Paul Falcone – Bậc thầy về quản lý nhân sự

Paul Falcone là chuyên gia quản lý nhân sự cấp cao tại nhiều tập đoàn lớn. Với nhiều kinh nghiệm thực tiễn cùng nghiên cứu của mình, Paul mang đến cho độc giả nhiều bài học giá trị. Cùng Eccthai tìm hiểu tác giả này qua bài viết sau đây!

Đôi nét về tác giả Paul Falcone

Paul Falcone được xem là một trong những chuyên gia nhân sự hàng đầu tại Mỹ. Ông từng đảm nhiệm vị trí quản lý nhân sự cấp cao tại nhiều công ty lớn: Giám đốc nhân sự tại Paramount Pictures, Phó giám đốc nhân sự tại Nickelodeon, CHRO của Motion Picture & Television Fund in Woodland Hills, CA. Hiện tại, Paul đang là Phó giám đốc nhân sự tại Time Warner Cable tại Los Angeles.

Ông có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí, dịch vụ tài chính, chăm sóc sức khỏe, công nghệ sinh họ. Ở cả tổ chức phi lợi nhuận, doanh nghiệp quốc tế, tổ chức công đoàn.

Paul Falcone

Sự nghiệp viết lách của Paul Falcone cũng đạt nhiều thành tựu nổi bật với nhiều cuốn sách bán chạy. Nhiều cuốn sách thuộc top 1 trên Amazon, New York Times. Chủ đề chính trong sách của Paul gồm quản lý nhân sự, luật lao động, việc làm, giao tiếp trong quản lý, cố vấn & huấn luyện kinh doanh, ra quyết định kinh doanh,… Sách của ông đã được dịch ra nhiều ngôn ngữ: Tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Việt, tiếng Indonesia và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.

Paul cũng là người đóng góp lâu dài cho Tạp chí Nhân sự, một người dẫn chương trình hội nghị được đánh giá cao nhất và là một giảng viên hỗ trợ trong Trường Kinh doanh và Quản lý của UCLA Extension.

Nếu bạn quan tâm đến sách, báo, bài thuyết trình, phỏng vấn của Paul Falcone về vấn đề nhân sự. Hãy ghé đến website https://www.paulfalconehr.com/. Ở đây bạn sẽ tìm thấy rất nhiều kiến thức hữu ích về: Phỏng vấn, tuyển dụng, đánh giá hiệu suất, động lực và phát triển nhân viên, kỷ luật và chấm dứt hợp đồng.

Sách hay của tác giả

 • 101 Tough Conversations To Have With Employees – 101 Tình Huống Nhân Sự Nan Giải
 • 101 Sample Write-Ups for Documenting Employee Performance Problems,
 • 96 Great Interview Questions to Ask Before You,
 • 2600 Phrases for Effective Performance Reviews,
 • The Performance Appraisal Toolkit,
 • 75 Ways for Managers to Hire, Develop, and Keep Great Employees (HarperCollins Leadership, SHRM, and AMACOM Books)
 • Productive Performance Appraisals (đồng tác giả với Randi Sachs)
 • The New Managers
 • Boots to Loafers, Finding Your New True North (nhiều tác giả)
 • Effective Hiring: Mastering the Interview, Offer, and Onboarding
 • Leadership Defense: Mastering Progressive Discipline and Structuring Terminations

Hi vọng qua một số chia sẻ trên đây về tác giả – nhà quản lý nhân sự hàng đầu thế giới – Paul Falcone. Eccthai đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!