn tiến tới tạo dựng cuộc sống bạn hằng mơ ước nhưng vẫn chưa biết cách đạt được.

Về tác giả và thông tin cuốn sách

Về tác giả Jack Canfield

Ông sinh ngày 19/08/1944, ông là một diễn thuyết gia nổi tiếng, tốt nghiệp đại học Harvard, nhận bằng cao học của Đại học Massachusetts và học vị tiến sĩ của đại học Santa Monica. Năm 1973, ông được tổ chức Jaycees vinh danh là một trong mười người đàn ông xuất chúng của nước Mỹ.

jack canfield va 6 nguyen tac thanh cong

Tác giả sách Những Nguyên Tắc Thành Công là người đang nắm giữ kỉ lục Guinness Thế Giới về số lượng sách bán chạy nhất do New York Times bình chọn với 60 đầu sách best-seller.

Ông thường xuyên xuất hiện trong hơn 1.000 đài phát thanh và truyền hình, tổ chức hội thảo, diễn thuyết và huấn luyện cho các tập đoàn, chính phủ và trường đại học trong hơn 40 năm tại hơn 30 quốc gia.

Xuất phát điểm gia đình nghèo khổ, mẹ nghiện rượu, Jack đã cố gắng rất nhiều từ khi còn đi học. Những nguyên tắc được ông ứng dụng trong suốt cuộc đời mình đã giúp ông đi đến đỉnh cao thành công và giúp đỡ được hàng triệu người khác trên toàn thế giới.

Thông tin sách

Tên sách: Những Nguyên Tắc Thành Công

Tác giả: Jack Canfield

Dịch giả: Mai Hường

Thể loại: Phát triển bản thân

Năm xuất bản lần đầu: 28/12/2004

Số trang: 558

Cách đọc sách Những Nguyên Tắc Thành Công

Mỗi người có một cách đọc sách khác nhau, tuy nhiên đây không phải là cuốn sách về những ý tưởng hay mà là tổng hợp 64 nguyên tắc cụ thể mà nếu bạn áp dụng được hàng ngày sẽ đem lại thay đổi lớn và thành công trong cuộc sống.

Bạn có thể đọc theo thứ tự từ đầu tới cuối để có được hình dung tổng thể về bố cục quy trình mà tác giả đưa ra. Từ đó bạn đánh dấu, gạch chân và nghiền ngẫm những điều quan trọng với riêng cá nhân mình. Dù bạn sẽ gặp những nguyên tắc rất quen thuộc nhưng điều quan trọng là bạn hãy tự đánh giá xem mình đã thực hiện nó như thế nào.

Lần tiếp theo đọc lại cuốn sách, bạn nên đọc theo từng chương và tiếp tục thực hiện những nguyên tắc trong đó với cam kết của mình. Có thể ngay khi bắt đầu bạn chưa nắm và làm được tất cả nhưng có những nguyên tắc bạn chần chừ và lưỡng lự thì lại chính là thứ mà bạn cần thực hiện sớm nhất.

Cách tiếp theo bạn có thể thực hiện những nguyên tắc này cùng bạn bè, người thân nào đó bạn cảm thấy phù hợp sẽ giúp bạn sách tấn và hiệu quả hơn. Những Nguyên Tắc Thành Công chỉ thành công khi bạn thực sự áp dụng chúng.