Peter Bregman – Huấn luyện viên điều hành số 1 thế giới

Peter Bregman là một doanh nhân, tác giả, diễn giả thành công. Anh nhận được rất nhiều giải thưởng và công nhận trong các lĩnh vực hoạt động của mình. Phương pháp quản lý thời gian cực kỳ hiệu quả của Peter là một trong những bài học lớn dành cho bạn đọc. Mời bạn cùng Eccthai tìm hiểu thêm về tác giả này.

Peter Bregman

Đôi nét về học vấn và sự nghiệp của Peter Bregman

Học vấn của tác giả

Peter Bregman lấy bằng Cử nhân tại Đại học Princeton và bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Columbia.

Sự nghiệp của Peter Bregman

Peter Bregman là người sáng lập và CEO của công ty Bregman Partners, chuyên cung cấp dịch vụ nâng cao khả năng lãnh đạo của cá nhân và tổ chức. Peter được mệnh danh là “Người giúp những người lãnh đạo trở thành những nhà lãnh đạo xuất sắc nhất”.

Peter làm việc với CEO của những công ty lớn trên thế giới như Allianz, Electronic Arts, Twilio, Mars, CBS, Pearson, Charity Navigator, Citi, FEI, United Media và nhiều tổ chức khác.

 • Peter Bregman được công nhận là Huấn luyện viên điều hành số 1 thế giới bởi những Huấn luyện viên hàng đầu.
 • 1 trong 8 nhà lãnh đạo có tư tưởng hàng đầu về lãnh đạo
 • Thinkers 50 Radar xếp Peter vào Top 30 nhà lãnh đạo tư tưởng lớn nhất thế giới bởi
 • 1 trong 30 Huấn luyện viên giỏi nhất thế giới – 1 trong 30 diễn giả / giảng viên lãnh đạo giỏi nhất thế giới. Xếp hạng bởi Global Guru’s.

tac gia Peter Bregman

Thành tựu lớn nhất của Peter Bregman trong sự nghiệp huấn luyện lãnh đạo là:

 • Tạo ra Chương trình phát triển năng lực lãnh đạo số 1 trên thế giới.
 • Thiết kế quy trình Big Arrow độc quyền.
 • Công cụ Big Arrow Measurement.

Ngoài ra, Peter còn được biết đến với vai trò người dẫn chương trình Podcast của 10 Podcast Kinh doanh hàng đầu. Riêng chương trình Bregman Leadership Podcast có đến hơn 1,5 triệu lượt tải.

Anh cũng thường xuyên đăng bài cho các tạp chí lớn như Tạp chí Kinh doanh Harvard, BusinessWeek, Forbes, Fast Company, PBS, Psychology Today, ABC, NPR, CNN, FOX Business News.

Sách hay của tác giả

Ở lĩnh vực viết sách, Peter Bregman là tác giả nổi tiếng với nhiều cuốn sách bán chạy và nhận được nhiều công nhận lớn. Tổng cộng anh đã viết 18 cuốn sách, trong đó:

 • 18 Minutes – 18 Phút: Đạt huy chương Vàng từ giải thưởng Sách kinh doanh Axiom; NPR vinh danh là sách kinh doanh hay nhất trong năm; 1/10 sách kinh doanh hay nhất năm 2018 do New York Times và Publisher’s Weekly bình chọn; sách best-seller của Tạp chí Phố Wall
 • Four Seconds: Bạn cần thay thế những thói quen phản tác dụng bằng những thói quen hiệu quả.
 • Point B: A Short Guide to Leading a Big Change: Hướng dẫn ngắn để dẫn đầu thay đổi lớn
 • Leading With Emotional Courage: Làm thế nào để tạo ra những cuộc trò chuyện khó, Tạo ra trách nhiệm và Truyền cảm hứng cho hành động về công việc quan trọng nhất của bạn.

Trên đây là đôi dòng về tác giả – diễn giả – huấn luyện lãnh đạo hàng đầu thế giới – Peter Bregman. Bạn có thể liên hệ với anh ấy tại pbregman@bregmanpartners.com.