Pam Grout – Tác giả sách Hãy sống cuộc đời như bạn muốn

Pam Grout là một người phụ nữ thành công với cuộc sống rực rỡ sắc màu, và tình yêu thương vô tận dành cho cô con gái nhỏ. Cô và sách của cô rất đáng để bạn đọc phải suy ngẫm. Eccthai cùng bạn tìm hiểu nữ văn sĩ này.

Đôi nét về tác giả Pam Grout

Amazon giới thiệu: Pam Grout  là một người lãng mạn vô vọng, người vẫn tin rằng thế giới là một nơi tuyệt đẹp, rằng con người cao quý và bất cứ điều gì đều có thể.

Pam Grout là một nhà văn tự do, tác giả bán chạy nhất, một triệu phú, một nhà du hành thế giới và là một người mẹ yêu thương con hết mực. Để kiếm sống cô ấy hoạt động trên tất cả 6 lục địa, học 59 cách làm pháo đài từ đệm ghế sofa, hoàn thiện một cú thuận tay quần vợt ý nghĩa và làm tình nguyện viên tại một nhà tù dành cho phụ nữ và phòng khám sức khỏe miễn phí.

tac gia pam grout

Ở lĩnh vực viết lách, Pam Grout thực sự có thiên bẩm đáng kinh ngạc khi có thể viết được hầu hết mọi thứ, mọi chủ đề mà cô yêu thích từ vũ trụ siêu hình, luật hấp dẫn cho đến những câu chuyện kể cho con gái trước khi đi ngủ,… Pam đã xuất bản 20 cuốn sách và hàng chục bài báo, nhiều cuốn không chỉ đứng đầu danh sách Bestseller của New York Times mà còn được dịch ra 40 ngôn ngữ.

Bạn có thể tìm thấy bài báo của tác giả Pam Grout trên Travel & Leisure, Family Circle, Outside, CNN Travel, Scientific American Explorations, New Age Journal, Arizona Highways, Tennis, Travel Holiday, Powder, the Washington Post, Snow Country, the Detroit Free Press, Amtrak Express, First for Women, and I could go on.

Hiện nay Pam Grout đang sống cùng con gái – Tasman tại Lawrence – một thị trấn cực kỳ vui nhộn, sôi nổi với những người nghệ sĩ nổi tiếng và những ai yêu thích công việc tự do.

Sách tiêu biểu của tác giả

Sách đã dịch ra tiếng Việt:

Sách tiếng Anh của tác giả Pam Grout:

  • Thank & Grow Rich: A 30-Day Experiment in Shameless Gratitude and Unabashed Joy
  • The Course in Miracles Experiment: A Starter Kit for Rewiring Your Mind
  • E-Cubed: Nine More Energy Experiments That Prove Manifesting Magic and Miracles is Your Full-Time Gig
  • Jumpstart Your Metabolism: How To Lose Weight By Changing The Way You Breathe
  • The 100 Best Worldwide Vacations to Enrich Your Life
  • Art & Soul, Reloaded: A Yearlong Apprenticeship for Summoning the Muses and Reclaiming Your Bold, Audacious, Creative Side
  • Colorado Curiosities: Quirky characters, roadside oddities & other offbeat stuff

Bạn đọc có thể tìm thấy sách và những ấn phẩm, những chia sẻ thú vị của Pam Grout tại blog www.pamgrout.com