Pat Flynn – Người kiếm hàng chục triệu USD từ MMO

Trong thế giới kiếm tiền online có thể ít ai không biết Pat Flynn – Bậc thầy MMO với thu nhập thụ động lên đến hàng triệu đô la Mỹ. Mọi thứ chỉ thực sự bắt đầu từ sự kiện đầy nghiệt ngã – Bị sa thải. Cùng Eccthai tìm hiểu câu chuyện của tác giả này qua bài viết sau đây bạn nhé!

Đôi nét về tác giả Pat Flynn

Pat Flynn là ai?

Pat Flynn xuất phát từ một kiến trúc sư làm việc tại Công ty Job Captain. Năm 2008, cuộc khủng hoảng tài chính diễn ra tại Mỹ và Pat bị sa thải đầy bất ngờ. Đây là một sự kiện có tính bước ngoặt với chính anh và gia đình.

Bắt đầu với website đầu tiên, Pat chuyên hướng dẫn cách ôn luyện để đậu kỳ thi LEED ở trường đại học của mình. Bất ngờ, anh thu về được đến 5000 usd chỉ trong vòng 3 tháng. Thành công vang dội này tiếp bước cho sự nghiệp kinh doanh online đang ngày càng phát đạt của Pat.

Pat Flynn

Pat Flynn hiện tại được biết đến là một chuyên gia kiếm tiền online với rất nhiều dòng thu nhập thụ động từ internet. MMO đem đến cho anh hàng trăm ngàn usd doanh thu mỗi tháng. Đồng thời anh cũng là tác giả được yêu thích và giảng viên của nhiều khóa học do chính mình tạo ra. Anh cũng đứng sau website nổi tiếng Smart Passive Income – Chuyên hướng dẫn kiếm tiền online.

Kiếm hàng trăm ngàn USD mỗi tháng từ internet

Bạn có tò mò những nguồn thu nhập thụ động của Pat Flynn đến từ đâu? Eccthai mang đến cho bạn một vài tin tức.

– Tiếp thị liên kết: Đây là kênh chiếm 50% thu nhập thụ động online của Pat Flynn, có doanh thu tính đến cuối năm 2017 khoảng 100.000 usd/tháng. Chủ yếu tiếp thị cho các dịch vụ: Aweber và covertkit (email), Bluehost (hosting – máy chủ), Marketsamurai (phần mềm phân tích từ khóa), LeadPages (dịch vụ cung cấp leadpages),…

– Bán khóa học online: Pat tự thiết kế khóa học về tiếp thị liên kết, xây dựng thương hiệu, podcasting,…và bán chúng. Kênh này đem đến cho Pat doanh thu khoảng 41.000 USD/tháng.

– Bán Ebook trên Amazon: Ebook mang đến cho Pat Flynn hơn cả ngàn đô la mỗi tháng.

– Các kênh khác: Niche sites, Podcasting Sponsorships, Smart Podcast Players và SPI Pro Theme,… cũng đem đến hơn 10.000 USD/tháng.

Sau khi trừ đi tất cả chi phí thuê người làm nội dung và quảng bá, Pat thu được khoảng 127.000 USD/tháng, gần 3 tỷ VNĐ. Một nguồn thu nhập quá tuyệt vời đúng không nào?

Sách hay của Pat Flynn

  • Will It Fly?: How to Test Your Next Business Idea So You Don’t Waste Your Time and Money – Đừng khởi sự khi còn do dự
  • Let’ Go: Expanded Edition: How to Transform Moments of Panic into Life of Profit and Purpose – Buông Để Được
  • Superfans: The Easy Way to Stand Out, Grow Your Tribe, and Build a Successful Business

Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn nào đó, bị thất nghiệp trong đại dịch Covid-19 này chẳng hạn. Vậy thì tại sao không bắt đầu một kế hoạch B như Pat Flynn từng làm. Biết đâu đấy – sẽ đổi đời?