Review sách Phải Lòng Với Cô Đơn Kulzsc

Phải Lòng Với Cô Đơn mất rồi, nên cô đơn à, lại đây chơi! Chỉ sợ một ngày đến cô đơn cũng bỏ tôi đi. Cô đơn thôi mà, đâu có gì đáng sợ, bạn nhỉ? Những lời tâm tình dễ thương của chàng họa sĩ trẻ Kulzsc trong cuốn sách đầu tay chạm vào tim người đọc những câu từ ngọt lịm. Eccthai giới thiệu quý độc giả cuốn sách nhỏ chứa hạnh phúc này.

phai long voi co don

Đặt mua Phải Lòng Với Cô Đơn Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 30%)

Nội dung sách Phải Lòng Với Cô Đơn

Tóm tắt nhanh

Phải Lòng Với Cô Đơn – Đứa con tinh thần đầu tay của Kulzsc. Một lựa chọn dễ thương cho những ngày mệt mỏi mà không muốn động não nhiều. Những câu thơ nhỏ, những dòng cảm xúc thật chill bên cạnh những bức vẽ. Vừa đủ để nhâm nhi, ngẫm nghĩ về cuộc đời, về tình yêu. Hoặc tô lên sắc màu cho các bức vẽ theo cách của bạn, một cách xả stress rất hiệu quả.

Những dòng cảm xúc vu vơ, những câu thơ, những dòng thính “chất như nước cất”. Và cũng chỉ dừng lại ở đó để đủ cho một status hay treo Facebbook, một bức ảnh đẹp đính kèm. Có lẽ vậy cũng khá ổn rồi “người lớn nhỉ”!

Sách gồm 2 phần nhỏ mang đến những thú vị bất ngờ từ những góc nhìn độc lạ của tác giả. Điều đáng sợ nhất có lẽ chẳng phải là cô đơn, mà là một ngày cô đơn cũng bỏ tôi mà đi.

sach phai long voi co don

Phần 1: Cô đơn

“Chuyện tình yêu cổ tích

Chẳng có đâu mà tìm

Kinh nghiệm của người lớn

Yên nhiều chỉ mệt tim”

“Có những ngày thấy nỗi buồn cứ vời vợi. Có những lúc thấy ngọn cỏ cũng đủ để mỉm cười. Cô đơn với mình là vậy đó. Tự buồn rồi cũng lại tự vui”.

Phần 2: Thả thính

“Cần lắm một bàn tay

Cho những khi chẳng may vấp ngã

Chẳng cần người “đẹp mã”

Cần tâm hồn như biển cả bao la”

“Thích ai đó phải cần dũng khí lớn lắm, không dám nói nên cứ mãi chần chừ. Thanh xuân ấy mà, một hai lần lấy dũng khí là đi tong cái thanh xuân rồi”.

Xem thêm: Tô bình yên, vẽ hạnh phúc

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Phải Lòng Với Cô Đơn

Tác giả: Kulzsc

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ

Năm đầu tiên xuất bản: 2019

Về tác giả

Kulzsc tên thật là Mai Thanh Tùng, một chàng họa sĩ trẻ đam mê vẽ lên những cảm xúc bạn trẻ đương thời. Thông qua những nét vẽ dễ thương, những câu thơ gần gũi, những cảm xúc chân thành. Sách của Kulzsc chạm rất khẽ vào trái tim bạn đọc, để lại rất sâu những yên lành ấm áp giữa cuộc đời hối hả bon chen.

Lời kết

Phải Lòng Với Cô Đơn – Ôi tôi cô đơn quá! Mà đâu biết rằng đó là những tháng ngày tự do! Đi đến bất cứ đâu mình thích, thả thính bất cứ ai mình muốn. Chẳng có hàng tá việc phải lo. Nên bạn à! Cô đơn một tí có gì phải đắn đo!