Review sách Những Quy Tắc Trong Cuộc Sống

Đọc cuốn sách Những Quy Tắc Trong Cuộc Sống để hiểu được: Không có cái gì có được mà dễ dàng cả! Nhìn quanh mình, bạn có nhận ra 3 kiểu người. Kiểu con cưng của trời – Làm gì cũng thành công, có tài năng, có ngoại hình, vui vẻ, yêu đời, giàu có và được mọi người quý mến. Kiểu con chồng của dì ghẻ – Làm cái gì cũng hỏng, bắt xe cũng không được, quên mang ô thì trời mưa. Và kiểu thứ 3 hội tụ cả 2 kiểu người trên, nghĩa là cuộc sống có lúc này lúc nọ. Bạn thuộc kiểu người nào? Và nếu không được may mắn cho lắm, bạn có muốn đổi thành người thứ nhất?

nhung quy tac trong cuoc song

Nội dung Sách Những Quy Tắc Trong Cuộc Sống

The Rules of Life – Những Quy Tắc Trong Cuộc Sống là câu trả lời chính xác cho câu hỏi: Tại sao một số người là “con cưng của trời”, trong khi đa số lại không. Có phải do họ có bí quyết nào không?” – ĐÚNG VẬY! Họ có bí quyết và bất cứ ai cũng có thể trở thành người hạnh phúc nhất, nhờ áp dụng tốt những điều được chỉ dẫn bởi Richard Templar.

Hãy nắm vững “12 quy tắc vàng thay đổi cuộc sống”. Bạn sẽ có nhiều thành tựu hơn, dễ dàng vượt qua những thử thách khó khăn, điềm tĩnh hơn, bằng lòng hơn, hạnh phúc hơn với cuộc sống của chính mình.

sach nhung quy tac trong cuoc song

 1. Phải có 1 mục tiêu để vươn tới
 2. Luôn mỉm cười
 3. Biết chia sẻ hạnh phúc với người khác
 4. Sẵn sàng giúp đỡ mọi người
 5. Luôn luôn vô tư
 6. Biết cách hòa nhập với mọi kiểu người
 7. Hãy biết tha thứ cho người khác
 8. Hãy làm việc chăm chỉ
 9. Tôn trọng những kẻ yếu
 10. Hãy can đảm lên
 11. Hãy tự tin và tự hào về bản thân bạn
 12. Làm việc với tinh thần tập thể

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Những Quy Tắc Trong Cuộc Sống – Tên tiếng Anh: The Rules of Life

Tác giả: Richard Templar

Dịch giả: Dương Kim Tuyến

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Lao Động

Năm đầu tiên xuất bản: 2005

Về tác giả

Richard Templer

Richard Templar là một tác giả nổi tiếng tại Âu Mỹ với hơn 1 triệu cuốn sách được bán ra. Ông chuyên viết về những quy tắc, nguyên tắc giúp bất cứ ai trở nên tốt đẹp hơn và thành công hơn. Ví như: Những quy tắc trong công việc, Quy tắc của sự giàu có, Quy tắc của cuộc sống, Quy tắc của con người, Quy tắc nuôi dạy con cái,…

Lời kết

Bây giờ, nếu bạn quá căng thẳng, hãy tạm nghỉ ngơi chút đã. Rồi, tiếp theo hãy bắt đầu từ quy tắc số 1, thực hiện đều đặn cho đến khi bạn đã hoàn thành tốt cả 12 quy tắc. Bạn có thể bắt đầu tự hào về chính bản thân mình rồi đấy! Và đừng quên giữ gìn tốt những quy tắc vàng bạn nhé!