Review sách Những Sai Lầm Đắt Giá Trong Marketing

Chuyên gia hàng đầu trong ngành tiếp thị Jack Trout sẽ tiết lộ cho những nhà marketing và kinh doanh trên toàn thế giới về Những Sai Lầm Đắt Giá Trong Marketing trong cuốn sách cùng tên.

nhung sai lam dat gia trong marketing

Đặt mua Những Sai Lầm Đắt Giá Trong Marketing Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 35%)

Nội dung Những Sai Lầm Đắt Giá Trong Marketing

Thông qua ví dụ thực tế về sự đánh mất vị trí dẫn đầu trên thị trường của những thương hiệu đình đám một thời như Levis Strauss, Xerox, Crest, AT&T, và Firestone. Tác giả Jack Trout sẽ chỉ ra và phân tích hàng loạt những sai lầm tai hại trong mảng marketing và đã trở thành đòn chí mạng cho những công ty này. Đồng thời ông cũng phân tích cụ thể cách làm sao tránh được những lỗi lầm tương tự cho một doanh nghiệp.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Những Sai Lầm Đắt Giá Trong Marketing (tên tiếng Anh: Big Brands Big Trouble)

Tác giả: Jack Trout

Dịch giả: Trần Thu Thủy

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Công Thương

Năm đầu tiên xuất bản: 2001

Về tác giả

jack trout
Tác giả Jack Trout

Jack Trout là một chuyên gia trong lĩnh vực marketing, diễn giả và tác giả lừng danh về quảng cáo & tiếp thị với nhiều cuốn sách nổi tiếng như 22 quy luật bất biến trong marketing, Khác biệt hay là chết

Lời kết

Marketing là yếu tố then chốt quyết định vị thế của doanh nghiệp trên thương trường, một chiến dịch xuất sắc có thể đẩy doanh nghiệp lên đỉnh cao và cũng chỉ cần một chiến dịch ngu xuẩn cũng có thể hạ bệ bất cứ tập đoàn nào.

Vì vậy, nếu bạn đang làm trong ngành marketing hay bạn đang kinh doanh, tốt nhất hãy học cách tránh lỗi lầm được hướng dẫn từ bậc thầy Jack Trout trong cuốn sách này.